Ca khúc solo “Seven” của Jungkook vẫn bất bại trên bảng xếp hạng Billboard, trụ vững ở tuần thứ bảy.

“Seven” của BTS Jungkook đạt được tuần thứ 7 trên bảng xếp hạng Global 200 của Billboard

Hiện còn bảy tuần cho ca khúc mang tính biểu tượng của Jungkook “Seven (feat. Latto)”.

Ngày 5/9 theo giờ địa phương, Billboard tiết lộ “Seven” đã giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Global 200 và Global Excl. U.S. của Billboard. Bài hát hiện đã đạt đến tuần thứ bảy, phá kỷ lục của bản hit “Dynamite” của BTS.

“Seven” không chỉ vượt qua kỷ lục của BTS mà còn thống trị với tư cách là bài hát duy nhất của nghệ sĩ Hàn Quốc trụ được nhiều tuần nhất trên bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard ở vị trí số 1.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Ca khúc solo của Jungkook cũng trở thành bài hát đầu tiên của năm 2023 đạt được 7 tuần trên bảng xếp hạng Global 200 hoặc Global Excl U.S. Kỷ lục này trước đây thuộc về ca khúc “Flowers” của Miley Cyrus.

Theo Billboard, bài hát đã thu về tổng cộng 12.000 lượt bán kỹ thuật số trên toàn thế giới, cũng như 97 triệu lượt phát trực tuyến. Dữ liệu được ghi lại trong tuần từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 8, nêu bật tầm ảnh hưởng và mức độ nổi tiếng vô song của Jungkook.

Jungkook ra mắt trên Hot 100 của Billboard vào ngày 24 tháng 7 (giờ địa phương) khi ca khúc “Seven” của anh đứng ở vị trí số 1 trên top 10 của bảng xếp hạng. Từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 7, “Seven” đã thu về 153.000 lượt tải bài hát và đĩa đơn CD, 21,9 triệu luồng và 6,4 triệu lượt phát.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Thành tích này càng được nâng cao hơn nữa khi bài hát lọt vào cả Global 200 và Global Excl. U.S. Với những kỷ lục này, Jungkook đã viết nên lịch sử mới với tư cách là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng một bài hát trên Hot 100, Global 200 và Global Excl. U.S cùng một lúc.

Xin chúc mừng Jungkook vì cột mốc ấn tượng này nhé!

“Seven” của BTS Jungkook có phải là bài hát Kpop thành công nhất trong lịch sử không?

“Seven” của Jungkook đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Trong khi “Seven” hiện đang làm dậy sóng khắp khu vực quốc tế thì K-netz cũng gây bất ngờ trước thành tích đỉnh cao của ca khúc trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong nước.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Họ bày tỏ rằng thật tuyệt vời khi “Seven” giành được một vị trí trên bảng xếp hạng hàng ngày của MelOn, mặc dù đây là một ca khúc tiếng Anh. Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Một bài hát tiếng Anh hầu như không được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng hàng ngày của MelOn, nhưng điều này thật ấn tượng.”
  • “Trong số tất cả các nghệ sĩ Hàn Quốc, cậu ấy là người đạt được nhiều thành tựu nhất và cậu ấy chỉ mới 25 tuổi.”
  • “Đối với tiêu chuẩn MelOn, đây gần như được coi là đẳng cấp thần kỳ.”
  • “Nhiều bảng xếp hạng chứa đầy những nhạc sĩ mạnh mẽ, nhưng bạn đang nói với tôi rằng một nam nghệ sĩ solo đã lọt vào bảng xếp hạng hàng ngày của MelOn ở vị trí số 1?”

Xem lại đầy đủ MV “Seven” tại đây:

Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Cựu tân binh SM Lami rạng ngời trong họa báo gần đây: "Cô nàng trông giống Nayeon..."

Lami một lần nữa chứng minh cô là một trong những nghệ sĩ xinh đẹp nhất trực thuộc SM Entertainment với bộ ảnh họa báo gần đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận