Thành viên Hani EXID gần đây đã bộc bạch cảm xúc của mình trước thành công bất ngờ của “Up & Down”. Hani thú nhận rằng mình đã phải vật lộn với sức khỏe tinh thần như thế nào và cách cô đối phó.

Hani EXID thú nhận cuộc đấu tranh về sức khỏe tinh thần giữa thành công chỉ sau một đêm “Up & Down”

Vào ngày 15 tháng 1, kênh YouTube Sebasi Talk đã đăng tải video mới nhất của họ với sự tham gia của thành viên Hani EXID. Bạn trai của cô, Yang Jae Woong, đã có mặt ở khán giả khi cô thuyết trình.

Nữ thần tượng nhớ lại cảm giác của mình khi bất ngờ bị đảo ngược thứ hạng trên bảng xếp hạng “Up & Down”. Được biết, bài hát đã leo lên các bảng xếp hạng sau khi một fancam của Hani được lan truyền rộng rãi, giúp EXID đạt được thành công chỉ sau một đêm.

Hani (Ảnh: Internet)
Hani (Ảnh: Internet)

Hani nhớ lại sự thay đổi đột ngột mà cô phải chịu đựng. Đột nhiên, nhóm nổi tiếng và mọi người đều nhận ra cô. Tuy nhiên, cô phải vật lộn với sự nổi tiếng bất ngờ vì cô cảm thấy mình, với tư cách là một con người không hề thay đổi.

“Một ngày nọ, tôi nhắm mắt lại, khi mở mắt ra, cả thế giới của tôi quay ngoắt 180 độ. Mọi người đều nhận ra tôi và chúng tôi đã giành được hạng nhất trên các chương trình âm nhạc. Ước mơ của tôi bỗng thành hiện thực. Nhưng điều kỳ lạ là khi mọi người cuối cùng cũng nhận ra tôi, tôi nhìn lại chính mình và thấy chính tôi. Tôi nghĩ, mình không đủ tốt, mình không hấp dẫn đến thế.”

Hani (Ảnh: Internet)
Hani (Ảnh: Internet)

Hani đã trở thành một cái tên quen thuộc chỉ sau một đêm. Và sự nổi tiếng ngày càng tăng đó đã gây ra áp lực vô cùng lớn cho nữ idol.

Cô tiết lộ thời điểm đó cô gặp khó khăn khi sử dụng mạng xã hội vì trên mạng có quá nhiều người quyến rũ. Việc nhìn thấy họ sẽ khiến Hani so sánh mình với họ, khiến cô tự trách mình và chìm đắm trong sự tiêu cực. Lúc đó, Hani không nhận ra mình đã phải vật lộn đến mức nào.

Tuy nhiên, cô chợt nhận ra mình đã không vui khi tham gia một buổi diễn. Tuy nhiên, cô không biết phải làm gì và Hani không chắc liệu mình có hạnh phúc trong tương lai hay không.

“Mạng xã hội lúc đó thực sự khó khăn với tôi vì trên mạng có quá nhiều người hấp dẫn. Tôi tự trách mình và so sánh với họ. Lúc đó, tôi không hề biết rằng trái tim mình đang có vấn đề. Một hôm đi tắm, tôi chợt nhận ra mình buồn thế nào. Tôi khá chắc chắn rằng tương lai của mình sẽ không mang lại cho tôi hạnh phúc. Tôi rất sợ hãi.”

Hani tiết lộ cách cô vượt qua những khó khăn về sức khỏe tinh thần

Sau khi hết hạn hợp đồng với Banana Culture, Hani quyết định dừng hoạt động một thời gian và đi du lịch khắp thế giới. Cô thú nhận lúc đó rất lo lắng, lo sợ về tương lai và mong muốn tìm được điều quan trọng nhất của cuộc đời mình.

“Đó là khoảng thời gian đáng sợ và lo lắng trong cuộc đời tôi. Không có gì chắc chắn về tương lai. Tôi tin rằng việc tìm lại thứ mình đã đánh mất là vô cùng quan trọng. Đó là khởi đầu cho hành trình lang thang tích cực của tôi. Lần đầu tiên tôi đến Hy Lạp. Tuy nhiên, tôi đã không thể dành quá 20 phút ở một quán cà phê. Tôi cảm thấy mình phải làm gì đó.”

Hani EXID chia sẻ về những khó khăn sức khỏe tinh thần trong giai đoạn Up & Down lan truyền chia sẻ EXID Hani Hani (EXID) Idol idol KPOP khó khăn KPOP Sebasi Talk sức khỏe sức khỏe tinh thần tinh thần Up & Down
Hani (Ảnh: Internet)

Hanni ưu tiên tìm kiếm sự ổn định và sống cuộc sống mà cô mong muốn. Nữ diễn viên thần tượng đã tìm thấy một nhóm nơi họ nói chuyện về nhau trong khi giữ bí mật tuổi tác và công việc của họ. Cô thổ lộ về sự hy sinh của mình và nhu cầu trở nên hoàn hảo của mình, và cô cảm thấy được an ủi khi những người khác liên quan đến nỗi lo lắng của cô.

Hiện tại, Hani đã vui vẻ hơn trước rất nhiều.

“Thành thật mà nói, lúc đó tôi có cảm giác bị hy sinh. Mọi người luôn muốn tôi trở nên hoàn hảo, vì vậy tôi cảm thấy cần phải hoàn hảo ở mọi thứ. Vì mọi người nhìn tôi như một phần thưởng, tôi có cảm giác bị hy sinh. Tôi cảm thấy cần phải đáp ứng được sự mong đợi của mọi người. Nhưng những người trong nhóm cũng có những lo lắng tương tự như tôi. Vì một số lý do, điều đó đã an ủi tôi.”

Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Hãy bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Xem thêm

Giống như Tzuyu và Yuna? Ngoại hình của nữ thần tượng Kpop gen 4 này khiến nhiều người hâm mộ say mê

Cư dân mạng hiện đang bấn loạn về thần tượng Kpop gen 4 này vì có nét tương đồng với các nữ nghệ sĩ của JYP Entertainment khi nói về ngoại hình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận