Gần đây, Big Hit Entertainment và Universal Music Group đã thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược cũng như bật mí rằng họ sẽ cùng nhau ra mắt một nhóm nhạc nam toàn cầu vào năm 2022.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Big Hit Entertainment Bang Si Hyuk, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Universal Music Group Sir Lucian Grainge, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Interscope Geffen A&M Records, John Janick và Giám đốc điều hành Big Hit Entertainment Toàn cầu Lenzo Yoon đã chia sẻ trong thông báo về mối quan hệ hợp tác mới sẽ thay đổi lịch sử ngành âm nhạc của mình.

Big Hit Entertainment và Universal Music Group (Nguồn: Internet)
Big Hit Entertainment và Universal Music Group (Nguồn: Internet)

Đầu tiên, Ngài Lucian Grainge đã công bố ba mối quan hệ hợp tác chính giữa Big Hit Entertainment và Universal Music Group: khởi động một dự án nghệ sĩ toàn cầu hoàn toàn mới, sử dụng nền tảng và công nghệ của Big Hit để tăng cường kết nối nghệ sĩ với thế giới, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ và nghệ sĩ. Anh ấy chia sẻ rằng cả hai công ty đã xây dựng công ty của họ bằng cách sử dụng các giá trị chung, chẳng hạn như sự tôn trọng dành cho nghệ sĩ của nhau, chuyên môn trong việc kết nối với người hâm mộ và khả năng sử dụng công nghệ để xây dựng thương hiệu.

Lucian Grainge (Nguồn: Internet)
Lucian Grainge (Nguồn: Internet)

Bang Si Hyuk đã chia sẻ việc thành lập liên doanh với Universal Music Group là một vinh dự như thế nào và gửi lời khen ngợi đến công ty về những thành tựu, tầm ảnh hưởng và chuyên môn của họ.

Bang Si Hyuk (Nguồn: Internet)
Bang Si Hyuk (Nguồn: Internet)

Lenzo Yoon đã chia sẻ thêm chi tiết về dự án nhóm nhạc nam sắp tới. Nhóm nhạc nam sẽ được chuẩn bị để ra mắt trên một sân khấu toàn cầu, với các buổi thử giọng trên toàn thế giới dự kiến ​​được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ với một đối tác truyền thông.

Lenzo Yoon (Nguồn: internet)
Lenzo Yoon (Nguồn: internet)

Big Hit Entertainment sẽ chịu trách nhiệm phát hiện và đào tạo các nghệ sĩ, sản xuất nội dung dành cho fan và giao tiếp với người hâm mộ thông qua Weverse trong khi Universal Music Group sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc, phân phối toàn cầu và sản xuất chương trình thử giọng với các đối tác truyền thông Hoa Kỳ của họ.

Bằng cách kết hợp mạng lưới nhà sản xuất, nhà soạn nhạc, khả năng sản xuất và tiếp thị mạnh mẽ của Universal Music Group với kiến ​​thức “phong cách K-Pop” của Big Hit Entertainment, hai công ty sẽ phát huy tối đa sức mạnh tổng hợp của mình khi họ làm việc để cung cấp cho người hâm mộ trên toàn thế giới một nhóm nhạc chưa từng có trước đây ở tại bất cứ nơi nào khác. Một nhãn hiệu liên doanh có trụ sở tại Los Angeles, California sẽ dẫn đầu dự án. Nhóm nhạc nam được thành lập thông qua dự án này sẽ đi theo hệ thống K-Pop bao gồm âm nhạc, biểu diễn, thời trang, video âm nhạc và sự tham gia của người hâm mộ.

VenewLive (Nguồn: Internet)
VenewLive (Nguồn: Internet)

Ngài Lucian Grainge chia sẻ thêm về cách thức hợp tác cũng sẽ bao gồm công nghệ mới giúp kết nối nghệ sĩ và người hâm mộ. Sự hợp tác này sẽ cho phép các nghệ sĩ của Universal Music Group giao tiếp nhiều hơn với người hâm mộ của họ, phát trực tiếp thông qua Weverse và VenewLive. Đồng thời, nhiều nghệ sĩ của Universal Music Group sẽ tham gia Weverse. Các nghệ sĩ của Universal Music Group cũng sẽ giới thiệu nhiều màn trình diễn được tuyển chọn hơn thông qua VenewLive.

Lenzo Yoon đã chia sẻ rằng có nhiều tính năng hơn nữa đang chờ được thêm vào Weverse để người hâm mộ thích giao tiếp với các nghệ sĩ và chia sẻ nội dung, cũng như các tính năng khác như phát trực tiếp và bán hàng hóa, đồng thời chia sẻ rằng bất kỳ nghệ sĩ nào muốn tham gia nền tảng đều có thể thực hiện được.

4 người kí hợp đồng (Nguồn: Internet)
4 người kí hợp đồng (Nguồn: Internet)

Kết thúc thông báo là một cảnh cho thấy mỗi người trong số bốn lãnh đạo công ty ký thỏa thuận hợp tác đã được bàn bạc, đánh dấu thỏa thuận về tương lai của họ.

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
zoelee

Big Hit dạo này mần mấy dự án lớn làm mị hold không nổi luôn ấy TT

Mộc Chi

Nhà tư bản Big Hit có khác =))

Phạm Long Thuyên

Một pha hợp tác hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ nè

xuarmy

Bighit không ngầu thì ai ngầu