Ngày nay, mối lo ngại của người hâm mộ Kpop về việc idol ra mắt ở độ tuổi rất trẻ ngày càng tăng, làm dấy lên các cuộc thảo luận trên mạng xã hội và các diễn đàn trực tuyến. Với điều này, một số người hâm mộ đã nêu ra những ngôi sao Kpop đã nói dối về tuổi của họ trước khi ra mắt chính thức.

1. BABY V.O.X – Lee Gai

Năm 1998, Lee Gai ra mắt với tư cách là thần tượng Kpop thế hệ đầu tiên thuộc nhóm nhạc nữ BABY V.O.X, được giới thiệu lần đầu vào năm 1997. Ngay sau khi tái debut, nhóm đã trở nên nổi tiếng cho đến năm 1999, những suy đoán rằng cô đã nói dối về tuổi thật của mình đã nổi lên.

Lee Gai (Ảnh: Internet)
Lee Gai (Ảnh: Internet)

Khi tìm hiểu lý lịch của cô, Lee Gai được tiết lộ là thực sự sinh năm 1968, nhưng họ đã cố tình tạo cho cô thành 78-liner để bắt đầu một khởi đầu mới. Từ 30 tuổi, cô đã ra mắt với tuổi 20! Thật không may, điều này đã gây ra thiệt hại lớn cho nhóm vào thời điểm đó, khiến Lee Gai phải rút lui và giã từ làng nhạc.

2. Brown Eyed Girls – Narsha

Năm 2006, Narsha ra mắt với tư cách là thành viên của biểu tượng Kpop thế hệ thứ hai Brown Eyed Girls. Vào thời điểm đó, Nega Network đã giới thiệu cô là một thành viên thuộc 83-liner, có nghĩa là 23 tuổi.

Tuy nhiên, sau khi họ đã nổi tiếng, Narsha đã tiết lộ trong một chương trình phát sóng rằng cô vốn là 81-liner và thực tế tuổi thật hơn 2 tuổi!

Narsha (Ảnh: Internet)
Narsha (Ảnh: Internet)

Trong một buổi phát sóng gần đây, Narsha tiết lộ rằng công ty có ý định làm giả tuổi của nữ idol để giống với các thành viên khác của cô là Jea và Miryo. Tuy nhiên, vì 23 thường là độ tuổi lớn nhất để ra mắt nên họ đã giảm tuổi của cô để duy trì sức mạnh tổng hợp với thành viên trẻ nhất Gain, lúc đó mới 19 tuổi.

3. Fantasy Boys – K-Soul

Ngay từ trước khi ra mắt trong Fantasy Boys, K-Soul đã bị cáo buộc cố tình làm trẻ hóa tuổi của mình. Trong hồ sơ chính thức, nam thần tượng được cho là sinh năm 2000. Tuy nhiên, cư dân mạng và người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ anh do lý lịch không nhất quán, khi anh vẫn còn tham gia các chương trình sống còn ở Trung Quốc.

K-Soul (Ảnh: Internet)
K-Soul (Ảnh: Internet)

Theo người hâm mộ, hồ sơ trong quá khứ của anh cho biết anh sinh năm 1996 hoặc 1997. Vào năm 2020, anh một lần nữa giới thiệu bản thân với một năm sinh khác, khẳng định rằng mình thuộc 98-liner. Tuổi của anh cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn.

4. GIRL CRUSH – Hayun

Nhóm GIRL CRUSH ra mắt vào năm 2019 và là nhóm được các thành viên quảng bá độc lập. Sau nhiều lần thay đổi đội hình, Hayun tự nhận là sinh năm 2001, đã gia nhập cùng họ vào năm 2022.

Hayun (Ảnh: Internet)
Hayun (Ảnh: Internet)

Trước đó, cô là cựu thành viên BaBa và Hayun bị bắt gặp nói dối về tuổi khi lần đầu thừa nhận mình thực sự sinh năm 2005. Hayun đã bước sang tuổi 18 nhưng nhóm đang phải đối mặt với hậu quả vì đã bắt cô biểu diễn vũ đạo 18+, bắt đầu từ khi cô còn là trẻ vị thành niên.

5. LOONA – ViVi

Chính thức được giới thiệu là 96-liner, từng có lần ViVi bị tố nói dối về tuổi của mình, cho rằng cô thực sự là 93-liner. Điều này dựa trên hồ sơ người mẫu của cô cho biết cô sinh năm 1993.

ViVi (Ảnh: Internet)
ViVi (Ảnh: Internet)

Không có gì được xác nhận hay phủ nhận, nhưng vào thời điểm đó, người hâm mộ suy đoán rằng cô cố tình giả tuổi để có thêm hợp đồng người mẫu, hoặc Blockberry Creative khiến cô trẻ hơn khi ra mắt ở LOONA.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Bạch Lộc khoe visual cực phẩm trong Trường Nguyệt Tẫn Minh

Vừa mới tung poster Trường Nguyệt Tẫn Minh đã gây sốt bởi dàn diễn viên cực phẩm. Trong đó, nữ chính Bạch Lộc khiến khán giả mê mệt bởi visual chất lượng, tạo hình đẹp mắt không chê vào đâu được.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận