Kep1er Huening Bahiyyih được cho là đã bị phớt lờ trong một buổi ký tặng người hâm mộ gần đây và không nhận được bất kỳ món quà nào từ những người hâm mộ Kep1ians tham gia.

Huening Bahiyyih bị ngó lơ tại fansign và không nhận được quà từ người hâm mộ

Vào ngày 21 tháng 1 năm 2022, Kep1er đã tổ chức một buổi ký tặng người hâm mộ, một sự kiện để gặp gỡ người hâm mộ, ký tặng và kết nối cá nhân với họ. Đó là thời điểm mà các thần tượng đến gần hơn với người hâm mộ của họ, và những người tham dự thường mang quà cho tất cả các thành viên hoặc cho bias – thành viên mà họ yêu quý nhất. Do tính chất là fansign, video quay cảnh Huening Bahiyyih bị phớt lờ và không nhận được quà đã gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ K-pop và được lan truyền rộng khắp trên các trang mạng xã hội.

Huening Bahiyyih (Ảnh: Internet)
Huening Bahiyyih (Ảnh: Internet)

Trong các video được ghi lại từ ngày hôm đó, các thành viên Kep1er đều được nhìn thấy đang tạo dáng với những món quà do fan tặng, vui vẻ tạo dáng chụp ảnh tại buổi ký tặng fan. Ngược lại, Huening Bahiyyih không có bất kỳ một món quà nào trên bàn.

Các thành viên của KEP1ER đều nhận được rất nhiều món quà từ fan hâm mộ (GIF: Internet)
Các thành viên của KEP1ER đều nhận được rất nhiều món quà từ fan hâm mộ (GIF: Internet)

Trong cảnh quay từ sự kiện, Huening Bahiyyih trông xấu hổ, ngượng nghịu và buồn bã. Một số người nói rằng cô ấy trông như sắp khóc. Huening Bahiyyih cố gắng tạo dáng và đùa giỡn với các thành viên trong nhóm của mình. Dù vậy, người xem vẫn cảm thấy tiếc cho thần tượng sau khi xem clip.

Bahiyyih ngượng ngùng và bối rối khi không nhận được món quà nào (GIF: Internet)
Bahiyyih ngượng ngùng và bối rối khi không nhận được món quà nào (GIF: Internet)

Những người hâm mộ quốc tế đã bày tỏ sự ngạc nhiên của họ, nhận thấy rằng cộng đồng Kep1ians của Hàn Quốc hoàn toàn phớt lờ nữ thần tượng. Huening Bahiyyih là một thành viên nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ quốc tế, nhưng cô thường bị soi mói nhiều nhất và không thực sự được lòng người hâm mộ ở quê nhà. Tuy nhiên, việc cô không nhận được bất kỳ một quà nào thực sự khiến nhiều người sốc.

Kep1er Huening Bahiyyih (Ảnh: Internet)
Kep1er Huening Bahiyyih (Ảnh: Internet)

Trong thời gian tham gia “Girls Planet 999”, Huening Bahiyyih đã đứng ở vị trí thứ hai trong đêm chung kết, chứng tỏ lượng fan đông đảo của cô. Chính vì vậy, việc cô không nhận được quà và bị Kep1ians Hàn Quốc bỏ qua tại fansign đã khiến trái tim của nhiều người hâm mộ tan nát. Một số khác còn sốc vì ngay cả một món quà Bahiyyih cũng không nhận được, vì hiếm khi có một thần tượng hoàn toàn “trắng tay” trong những sự kiện kiểu này.

Các thành viên Kep1er bị chỉ trích vì không giúp đỡ Huening Bahiyyih trong buổi fansign

Một số khác tỏ ra bức xúc trước thái độ của các thành viên Kep1er khác. Họ có thể thấy Huening Bahiyyih đang ngồi một mình và bối rối, nhưng không có thành viên nào có động thái chia sẻ quà của họ hay có trò chuyện an ủi với Bahiyyih. Người quản lý phía sau nhóm cũng không kiểm tra tình hình của Huening Bahiyyih.

Bahiyyih nhìn bơ vơ lạc lõng giữa các thành viên khác (GIF: Imternet)
Bahiyyih nhìn bơ vơ lạc lõng giữa các thành viên khác (GIF: Imternet)

Mọi người nói rằng Kep1er lẽ ra nên giúp Huening Bahiyyih cảm thấy tốt hơn bằng cách chia sẻ những món quà của họ hoặc dành thời gian để trò chuyện và chơi đùa cùng nhau. Chứng kiến ​​hoàn cảnh đáng thương của Huening Bahiyyih, nhiều người đã để lại những bình luận tích cực trên các trang mạng xã hội để động viên cô.

Huening Bahiyyih (Ảnh: Internet)
Huening Bahiyyih (Ảnh: Internet)

Cộng đồng fan quốc tế của thần tượng cũng quyết tâm làm mọi cách để giành một suất tại fansign để có cơ hội tặng quà cho nữ thần tượng để tránh tình trạng này tái diễn. Mặt khác, mọi người cho rằng tình huống này chứng tỏ cô nàng không thực sự nổi tiếng ở Hàn Quốc. Trước đó, người dùng mạng Hàn Quốc đã bị sốc khi cô đứng ở vị trí thứ hai trong “Girls Planet 999”, phần lớn cư dân mạng cho rằng cô có được kết quả như vậy là dựa vào anh trai mình, Huening Kai của TXT và sự nổi tiếng của anh ấy.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn cập nhật những tin tức giải trí mới nhất nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận