Trong không khí sôi động của đường đua Kpop sắp tới, nhiều nhóm nhạc được dự đoán sẽ comeback trong năm 2023. Mới đây, trang báo Kyobo Securities đã đăng tải dự đoán lịch trình comeback của các idol thuộc công ty JYP, SM, YG và tập đoàn Hybe.

Trong quý đầu tiên của năm 2023, một số nghệ sĩ thần tượng đã trở lại đường đua Kpop thông qua việc phát hành các album và bài hát mới cho người hâm mộ.

Nhiều nghệ sĩ của HYBE đã trở lại và phát hành những sản phẩm đầu tiên của họ. Vào tháng 1, NewJeans phát hành album đơn đầu tiên, TXT phát hành mini-album thứ 5 và LE SSERAFIM phát hành album đơn tiếng Nhật đầu tiên. Vào tháng 2, nhóm nhỏ BSS của Seventeen đã phát hành album đơn đầu tiên của họ và Hwang Min Hyun đã phát hành mini-album solo đầu tiên. Sau đó vào tháng 3, Jimin của BTS dự kiến sẽ phát hành album solo đầu tiên của anh ấy vào ngày 24 tháng 3 và fromis_9 cũng dự kiến sẽ trở lại vào tháng này.

Kyobo Securities cũng dự đoán rằng SUGA của BTS sẽ phát hành album solo đầu tiên của anh ấy vào quý 2 năm nay cùng với các album trở lại của ENHYPEN và LE SSERAFIM.

Hybe Labels (nguồn: internet)
Các nghệ sĩ của Hybe lần lượt trở lại đường đua âm nhạc (nguồn: internet)

Các nghệ sĩ của JYP Entertainment cũng đã làm việc chăm chỉ trong năm nay và phát hành album mới vào quý đầu tiên của năm 2023. Bắt đầu từ tháng 1, TWICE đã trở lại với đĩa đơn kỹ thuật số Moonlight Sunrise. Vào tháng 2, Stray Kids đã phát hành album phòng thu tiếng Nhật đầu tiên The Sounds. Vào tháng 3, TWICE đã phát hành mini-album thứ 12 và NMIXX dự kiến sẽ phát hành mini-album đầu tiên của họ.

Kyobo Securities dự đoán rằng Xtraordinary Heroes, Stray Kids và ITZY sẽ trở lại vào quý 2 năm nay.

Môt số nhóm nhạc của JYP Entertainment (nguồn: internet)
Một số nhóm nhạc của JYP Entertainment (nguồn: internet)

YG Entertainment không có nhiều hoạt động cho các nghệ sĩ của họ trong quý đầu tiên của năm nay. Nghệ sĩ đầu tiên phát hành album trong năm nay sẽ là BLACKPINK Jisoo, người đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo với album đơn ME. Album của cô sẽ được phát hành vào cuối tháng này, ngày 31 tháng 3. Nghệ sĩ YG khác dự kiến sẽ phát hành album là nhóm tân binh Baby Monsters, dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2023.

YG Entertainment (nguồn: internet)
YG Entertainment (nguồn: internet)

Cuối cùng, như thường lệ, SM Entertainment có rất nhiều lịch trình trong năm nay. Vào tháng 1, NCT 127 đã phát hành album repackaged, GOT the Beat phát hành mini-album đầu tiên, Yesung của Super Junior đã phát hành album phòng thu đầu tiên của mình là Sensory Flows và anh ấy cũng đã phát hành một album đặc biệt – Floral Sense – vào tháng 2. NCT Dream phát hành mini-album tiếng Nhật thứ 2, TVXQ phát hành đĩa đơn thứ 50 và SHINee’s Key cũng phát hành album repackaged vào tháng 2. Vào tháng 3, SHINee’s Onew đã phát hành full album đầu tiên vào ngày 6 tháng 3 và EXO’s Kai đã phát hành mini-album thứ 3 vào ngày 13 tháng 3.

Các nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment (Ảnh: Internet)
Các nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, đã có thông tin xác nhận rằng aespa sẽ phát hành album phòng thu đầu tiên của họ vào tháng 4, nhóm nhỏ DoJaeJung của NCT sẽ phát hành mini-album đầu tiên, Taeyeon sẽ phát hành mini-album thứ 5 và EXO dự kiến sẽ trở lại. Sau đó vào tháng 5, SHINee sẽ phát hành album phòng thu thứ 8 và NCT Solo sẽ phát hành mini-album đầu tiên.

Kyobo Securities dự đoán rằng SM Entertainment sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào tháng 6 cuối quý hai.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

“Young, Dumb, Stupid” của NMIXX nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì “bắt chước” NewJeans?

Một cuộc tranh luận đã nổ ra sau khi cư dân mạng chỉ ra những điểm tương đồng giữa bài hát mới của NMIXX và concept của NewJeans.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận