Mới đây, báo chí đưa tin Twice là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên cháy vé tại Sân vận động MetLife ở New York, Hoa Kỳ. Các cô gái cũng sẽ tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên của họ ở Châu Âu vào tháng 9.

JYP Entertainment đã đăng poster kế hoạch thứ 2 cho chuyến lưu diễn thế giới lần thứ 5 của TWICE TWICE 5TH WORLD TOUR “READY TO BE” trên kênh SNS chính thức của mình vào ngày 24 và công bố thêm nhiều địa điểm mới. Theo đó, Twice sẽ bắt đầu tại Singapore vào ngày 2 tháng 9 (giờ địa phương), London (Anh) vào ngày 8, Paris (Pháp) vào ngày 11, Berlin (Đức) vào ngày 14, Bangkok (Thái Lan vào ngày 23 và Bulacan (Philippines) vào ngày 14 tháng 9).

Nhóm nhạc TWICE (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc TWICE (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, sự chú ý đang đổ dồn vào concert lần đầu tiên được tổ chức tại châu Âu sau khi ra mắt. Với mini-album thứ 12 READY TO BE, lần trở lại đầu tiên vào năm 2023, Twice đã đứng thứ hai trên bảng xếp hạng chính của Billboard – Billboard 200 – và đứng trên bảng xếp hạng này trong 5 tuần liên tiếp, đồng thời nhóm sẽ tổ chức các buổi hòa nhạc ở nhiều quốc gia châu Âu như Pháp và Đức. Album của nhóm đứng thứ hai trên UK Top Album Debut Chart (03.06-03.10) do Spotify, nền tảng phát nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới công bố. Twice – những cô gái nhà JYP đã khẳng định được mức độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của mình sẽ trực tiếp gặp gỡ người hâm mộ bản địa thông qua tour diễn này và đền đáp tình cảm to lớn của những người đã yêu mến và ủng hộ Twice.

Twice tổ chức buổi lưu diễn thế giới lần thứ 4 (nguồn: internet)
Twice tổ chức buổi lưu diễn thế giới lần thứ 4 (nguồn: internet)

Trước đó, Twice đã mở màn world tour mới tại KSPO DOME, Seoul trong hai ngày 15-16/4 và sẽ lần lượt ghé thăm Australia, Nhật Bản, Bắc Mỹ từ tháng 5. Trong số đó, buổi diễn tại sân vận động MetLife, New York, Mỹ vào ngày 6/7 đã nhanh chóng cháy vé sau khi mở bán vé chung. Nhờ sự hỗ trợ bùng nổ, các ghế bổ sung đã được mở hai lần và những chỗ này cũng được bán hết rất nhanh. Trước đó, Twice đã tổ chức một buổi biểu diễn encore tại Sân vận động Banc of California (BMO Stadium) ở Los Angeles vào tháng 5/2022, xác lập kỷ lục nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên biểu diễn và cháy vé tại một sân vận động ở Bắc Mỹ. Twice cũng sẽ tổ chức buổi hòa nhạc tại Sân vận động Sophie ở Los Angeles vào tháng 6 năm nay. Vé đã được bán hết vé sớm trong đợt bán trước dành cho người hâm mộ. Từ buổi biểu diễn encore vào năm ngoái tại sân Banc of California đến buổi biểu diễn tại Sân vận động MetLife ở New York vào tháng 7, nó đã lập kỷ lục mới “3 lần tổ chức buổi hòa nhạc tại sân vận động ở Bắc Mỹ”.

Bên cạnh đó, Twice tiếp tục cháy vé tại Bắc Mỹ cũng như Australia, cho thấy sức mạnh phòng vé hùng hậu của mình. Ban đầu, buổi biểu diễn được lên kế hoạch biểu diễn mỗi nơi một lần nhưng tất cả vé đã được bán hết ngay khi mở đợt bán trước dành cho hâm mộ. Theo đó, JYP Entertainment đã quyết định tổ chức thêm tổng cộng 6 buổi biểu diễn, mỗi buổi biểu diễn ở 6 thành phố và đồng thời toàn bộ vé cho tất cả các buổi biểu diễn ở Bắc Mỹ và Úc đều đã được bán hết.

TWICE bán hết sạch vé tại nhiều đêm diễn (Ảnh: Internet)
TWICE bán hết sạch vé tại nhiều đêm diễn (Ảnh: Internet)

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Twice READY TO BE, được tổ chức trong khoảng một năm bốn tháng sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ tư TWICE 4TH WORLD TOUR ‘Ⅲ’, đặt chân đến tổng cộng 20 thành phố trên khắp thế giới, bao gồm cả các thành phố mới mà nhóm chưa từng biểu diễn. Không những vậy, nhóm nhạc nữ nhà JYP sẽ tổ chức buổi hòa nhạc tại sân vận động Nhật Bản đầu tiên với tư cách là một nhóm nhạc nữ K-pop tại Sân vận động Yanmar Nagai ở Osaka, Nhật Bản và Sân vận động Ajinomoto ở Tokyo, đồng thời biểu diễn tại Sân vận động Sofi ở Los Angeles và Sân vận động Metlife ở New York, Hoa Kỳ.

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận