Sống chung với bạn đời trước hôn nhân là một chủ đề cấm kỵ ở Hàn Quốc và nó vẫn có thể bị công chúng đón nhận một cách tiêu cực. Đó là lý do tại sao 6 sao nữ này cực kỳ tuyệt vời khi chia sẻ quan điểm táo bạo rằng bạn nên sống chung với một người bạn đời trước khi kết hôn. Hãy cùng xem!

1. Seo In Young

Bắt đầu danh sách của chúng ta là ca sĩ, Seo In Young. Vào năm 2015, cựu thành viên nhóm nhạc nữ xuất hiện như một khách mời trên đài SBS trong chương trình Some Guys, Some Girls và ở đây cô ấy chia sẻ ý kiến táo bạo: “Tôi nghĩ rằng mọi người sống với người họ yêu trước khi kết hôn là điều tốt“.

Seo In Young tin tưởng vào tầm quan trọng của việc "sống thử" trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)
Seo In Young tin tưởng vào tầm quan trọng của việc “sống thử” trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)

Cô nàng tiếp tục bằng cách giải thích lý do tại sao mình tin vào tuyên bố này: “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải biết một ai đó trước khi bạn kết hôn với họ. Các bạn cần thời gian để tìm hiểu nhau”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng sống với một ai đó là một phần quan trọng để tìm ra khuynh hướng thực sự của họ: “Khi bạn sống với ai đó, đó là lúc bạn tìm ra cách sống của họ“.

2. Lee Hyori

Tiếp theo trong danh sách của chúng ta là Lee Hyori xinh đẹp. Trong khi cô ấy hiện đã kết hôn và sống hạnh phúc, trước đó cô nàng đã tiết lộ quan điểm của mình về việc sống với một người bạn đời trước hôn nhân.

Lee Hyori tin tưởng vào tầm quan trọng của việc "sống thử" trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)
Lee Hyori tin tưởng vào tầm quan trọng của việc “sống thử” trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)

Trong một tập của chương trình Healing Camp trên đài SBS, cựu thành viên nhóm nhạc nữ đã chia sẻ: “Bạn có thể nhận ra sau khi kết hôn rằng bạn không hợp với ai đó. Điều quan trọng là dành thời gian và làm quen với ai đó bằng cách sống chung với họ”. Sau khi kết hôn, Lee Hyori đã thành thật tiết lộ những gì mình đã làm với người chồng hiện tại, Lee Sang Soon: “Chúng tôi cưới nhau đến nay đã 10 năm, nhưng 2 năm trước khi cưới, chúng tôi đã sống chung”.

3. Jessi

Thứ ba trong danh sách của chúng ta là rapper dữ dằn, Jessi. Trong một tập của chương trình Bob Bless You 2, nữ ca sĩ đã tiết lộ suy nghĩ của mình về việc sống chung với một người nào đó trước hôn nhân: “Bạn sẽ hối tiếc nếu không sống thử với người yêu của bạn“.

Jessi tin tưởng vào tầm quan trọng của việc "sống thử" trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)
Jessi tin tưởng vào tầm quan trọng của việc “sống thử” trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)

Cô ấy tiếp tục chia sẻ ý kiến của mình về câu nói đó bằng cách thành thật tuyên bố: “Bạn luôn có thể kết hôn sau khi bạn sống chung với ai đó“. Jessi luôn được biết đến với những nhận xét thẳng thắn và trung thực và điều này cũng không khác gì.

4. Lee Ye Rim

Con gái của diễn viên hài, Lee Kyung Kyu cũng lọt vào danh sách này. Trước đó, nữ diễn viên Lee Ye Rim đã chia sẻ ý kiến ​​thành thật của mình về chủ đề này. Cô ấy đã xuất hiện trên KakaoTV trong chương trình Jjin Kyung Kyu cùng với cha mình, nơi Lee Kyung Kyu chia sẻ ý kiến ​​của mình về vấn đề này.

Lee Ye Rim tin tưởng vào tầm quan trọng của việc "sống thử" trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)
Lee Ye Rim tin tưởng vào tầm quan trọng của việc “sống thử” trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)

Trong nỗ lực của mình để con gái chờ kết hôn trước khi sống với ai đó, nam diễn viên hài chia sẻ: “Bạn có thể mất sự tôn trọng đối với một người nào đó trong 3 ngày sau khi sống với họ. Nó giống như bạn đang chuẩn bị chứng kiến ​​điều tồi tệ nhất”. Tuy nhiên, Lee Ye Rim trả lời : “Đó là việc bạn có thể xử lý những đặc tính tồi tệ nhất của người đó hay không. Bạn chỉ có thể nhận ra điều đó bằng cách sống với người đó”.

5. Choi Yeo Jin

Nữ diễn viên Choi Yeo Jin đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách của chúng ta. Trước đó, nữ diễn viên 37 tuổi đã chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ rằng hôn nhân có thể là tiền đề của cuộc sống chung”. Nữ diễn viên đã chia sẻ trên đài Mnet trong chương trình The Lover rằng: “Mẹ tôi thực sự đã nói với tôi là hãy sống với một ai đó trước khi tôi có con“.

Choi Yeo Jin tin tưởng vào tầm quan trọng của việc "sống thử" trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)
Choi Yeo Jin tin tưởng vào tầm quan trọng của việc “sống thử” trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)

Cô ấy tiết lộ thêm về quan điểm của mẹ mình bằng cách chia sẻ: “Khi bạn sống thử với ai đó, những điều nhỏ nhặt sẽ trở nên hiển nhiên vì vậy nếu bạn tìm được người mà bạn muốn kết hôn, tôi nghĩ rằng thật tốt khi sống với họ trước khi bạn quyết định kết hôn“.

6. DALsooobin

DALsooobin là người cuối cùng trong danh sách của chúng ta ở vị trí thứ 6. Vào năm 2014, cựu thành viên Dal Shabet chia sẻ suy nghĩ của mình về chủ đề này trên một tập của đài JTBC trong chương trình Hottest Square.

DALsooobin tin tưởng vào tầm quan trọng của việc "sống thử" trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)
DALsooobin tin tưởng vào tầm quan trọng của việc “sống thử” trước khi kết hôn. (Nguồn: Internet)

Tại đây, cựu thành viên nhóm nhạc nữ đã chia sẻ: “Tôi không nghĩ sẽ là một điều tồi tệ khi sống với người bạn yêu, người mà bạn dự định sẽ lấy trước khi kết hôn”. Cô ấy tiếp tục nói: “Đó là bởi vì mọi người đã quen với cách sống của riêng mình. Khi bạn hẹn hò với ai đó bên ngoài, bạn không có cơ hội để xem cách họ sống”.

Bên dưới là một số bài viết có liên quan:

Xem thêm

"Chị đại" Taeyeon trở lại với INVU và chiếm ngay #1 iTunes toàn cầu

Trưởng nhóm tài năng Taeyeon của Girls 'Generation trở lại với album solo thứ 3 INVU và đã gây chú ý khi đứng đầu bảng xếp hạng iTunes trên toàn cầu chỉ sau 1 ngày.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
21 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
zoelee

sống thử thì mốt về chung nhà đỡ vỡ mộng vì người thương :)))))))

little apple

like mạnh

Phan Thanh Hoàng Yến

Nói chí phải ^^

Phan Thanh Hoàng Yến

Quan điểm hiện đại đấy chứ! Ủng hộ họ ^^

Phan Thanh Hoàng Yến

Thanks kkkkkkkkk

Mộc Chi

Toàn mấy chị đại showbiz mới dám lên tiếng về topic này LMAO

mt1803

toàn chị đại ngầu vch

Phan Thanh Hoàng Yến

Đúng luôn nè kkk

Phan Thanh Hoàng Yến

Thanks kk

Phạm Long Thuyên

Jessi xinh dã man