Vào ngày 20/7 vừa qua, ban nhạc mới nhà JYPE – Xdinary Heroes đã có màn trở lại đầu tiên kể từ khi debut với ca khúc “Test me”.

Xdinary Heroes là ban nhạc gồm 6 thành viên Jooyeon, Gaon, O.de, Gunil, Jungsu, Junhan trực thuộc công ty JYP Entertainment. Nhóm được thành lập vào tháng 12/2021, là ban nhạc được JYP cho ra mắt sau hơn 6 năm kể từ nhóm DAY6, debut với single “Happy death day”. Mỗi thành viên trong nhóm đều chơi các nhạc cụ và đảm nhận những vai trò khác nhau. Gunil chơi trống, Jungsu và O.de chơi keyboard, Jooyeon chơi bass, Gaon và Junhan chơi Guitar.

Ban nhạc Xdinary Heroes (nguồn: internet)
Ban nhạc Xdinary Heroes (nguồn: internet)

Vào ngày 20/7 vừa qua, Xdinary Heroes đã có màn trở lại đầu tiên với album “Hello, World” cùng bài hát chủ đề Test me. Album gồm 6 ca khúc đều có sự tham gia sáng tác của các thành viên bao gồm: Test me, Knock Down, Sucker Punch!, Strawberry Cake, Pirates và Test me (inst). Đây là album đầu tiên của nhóm sau màn debut với single “Happy death day” vào tháng 12 năm ngoái. Theo các thành viên, “Hello, World!” chính là báo hiệu sự khởi đầu trong hành trình âm nhạc của họ. Jungsu giải thích về vũ trụ hư cấu của ban nhạc: “Album cho thấy cách chúng tôi tập hợp lại với nhau trên nền tảng trực tuyến hư cấu có tên là ‘flatform‘ ”

Jooyeon nói thêm, “Sáu người chúng tôi, những người đang cảm thấy buồn tẻ về cuộc sống của mình, biến mình thành những người hùng nhờ nền tảng này và bắt đầu một cuộc hành trình cùng nhau.”

Về ca khúc chính, Joo-yeon cũng chia sẻ rằng: “Test Me là một bài hát cho thấy màu sắc riêng của Xdinary Heroes trong số nhiều bảng màu khác nhau”. Test me là một ca khúc rock có nhịp độ nhanh, trong đó các thành viên mang đến một thông điệp thách thức cho những người cố gắng đưa Xdinary Heroes trở lại “ordinary world” bất chấp mọi nỗ lực của họ. Sáu người cùng tập hợp và có vũ trụ âm nhạc hư cấu “Flatform” của riêng họ. Jungsu, O.de, Junhan đã tham gia viết và viết lời cho bài hát.

Lời bài hát (dịch nghĩa)

Test me, test me! (Ooh-ooh, ooh-ooh)

Freedom

Test me, test me! (Ooh-ooh, ooh-ooh)

Freedom

Tôi là 1 người kì lạ mà không thể thấy ở bất cứ nơi đâu

Ooh-ooh-ooh-ooh-ah

Vì khác lạ nên người ngoài bảo họ chẳng có hứng thú gì cả

Ooh-ooh-ooh-ooh-ah

Đừng có hát

I love it now

Không biết là nhìn tôi trông có tiếc nuối gì không

Làm ơn đừng quan tâm tôi nữa mà lo lắng cho mấy người đi.

Yes, I’m a freak, tất cả đều giống nhau

Khi cười lại không thể cười được

Mặc dù đã có sẵn đáp án rồi nhưng mà

Nào, làm thử đi, you can test me

Cậu nghĩ tôi sẽ làm hay không?

(Ooh-ooh, ooh-ooh)

Nếu có thể hoàn hảo hơn thế này

Hãy đưa tôi đi với

Test me, test me!

(Ooh-ooh, ooh-ooh)

Nếu có thể thú vị hơn thế này

Hãy đưa tôi đi với

Test me, test me!

Xdinary Heroes trở lại với ca khúc Test me (nguồn: internet)
Xdinary Heroes trở lại với ca khúc Test me (nguồn: internet)

“Hello, World!” đã đặt chân ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng album Circle tracker sau khoảng một giờ khi phát hành. MV của ca khúc chính đã đạt 890.000 lượt xem trong 24h đầu.

Mặc dù là một ban nhạc tân binh, Xdinary Heroes đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard với đĩa đơn đầu tay vào tháng 12. Lần này, các thành viên hy vọng họ cũng có thể giành được một số vị trí trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến của Hàn Quốc. Jungsu nói: “Sẽ thật tuyệt nếu những người yêu nhạc rock nghe các bài hát của chúng tôi và trở thành những người hâm mộ của chúng tôi ”.

Màn comeback đầu tiên với Test me (nguồn: internet)
Màn comeback đầu tiên với Test me (nguồn: internet)

Cùng xem màn comeback đầu tiên của ban nhạc Xdinary Heroes nhé:

Các bạn cũng có thể xem những bài viết liên quan tại đây

Xem thêm

Lee Gikwang HIGHLIGHT sẽ trở lại với tư cách nghệ sĩ solo

Sau 4 năm vắng bóng, HIGHLIGHT Lee Gikwang cuối cùng cũng trở lại!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 970732fc

Hóng nhóm mới nhà jyp