TREASURE Makers, bạn có chắc mình có tầm hiểu biết hoàn toàn về TREASURE hay không? Mặc dù có vẻ như tất cả mọi người đều đã hiểu rõ nhóm từ trong ra ngoài nhờ những lần xuất hiện trên chương trình tạp kỹ, chương trình thực tế, nhưng có vẻ 12 chàng trai của chúng ta vẫn có nhiều điều để chia sẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi nhận được câu hỏi, “Bạn có bí mật gì mà người khác không biết không?”, các thành viên TREASURE đã đưa ra nhiều câu trả lời độc đáo. Hãy cùng nhau khám phá xem thử bí mật của các thành viên là gì nhé.

1. Jeongwoo

Đầu tiên, bí mật của Jeongwoo khá dễ nhận biết đối với những người có tài năng về mặt quan sát. Không phải tất cả người hâm mộ đều có thể nhận ra, nhưng Jeongwoo cho rằng cậu ấy có một đôi tai thực sự nhỏ so với kích thước trung bình.

Jeongwoo (Nguồn: Internet)
Jeongwoo (Nguồn: Internet)

2. Yedam

Sau đó, Yedam chia sẻ đã chia sẽ về tuổi thơ cực kì bận rộn của mình. Ngoài là một người nổi tiếng, cậu ấy còn tích cực hoạt động trong nhà thờ.

Yedam (Nguồn: Internet)
Yedam (Nguồn: Internet)

“Khi còn học tiểu học, mình là người lãnh đạo nhà thờ (church leader)” – Yedam

3. Doyoung

Doyoung để lộ vết sẹo mà không để ý kĩ thì rất khó thấy dưới môi mình. Vết sẹo này xuất hiện là do một tai nạn khi còn cậu ấy còn nhỏ.

Doyoung (Nguồn: Internet)
Doyoung (Nguồn: Internet)

“Mình bị trượt chân khi còn nhỏ và phải khâu 12 mũi. Ngay dưới môi, có một vết sẹo. Đó là một trong những bí mật của mình.” – Doyoung

4. Jihoon

Jihoon là một thành viên khác có một bí mật liên quan đến cơ thể của mình: “Có một nốt ruồi trên ngực của mình.”

Jihoon (Nguồn: Internet)
Jihoon (Nguồn: Internet)

5. Jaehyuk

Tương tự, bí ẩn của Jaehyuk cũng là về việc có một nốt ruồi, và lần này vị trí của nó là trên tay cậu ấy.

Jaehyuk (Nguồn: Internet)
Jaehyuk (Nguồn: Internet)

6. Haruto

Haruto đã khiến mọi người sốc khi cậu ấy chia sẻ về việc cậu ấy đã không uống nước trong cả tuần. Khi được yêu cầu giải thích, cậu ấy đã tiết lộ rằng đó là do lối sống không lành mạnh của mình chứ không có vấn đề gì khác.

(Nguồn: Internet)
Haruto (Nguồn: Internet)

“Mình đã uống thứ khác. Ví dụ như Coke, Sprite và Powerade” – Haruto

7. Yoshi

Trong khi đó, Yoshi có vẻ ít có xu hướng “phá hoại” hơn. Trải nghiệm không lành mạnh của cậu ấy là khi cậu ấy đi cùng một đôi tất trong hai ngày liền mà không thay đổi!

Yoshi (Nguồn: Internet)
Yoshi (Nguồn: Internet)

8. Junghwan

Junghwan có một sự thật rất đơn giản cũng rất hiếm thấy về bản thân: cậu ấy thích đếm những sợi tóc. Tại sao lại có sở thích như vậy? Không ai biết, ngay cả Junghwan!

Junghwan (Nguồn: Internet)
Junghwan (Nguồn: Internet)

9. Hyunsuk

Hyunsuk đã có một trải nghiệm đáng tiếc khi cậu ấy đã bị dẫn dắt rồi đặt hy vọng sai lầm về chiều cao của mình. Khi cậu ấy chạm đến chiều cao 171 cm của hiện tại, việc phát triển đến chiều cao trong mơ khi còn nhỏ giờ đây dường như là một điều không thể xảy ra.

(Nguồn: Internet)
Hyunsuk (Nguồn: Internet)

“Khi mình còn nhỏ, mình đã đi khám chiều cao. Họ đã nói rằng mình có thể cao tới 187 cm.” – Hyunsuk

Cuối cùng, cả ba thành viên Junkyu, Mashiho và Asahi đều không có bất kỳ bí mật nào để chia sẻ vì người hâm mộ đã “biết tất cả mọi thứ” về họ. Với biểu cảm à giọng nói chắc chắn của các cậu chàng thì ta dường như có thể tin điều này là thật.

Trên đây là những bí mật không ai biết của các thành viên TREASURE. Đọc hết bài viết này bạn nhận ra mình đã hiểu hết 12 chàng trai nhà YG chưa? Có bí mật nào bạn vốn đã biết hay không hay là tất cả đều là những điều mới mẻ?

Để biết thêm về TREASURE, hãy xem toàn bộ video bên dưới!

Dù sao đi chăng nữa thì hãy luôn ủng hộ tất cả các hoạt động sắp tới của 12 chàng trai TREASURE nhé.

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc XG – XG Profile

XG là nhóm nhạc nữ toàn cầu trực thuộc XGALX (YG Entertainment & Avex Group) gồm 7 thành viên. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/3/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nữ XG nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
zoelee

mị cũng là một fan cuồng của Treasure đây <3

Mộc Chi

Giờ thì ai cũng biết rồi =)) Support TREASURE lẹ lẹ

Chít Chít

mấy anh có biết là các anh đáng iu lắm hôngggg

mt1803

support TREASURE thích giọng hát của Jeongwoo ~~~~