Năm 2022 sắp qua đi và các nghệ sĩ, idol cũng rục rịch lên kế hoạch trở lại cho năm 2023. Mới đây, NiziU – nhóm nhac nữ Nhật Bản của JYP Entertainment được thông báo sẽ trở lại với album tiếng Hàn đầu tay.

NiziU là nhóm nhạc hoạt động tại Nhật Bản gồm 9 thành viên bước ra từ show sống còn “Nizi Project”: Mako, Rio, Maya, Riku, Ayaka, Mayuka, Rima, Miihi và Nina do JYP Entertainment và Sony Music Entertainment thành lập năm 2020. Nhóm được đào tạo và hoạt động theo mô hình idol Hàn Quốc nhưng các thành viên đều là người Nhật Bản và hoạt động chính tại quê nhà.

Nhóm nhạc nữ được nhào nặn bởi JYP tại Nhật Bản, NiziU (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc nữ được nhào nặn bởi JYP tại Nhật Bản – NiziU (Nguồn: Internet)

Sau 2 năm hoạt động, NiziU đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Với các sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu, nhóm đã đạt những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến tại Nhật Bản. Đầu năm 2022, nhóm ra mắt đĩa đơn ASOBO phát hành vào 12/4 và giành hạng nhất trên bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon, Line Music, Recohoku, Mu-mo và Mora. Ngoài ra, NiziU còn trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có hai bài hát vượt ngưỡng 100 triệu lượt nghe trên bảng xếp hạng Oricon – con số đáng tự hào với một tân binh. Sắp tới đây, nhóm sẽ lần đầu biểu diễn tại chương trình âm nhạc cuối năm Kohaku uta gassen – một chương trình âm nhạc cuối năm danh giá của Nhật Bản, nơi quy tụ các nghệ sĩ, idol có sức ảnh hưởng lớn.

NiziU cũng vừa tổ chức thành công các đêm diễn tại Dome ở Nhật Bản. Vào ngày 18 tháng 12, buổi biểu diễn cuối cùng của Dome Tour đầu tiên của NiziU – NiziU Live with U 2022 ‘Burn it Up’ – đã được tổ chức tại Kyocera Dome Osaka. Nhóm kết thúc chuyến lưu diễn đầu tiên vào tháng 10 và đến tháng 11, nhóm có cơ hội đứng trên sân khấu của Tokyo Dome, lập kỷ lục là nghệ sĩ nữ đạt được thành tích này nhanh nhất sau 1 năm 11 tháng kể từ khi ra mắt. Trong suốt các buổi biểu diễn, các màn trình diễn đa dạng, những bản phối mới được NiziU thể hiện một cách hoàn hảo đã giúp cho Tour diễn thành công tốt đẹp.

NiziU tổ chức thành công Dome Tour (nguồn: internet)
NiziU tổ chức thành công Dome Tour (nguồn: internet)

Mới đây, theo các phương tiện truyền thông, NiziU sẽ phát hành một album mới vào khoảng nửa đầu năm 2023 tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên nhóm ra mắt một album bằng tiếng Hàn. Trước đó, NiziU đã tham gia các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc tổ chức tại Nhật bản Kcon, các lễ trao giải của Hàn Quốc như MAMA, AAA và đạt nhiều giải thưởng. Nhóm cũng từng cover các bài hát tiếng Hàn của đàn chị như: Dance The Night Away, What Is Love,…và dành được nhiều lời khen có cánh bởi vocal và cách phát âm tiếng Hàn.

Ngoài ra, một số thành viên trong nhóm như Mako, Miihi…đã có khoảng thời gian thực tập ở Hàn Quốc và nói được tiếng Hàn. Các thành viên của nhóm trước đó cũng tham gia khóa học ngôn ngữ theo quy định của công ty. Vì thế, nhóm được kỳ vọng sẽ có màn debut tại Hàn thành công và cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng vào năm 2023 sắp tới.

Miihi và Mako đã từng có khoảng thời gian thực tập tại Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
Miihi và Mako đã từng có khoảng thời gian thực tập tại Hàn Quốc (Nguồn: Internet)
Miihi và Mako đã từng có khoảng thời gian thực tập tại Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
Miihi và Mako đã từng có khoảng thời gian thực tập tại Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Một số sản phẩm trước đó của NiziU:

Make you happy (2020)

Step and a step (2021)

Take a picture (2021)

Chopstick (2021)

Blue Moon (2022)

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận