Nếu là một fan lâu lắm của các chương trình tạp kỹ hoặc show thực tế do Trung Quốc sản xuất thì hẳn bạn đã rất quen thuộc với vị MC Hà Cảnh (Hà Lão Sư). Đồng thời cũng “chai mặt” bốn anh chàng được gọi vui là “con nuôi” của anh.

Hà Cảnh từ lâu đã nổi tiếng bởi tài ăn nói và cách dẫn chuyện khéo léo, anh là chủ xị của hàng loạt show nổi tiếng như “Happy Camp”, “Hướng về cuộc sống”, “Minh tinh đại trinh thám”. Ngoài ra Hà Lão Sư cũng là một người rất thích nâng đỡ và rất “mát tay” trong việc giúp đỡ hậu bối trong nghề.

Trong số những người được vị MC này nâng đỡ nổi lên là bốn chàng trai có tên Bạch Kính Đình, Ngụy Đại Huân, Henry Lau (Lưu Hiến Hoa), Vương Gia Nhĩ (Jackson – GOT7). Cùng BlogAnChoi tìm hiểu mối quan hệ của họ và Hà Cảnh nhé.

Ngụy Đại Huân

Lần đầu tiên Hà Cảnh và Ngụy Đại Huân gặp nhau dưới tư cách đạo diễn và diễn viên trong bộ phim “Dành Dành Nở Hoa” do Hà Cảnh làm đạo diễn. Dù anh chỉ đóng vai phụ nhưng lại rất được Hà Lão Sư để ý và dần dần nâng đỡ.

Ngụy đại huân
Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1989 từng tham gia hơn 20 bộ phim truyền hình lớn nhỏ nhưng chỉ khi gặp Hà Cảnh sự nghiệp diễn của anh mới khởi sắc (nguồn: internet)
Ngụy đại huân
Hai người trở nên thân thiết hơn rất nhiều sau bộ phim (nguồn: internet)

Trong vòng hai năm gần đây số lần anh ghé thăm “Happy Camp” do thầy Hà làm MC chính đã vượt qua con số 10. Chưa tính đến việc làm khách mời show thực tế về đề tài phá án “Minh tinh đại trinh thám”, và diễn xuất trong hai bộ phim “Hạnh phúc mãn đường” và “Tình yêu vượt ngàn năm 2” đều phát sóng trên đài Hồ Nam.

Ngụy đại huân
Anh chàng giả gái trong chương trình “Minh tinh đại trinh thám” (nguồn: internet)
Cbiz
Có lẽ nhờ tính cách vui vẻ lại chân thật của Ngụy Đại Huân đã khiến Hà Cảnh yêu quí và giúp đỡ anh (nguồn: internet)

Henry Lau – Lưu Hiến Hoa

Đẹp trai, tài năng, hoạt ngôn nhưng lại có chút “ngốc nghếch”, Henry để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng tốt về anh. Anh cùng Hà Cảnh cùng hợp tác dẫn chương trình “Bạn có bình thường không?”, bởi sự vô tư cũng như khả năng tiếng Trung có hạn, Henry đã mang lại cho chương trình nhiều tiếng cười.

Henry
Hai người từng dẫn dắt chung show “Bạn có bình thường không?” Nhưng nhìn hai vị MC thì có vẻ đã biết câu trả lời rồi đó! (nguồn: internet)
Henry
Henry Lau, Jackson, Hà Cảnh đã tạo nên mối tình tay ba “cẩu huyết” được cư dân mạng rất nhiệt tình gán ghép (nguồn: internet)

Nhận thấy được tình cảm khán giả dành cho cặp đôi MC ăn ý này, hai người lại tiếp tục xuất hiện cùng nhau trong “Hướng về cuộc sống”, nơi người chơi sẽ tận hưởng cuộc sống tại một vùng quê hẻo lánh. Nhiệm vụ của anh chàng em út là làm việc vặt và mang lại tiếng cười cho các anh lớn.

Henry
Hà Cảnh cũng là người luôn lắng nghe tâm sự, an ủi “Đại Hoa ngốc nghếch” và dành cho anh những món ăn ngon (nguồn: internet)

Chưa dừng lại ở đó, series các tập kỉ niệm “Happy Camp” tròn 20 năm Henry Lau là một trong những khách mời cố định của chương trình. Hẳn Hà Cảnh đã phải yêu thương anh chàng rất nhiều nên mới ưu ái như vậy.

Bạch Kính Đình

Đóng phim lần đầu vào vai Kiều Nhiên trong “Năm tháng vội vã”, khi trở thành sư huynh Sơ Nguyên trong “Thiếu nữ toàn phong” mới dần được mọi người biết đến. Và chỉ khi tham gia “Minh tinh đại trinh thám” thì Bạch Kính Đình mới thực sự nổi tiếng.

Tiểu bạch
Bạch Kính Đình tham gia show trinh thám và trở nên nổi tiếng hơn, show này cũng được dẫn dắt bởi Hà Cảnh (nguồn: internet)

Cùng với Hà Cảnh, Táp Bối Ninh, Quỷ Quỷ, Vương Âu, Bạch Kính Đình là một trong những thành viên cố định. Chỉ trong vài tập mà anh chàng đã thu về hàng loạt dấu ấn như “vua mũ nồi”, “thích ăn đạo cụ”, “lái xe vô tình”.

Tiểu bạch
Dàn cast của chương trình thân thiết bên nhau (nguồn: internet)
Hà cảnh
Thầy Hà từng đăng lên weibo tấm ảnh thân thiết giữa họ (nguồn: internet)

Thậm chí Bạch Kính Đình, Táp Bối Ninh, Hà Cảnh còn lập ra một nhóm nhạc có tên gọi “NZND” với dự định “vượt mặt” TFBOYS. Mỗi khi Tiểu Bạch có dịp đến “Khoái Lạc Đại Bản Doanh” thì thầy Hà luôn quan tâm, chăm sóc anh cũng như dành nhiều thời gian lên hình cho Tiểu Bạch.

Tiểu bạch
Nghe nói đây là nhóm nhạc muốn “vượt mặt” TFboys? (nguồn: internet)

Vương Gia Nhĩ – Jackson (GOT7)

Trong số những cậu “con nuôi” của Hà Cảnh thì có lẽ Vương Gia Nhĩ là người có quan hệ gắn bó mật thiết nhất. Xuất hiện lần đầu cùng nhau trong “Xin nhờ tủ lạnh”, Hà Cảnh khi ấy phải là người uốn nắn từng cách phát âm cho Jackson vì khả năng nói tiếng phổ thông “í ẹ”.

Jackson
Hà Cảnh từng giới thiệu Jackson là cậu em trai mình rất yêu quí, lại tự nhận bản thân là fan của cậu ấy rất lâu trước đó (nguồn: internet)
Jackson
Jackson cũng rất thân thiết với một cậu “con nuôi” khác của Hà Cảnh (nguồn: internet)

Sang đến “Ngày chủ nhật tươi mới”, “Minh tinh đại trinh thám” hay những mùa tiếp theo của “Xin nhờ tủ lạnh” ở đâu có thầy Hà và Jackson thì ở đó có tiếng cười. Từ trên truyền hình đến ngoài đời cả hai đều nhiều lần thể hiện tình cảm thân thiết.

Jackson
Show “Điều kinh hỉ nhất” do Hà Cảnh, Vương Gia Nhĩ, Ngụy Đại Huân làm chủ xị (nguồn: internet)
Jackson
Cặp đôi thân thiết đến nỗi có một bộ phận fan rất tích cực “đẩy thuyền”, gọi là couple “Hà Nhĩ ngơ” (nguồn: internet)

Có thể nói Hà Cảnh là một tiền bối rất đáng kính, đã không ngại khó khăn để giúp đỡ cho những người đi sau.

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin về giải trí.

Xem thêm

4 mẩu EXID: Người skin care gần chục bước, người chỉ dùng Vaseline

Nếu như LE và JungHwa chăm sóc da cực kỳ cẩn thận, Hani đang “lười dần đều”, giảm từ 6 bước chăm sóc da xuống còn 2 thì Hyerin trước sau như một, chỉ bôi mỗi Vaseline. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem “4 mẩu” của nhóm nhạc nữ đình đám này chăm sóc da như thế nào nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận