Trong ngành âm nhạc KPOP, việc ra mắt solo thường được coi là một nghi thức phải vượt qua đối với các thần tượng muốn tạo dựng tên tuổi của mình bên ngoài các nhóm tương ứng. Tuy nhiên, có một số ngôi sao đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu mà không hề phát hành một album solo nào.

4 thần tượng sau đây đã chứng minh rằng bạn không cần ra mắt solo để đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng trong ngành công nghiệp KPOP. Với sự chăm chỉ, cống hiến và tài năng của mình, họ đã trở thành một trong những thần tượng nổi tiếng và được yêu mến nhất trong ngành. Sẽ rất thú vị để xem những gì họ đạt được trong tương lai, không chỉ với tư cách là thành viên của các nhóm tương ứng mà còn với tư cách là nghệ sĩ solo.

1. Jungkook BTS

Được biết đến với cái tên “Golden Maknae” của BTS, Jungkook đã trở thành một trong những thần tượng nổi tiếng nhất trong ngành. Mặc dù chưa bao giờ phát hành một album solo, song anh chàng đã giành được một số giải thưởng cho công việc của mình với tư cách là một trong những ca sĩ xuất sắc nhất hoạt động trong ngành công nghiệp KPOP.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Năm ngoái, Jungkook đã trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên giành được Giải thưởng People’s Choice. Ngôi sao của BTS cũng được trao giải “Song of The Year” tại 37th Japan Golden Disc Awards.

2. V BTS

Một thành viên khác của BTS vẫn chưa phát hành album solo, nhưng V đã và đang tạo dựng tên tuổi của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo.

V (Ảnh: Internet)
V (Ảnh: Internet)

Nam idol đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc của mình, đặc biệt là cho các bản OST “Sweet Night” và “Christmas Tree”. V đã giành được giải thưởng “Best OST” tại 2020 APAN Star Awards, giải “Best Idol Actor” và “Best Choreography” lần lượt tại 2018 and 2019 Soompi Awards.

3. Doyoung NCT

Mặc dù là thành viên của một trong những nhóm nhạc nam lớn nhất trong ngành, Doyoung NCT vẫn chưa phát hành một album solo nào. Tuy nhiên, anh chàng vẫn cố gắng tạo dựng tên tuổi của mình với tư cách là một ca sĩ và nghệ sĩ biểu diễn tài năng, đồng thời cũng là một diễn viên đáng kinh ngạc.

Doyoung (Ảnh: Internet)
Doyoung (Ảnh: Internet)

Được biết, anh đã giành được một số giải thưởng cho tác phẩm của mình, bao gồm “AAA Focus Award”, giải thưởng dành cho “Best Artists of K-Drama OST in Thailand” và giải thưởng “Best Actor” của Seoul Webfest. Doyoung cũng đã giành được giải thưởng lớn tại South Korea’s First Brand Awards.

4. Yeji ITZY

Là trưởng nhóm của ITZY, Yeji đã trở thành một trong những thần tượng nổi tiếng nhất trong ngành. Mặc dù chưa bao giờ phát hành album solo nhưng cô đã giành được một số giải thưởng nhờ kỹ năng vũ đạo đáng kinh ngạc của mình. Các giải thưởng của cô bao gồm giải “Best Dance Video” tại 2022 LIT Awards và giải “Music Category” tại 2021 NYX Awards.

Yeji (Ảnh: Internet)
Yeji (Ảnh: Internet)

Bạn ấn tượng với ngôi sao nào nhất? Để lại bình luận cho BlogAnChoi được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

JYP SHOP quyên góp 100 triệu won tiền thu được từ Dự án xanh

Một dự án của công ty giải trí JYP Entertainment - JYP SHOP - được thành lập và mới đây đã quyên góp tất cả số tiền thu được từ Green Project để bảo vệ môi trường.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận