(G)I-DLE hiện đang có được khoảnh khắc của mình vào năm 2024 khi vượt qua kỷ lục của chính họ về số lượng đặt trước album. Để tìm hiểu thêm về thành tựu mới của nhóm, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

(G)I-DLE phá kỷ lục cá nhân về lượng đặt trước với “2” album đạt cột mốc ‘triệu’ mới

Hiệu suất bán album hiện đang tăng lên trước khi phát hành!

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

Ngày 24 tháng 1, Cube Entertainment chính thức thông báo album phòng thu thứ hai sắp ra mắt của (G)I-DLE “2” đã phá kỷ lục mới. Theo nguồn tin, “2” đã vượt quá tổng số 1,8 triệu đơn đặt hàng trước.

Với thành tích này, nó đánh dấu số lượng đặt trước cao nhất trong sự nghiệp của (G)I-DLE. Album cũng đã vượt qua kỷ lục 1,1 triệu đơn đặt hàng trước trước đó của nhóm nhờ mini album thứ sáu “I Feel”, được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2023.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, album “2” của (G)I-DLE đã tạo ra sự cạnh tranh gay gắt với con số 1,8 triệu đơn đặt hàng trước do mini album thứ ba “MY WORLD” của aespa thiết lập.

Hiện tại, con số cao nhất tồn tại trong số các nhóm nhạc nữ Kpop hiện đang thuộc về BLACKPINK, nhóm đã đạt kỷ lục 2 triệu đơn đặt hàng trước cho “BORN PINK” vào năm 2022.

Cột mốc quan trọng này là một thành tích khác đáng được bổ sung vào hàng loạt thành tích của (G)I-DLE, vì lượng đặt hàng trước trong kho của họ đã quyết định mức độ nhu cầu về album của nhóm. Vì album đã được đón nhận nồng nhiệt trước khi phát hành nên (G)I-DLE chắc chắn sẽ khởi đầu năm 2024 một cách thuận lợi.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

“2” cùng với ca khúc chủ đề “Super Lady” sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 1 lúc 6 giờ chiều KST.

Xin chúc mừng (G)I-DLE vì thành tích ấn tượng này!

(G)I-DLE là hiện thân của “Super Lady” trong teaser MV lôi cuốn, Neverland ngất ngây tại vì concept, hình ảnh

(G)I-DLE là một trong những nhóm nhạc nữ độc đáo nhất Kpop, vì họ nổi tiếng với việc vượt ra ngoài khuôn khổ chuẩn mực khi phát hành những bài hát đề cập đến các vấn đề xã hội quan trọng và từ bỏ những concept ấn tượng, được cân nhắc kỹ lưỡng .

Vào ngày 23 tháng 1, nhóm nhạc nữ đã phát hành story film cho “Super Lady”, tiếp theo là một nội dung khác vào ngày 24 tháng 1, giới thiệu một đoạn trong bài hát.

Xem “Film” và “Teaser 1” của “Super Lady” dưới đây:

Phản ứng của Neverland:

  • “Họ không phải tự nhiên mà được gọi là nữ hoàng concept! Nhóm sẽ luôn mang đến những điều mới mẻ!”
  • “(G)I-DLE luôn biết cách đưa ra một concept mới mẻ. ‘Wife’ đã thu hút sự chú ý của tôi và tôi đã sẵn sàng cho những gì album thứ 2 này sắp có.”
  • “(G)I-DLE sử dụng tài năng âm nhạc của mình để nâng tầm phụ nữ là một điều truyền cảm hứng. Tôi biết các cô gái sẽ mang đến sự trở lại này.”
  • “Sự phát triển của họ thật đáng kinh ngạc, hy vọng sẽ có nhiều người nhận ra họ tài năng như thế nào.”

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm!

Xem thêm

Mùa hè năm nay trở nên "nóng bỏng" hơn bao giờ hết với sự trở lại của Apink và TWICE

Apink đã thông báo thời gian cho màn comeback sau thời gian nghỉ ngơi dài hơi của nhóm. Cùng lúc đó, TWICE cũng đang "rục rịch" trở lại ngay sau thành công của "What Is Love?" hồi tháng 4. Hai thông tin này đang làm fan của hai nhóm nói riêng và những người hâm mộ KPOP nói chung ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận