SEVENTEEN đã hợp tác với Ủy ban Quốc gia UNESCO Hàn Quốc vì một mục đích có ý nghĩa — hỗ trợ giáo dục học sinh kém may mắn.

SEVENTEEN phối hợp với UNESCO phát động chiến dịch quyên góp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trích dẫn từ trang Soompi, thứ Sáu (27/01), công ty quản lý của SEVENTEEN, cụ thể là Pledis Entertainment, tiết lộ rằng nhóm đã bắt đầu một sự kiện quyên góp #GoingTogether mới cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Châu Phi và Châu Á. Đối với sự kiện này, SEVENTEEN đã tung ra một phông chữ đặc biệt có chữ “Bongbong”, một ký tự dựa trên lightstick chính thức của nhóm, để tượng trưng cho “tầm quan trọng của việc biết chữ và niềm vui học tập.”

SEVENTEEN phối hợp cùng UNESCO phát động chiến dịch ý nghĩa (Ảnh: Twitter/@unescokr_eng)
SEVENTEEN phối hợp cùng UNESCO phát động chiến dịch ý nghĩa (Ảnh: Twitter/@unescokr_eng)

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 2, phông chữ này sẽ được tặng cho các nhà tài trợ quyên góp hơn 1.700 won để chào mừng ngày giáo dục quốc tế. Tất cả số tiền thu được từ việc bán phông chữ sẽ được quyên góp cho Dự án Chia sẻ Giáo dục Làng Toàn cầu để hỗ trợ giáo dục trẻ em và thanh thiếu niên kém may mắn ở Châu Phi và Châu Á.

Để kỷ niệm Ngày Giáo dục Quốc tế vào ngày 24 tháng 1, phông chữ này sẽ được tặng cho những nhà tài trợ quyên góp hơn 1.700 won (khoảng 1,4 đô la) bắt đầu từ ngày 28 tháng 2. Tất cả số tiền thu được từ việc bán phông chữ sẽ được quyên góp cho Dự án Chia sẻ Giáo dục Ngôi làng Toàn cầu để hỗ trợ giáo dục trẻ em và thanh thiếu niên kém may mắn ở các khu vực Châu Phi và Châu Á. CARAT, fandom của nhóm, rất nhiệt tình và tự hào về 13 thành viên vì đã góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Sự kiện quyên góp sắp tới này là một phần của chiến dịch toàn cầu #GoingTogether của UNESCO nhằm mục đích truyền bá tầm quan trọng của giáo dục.

Đây không phải là lần đầu tiên SEVENTEEN hợp tác với UNSECO trong việc quyên góp. Trước đó, vào tháng 5 năm 2022 — kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm, nhóm nhạc nam 13 thành viên đã quyên góp cho trẻ em và thanh thiếu niên trên khắp thế giới. Trong khi đó, khoản quyên góp sẽ được sử dụng cho “Dự án chia sẻ giáo dục toàn cầu của Ủy ban UNESCO Hàn Quốc” — một dự án được tổ chức như một bước hỗ trợ những người kém may mắn, bao gồm cả trẻ em và thanh thiếu niên ở khu vực Châu Phi và Châu Á trong việc tiếp cận giáo dục.

(Ảnh: Twitter/@unescokr_eng)
SEVENTEEN chưa bao giờ khiến người hâm mộ thôi tự hào (Ảnh: Twitter/@unescokr_eng)

SEVENTEEN đã làm hài lòng người hâm mộ với World Tour vừa kết thúc

Trong khi đó, SEVENTEEN vừa hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới bắt đầu vào cuối tháng 6 năm 2022 tại Seoul và chính thức kết thúc vào cuối năm 2022, chính xác là tại Sân vận động Madya Gelora Bung Karno (GBK), Jakarta. SEVENTEEN đã làm hài lòng các CARAT trên khắp thế giới bằng cách tổ chức những màn trình diễn tuyệt đẹp và tràn đầy năng lượng.

SEVENTEEN vừa hoàn thành World Tour "BE THE SUN" tại Jakarta (Ảnh: Twitter/@pledis_17)
SEVENTEEN vừa hoàn thành World Tour “BE THE SUN” tại Jakarta (Ảnh: Twitter/@pledis_17)

Trên đây là thông tin về chiến dịch quyên góp do SEVENTEEN phát động cùng với UNESCO. Bạn nghĩ sao?

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ các tin tức hay ho về sao cũng như các chuyên mục khác mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Thông tin thành viên nhóm nhạc FIFTY FIFTY – FIFTY FIFTY profile

FIFTY FIFTY (피프티 피프티) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc ATTRAKT, bao gồm 4 thành viên: Saena, Keena, Sio và Aran . Nhóm ra mắt vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 với mini album The Fifty.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận