Trong sự nghiệp của mình, cả IU lẫn j-hope BTS đều đã ghi dấu ấn trong ngành công nghiệp KPop kể từ khi ra mắt. Gần đây tình bạn mới của họ khiến netizen không khỏi quan tâm vì sự đáng yêu vô đối.

j-hope BTS mới đây đã gây sốc cho người hâm mộ khi xuất hiện trên chương trình Palette của “nữ hoàng nhạc số” IU. Trong video, bộ đôi đã thảo luận về album mới của j-hope, lý do tại sao IU không được mời đến buổi tiệc nghe của anh chàng và thậm chí còn hát cùng nhau. Đối với nhiều người, đây là một sự kết hợp tuyệt vời mà cư dân mạng không nhận ra cho đến bây giờ.

Cả hai song ca cùng nhau (Ảnh: Internet)
Cả hai song ca cùng nhau (Ảnh: Internet)

Ngay từ đầu, nam idol đã giải thích lý do tại sao mặc dù tự tin nhưng anh lại là một người hướng nội thực sự. IU thì cho biết rằng tiếp xúc với j-hope, cô không hề cảm thấy ngại ngùng. Thậm chí IU còn khen ngợi j-hope có vẻ là người rất khiêm tốn.

IU khen j-hope là người tốt bụng và khiêm tốn (Ảnh: Hobie - JHOPE BTS Vietnamese Fanpage)
IU khen j-hope là người tốt bụng và khiêm tốn (Ảnh: Hobie – JHOPE BTS Vietnamese Fanpage)

Thần tượng BTS giải thích rằng mình rất lo lắng khi gặp những người mà anh không biết rõ.

“Em chắc chắn cảm thấy lo lắng hơn trước khi gặp một người mới. Em khá ổn sau khi thực sự gặp họ.” – j-hope

Mặc dù j-hope có vẻ ít ngại ngùng hơn khi gặp IU, nhưng có vẻ như anh đã lo lắng về cuộc gặp gỡ của họ vì khoảng cách tuổi tác. Bởi vì IU sinh năm 1993 lớn hơn một tuổi so với j-hope.

Ngôi sao 1994 đã lo lắng về điều đó. Nam idol giải thích rằng mình không chắc nên sử dụng thuật ngữ nào khi xưng hô với IU, noona (là cách nam gọi người con gái lớn tuổi hơn) hay sunbaenim (là cách gọi tiền bối).

“Vì vậy, em lo lắng về cách xưng hô với chị … Đây là cuộc gặp đầu tiên của chúng ta và tiền bối IU? IU noona?” – j-hope

IU sau đó trả lời rằng j-hope có thể gọi cô như thế nào cũng được miễn anh cảm thấy thoải mái và thành viên BTS đã quyết định chọn “IU noona”. Và đây là một cách xưng hô ít trang trọng hơn, thường là giữa những người cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau.

Đặc biệt, j-hope cũng tiết lộ rằng mặc dù anh có vẻ hướng ngoại và tự tin, song thần tượng không có nhiều bạn bè là “Nhạc sĩ” ngoài các thành viên khác của BTS.

“Tất nhiên là có, các thành viên. Nhưng trên thực tế, em không có nhiều người xung quanh mình. Em không biết nhiều nghệ sĩ. Vì vậy, không có nhiều nghệ sĩ nổi bật khác trong album của em.” – j-hope

Sau đó, ngôi sao 1994 chia sẻ rằng vì “tính cách hướng nội” của mình, anh đã thực sự bước ra khỏi vùng an toàn khi quyết định tổ chức một bữa tiệc lắng nghe cho album.

“Vì vậy, một trong những thử thách mới của em là tổ chức Listening Party. Lý do em quyết định điều này là để mọi người biết em là nhạc sĩ như thế nào” – j-hope thật lòng chia sẻ

IU ngay lập tức đã trêu j-hope khi hỏi rằng, “Là người chủ trì bữa tiệc, tại sao em không mời chị?”

IU hỏi j-hope vì sao không mời mình đến buổi tiệc (Ảnh: Internet)
IU hỏi j-hope vì sao không mời mình đến buổi tiệc (Ảnh: Internet)

Khi IU nói điều đó, j-hope đột nhiên rất bối rối khi anh cố gắng đưa ra câu giải thích.

“Em rất muốn nhưng không biết làm thế nào…” – j-hope

Sau đó IU hỏi liệu mình có được phép vào nếu muốn không, và j-hope giải thích rằng anh thực sự muốn mời cô. Nếu IU tham dự, tương tác với các thành viên BTS chắc chắn sẽ bùng nổ internet.

Nam idol rất muốn mời nhưng không biết phải mời như thế nào (Ảnh: Internet)
Nam idol rất muốn mời nhưng không biết phải mời như thế nào (Ảnh: Internet)

IU:Nếu chị muốn thì chị có vào được không?”

J-Hope:Tất nhiên rồi, em muốn mời chị lắm.”

Khi video được phát hành, chứng kiến hai người hướng nội bắt đầu cảm thấy bớt ngại ngùng và lo lắng khi tiếp xúc với nhau, dân mạng trở nên yêu mến tình bạn giữa cả hai hơn. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ được thấy thêm màn hợp tác nữa giữa IU với các thành viên BTS nhé!

Bạn có thể xem toàn bộ video bên dưới:

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Lời bài hát Seven (lyrics) - Jungkook: Sẵn sàng yêu em từ thứ 2 đến chủ nhật

MV Seven của Jungkook đã chính thức ra mắt và dưới đây là lời bài hát Seven (lyrics) cũng như bản dịch mang ý nghĩa "Sẵn sàng yêu em từ thứ 2 đến chủ nhật sĩ" mà nam ca sĩ muốn gửi tới khán giả của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận