Mặc dù lễ trao giải SBS Entertainment Awards đã trôi qua được nhiều ngày, thế nhưng netizen Hàn lại phát hiện một điểm đặc biệt ở phần nhận giải của Ji Suk Jin

Ji Suk Jin nhận giải thưởng Honorary Employee Awards 2021

Vào ngày 18/12 vừa qua lễ trao giải cuối năm SBS Entertainment Awards 2021 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Về phía chương trình Running Man cũng đã giành cho mình nhiều giải thưởng cá nhân và tập thể khép lại một năm thành công đối với chương trình.

Thế nhưng trong số các danh hiệu mà các thành viên đạt được, giải thưởng Honorary Employee Awards hay còn gọi là “nhân viên danh dự” đã gây ra nhiều tranh cãi. Được biết đây là giải thưởng mới được nhà đài thêm vào trong năm nay gây ra nhiều bất ngờ cho các nghệ sĩ ngồi theo dõi, và anh cả của Running Man Ji Suk Jin vinh dự là người đầu tiên nhận được giải này.

Ji Suk Jin nam nghệ sĩ đầu tiên nhận được giải thưởng . (Ảnh: Internet).
Ji Suk Jin nam nghệ sĩ đầu tiên nhận được giải thưởng . (Ảnh: Internet).

Sau khi công bố giải nghệ sĩ cống hiến của năm, Ji Suk Jin đã vội vàng tháo khẩu trang để lên nhận giải thưởng, dù đã cố gắng kiềm nén cảm xúc nhưng khá nhiều người phát hiện được sự thất vọng hiện rõ trên gương mặt của Suk Jin. Trong bài phát biểu lúc lên nhận giải Ji Suk Jin chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi lần đầu tiên nhận được giải thưởng này, anh Lee Kyung-kyu với nhiều năm trong ngành giải trí mà cũng chưa có được giải thưởng như này”

Ngay lập tức sau đó nam nghệ sĩ kỳ cựu Lee Kyung-kyu đã nhanh chóng lấy mic và trả lời Ji Suk Jin: “Nếu họ có trao giải thưởng này cho tôi, tôi cũng không bao giờ nhận nó. Giải thưởng này thì khác gì kêu tôi rời khỏi công ty này đâu”.

Nam nghệ sĩ Lee Kyung-kyu nói đùa nếu nhận được giải này thì sẽ từ chối nhận. (Ảnh: Internet).
Nam nghệ sĩ Lee Kyung-kyu nói đùa nếu nhận được giải này thì sẽ từ chối nhận. (Ảnh: Internet).

Tuy rằng chỉ là câu nói đùa của một tiền bối, thế nhưng bầu không khí của khán phòng trở nên ngượng ngùng, Ji Suk Jin đã nhanh chóng giải tỏa bầu không khí đó bằng cách đáp trả lại: “Đó là một sự xúc phạm với lễ trao giải này đó, tại sao anh lại không muốn nhận một giải thưởng đặc biệt như vậy chứ” . Sau đó Ji Suk Jin đã đổi chủ đề cám ơn đến đội ngũ chương trình Running Man và gia đình đã ở bên cạnh cổ vũ động viên.

Cả 5 thành viên gồm Haha, Jong Kook, So Min, Se Chan, Ji Hyo đã lập tức ngồi xuống ngay sau khi bài phát biểu của Ji Suk Jin kết thúc, bầu không khí không được nhộn nhịp vui mừng như khi PD Choi Bo Pil lên nhận giải hay khoảnh khắc bộ ba Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk thắng giải nghệ sĩ của năm. Có vẻ như các thành viên cũng hiểu được rằng giải thưởng này chẳng qua là niềm an ủi đối với người anh của mình.

Các thành viên ngồi nghe bài phát biểu của Ji Suk Jin. (Ảnh: Internet).
Các thành viên ngồi nghe bài phát biểu của Ji Suk Jin. (Ảnh: Internet).

Trong năm vừa qua Ji Suk Jin đã hoạt động rất năng nổ ở các chương trình, thậm chí cái tên Ji Suk Jin còn được cho là ứng cử viên nặng ký cho các giải thưởng lớn như Daesang hay nghệ sĩ xuất sắc của năm. Nhưng trên thực tế Ji Suk Jin chỉ nhận được giải thưởng nghệ sĩ cống hiến của năm, một giải thưởng năm nay được bổ sung, sự thất vọng có thể thấy rõ trên gương mặt của các thành viên cũng như Ji Suk Jin trong buổi lễ trao giải.

Nhiều netizen cảm thấy tiếc nuối với công sức của Ji Suk Jin trong những năm trở lại đây, một số bình luận của cư dân mạng:

  • “Các thành viên Running Man đã ngồi xuống ngay lập tức khi nghe Suk Jin nhận giải thưởng nghệ sĩ cống hiến của năm, tất cả các thành viên điều nghĩ rằng “anh cả” Running Man sẽ nhận được một giải thưởng lớn nhưng thực tế lại đáng buồn và thất vọng biết bao nhiêu, nếu không thể trao cho anh ấy một giải thưởng xuất sắc nhất thì cũng nên trao cho anh ấy một giải thưởng xuất sắc gì đó, tại sao cứ phải là giải thưởng nhân viên danh dự?”
  • “Xem lễ trao giải mà cảm thấy Suk Jin không được tôn trọng, anh ấy xứng đáng hơn gấp 10 lần so với cái giải anh ấy nhận được, anh ấy làm việc chăm chỉ trong nhiều năm cũng không có bất kỳ yêu cầu nào đối với SBS, mà dường như SBS đang làm ngơ với những đóng góp của Ji Suk Jin. Làm sao mà họ có thể trao cho anh ấy một cái giải thưởng như thế được, đúng là xấu hổ”
  • “Anh ấy xứng đáng nhận Daesang hơn cả giải thưởng này … không chỉ anh ấy LeeSang Min nữa … JSJ hoạt động trong ngành giải trí này lâu rồi và cũng là một trong những MC tuyệt vời nhiều năm. Nếu anh ấy không đạt được năm nay, SBS phải trao Daesang cho anh ấy vào năm sau”
  • “Với một người hâm mộ lâu năm, tôi cũng sẽ rất vui mừng khi anh ấy nhận được giải thưởng Daesang, nhưng để có được giải Daesang thì phải có các tiêu chí để đánh giá, nói chung sẽ liên quan đến xếp hạng của các chương trình mà thành viên đó tham gia”

Tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards năm nay giải thưởng mà các thành viên Running Man đạt được gồm có:

  • Chương trình thực tế xuất sắc nhất: Running Man
  • Biên kịch của năm: Yang Hyo Im (Running Man)
  • Nghệ sĩ giải trí của năm: Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin
  • Nghệ sĩ cống hiến – nhân viên danh dự: Ji Suk Jin

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận