Thông tin trong đêm khiến người hâm mộ rơi vào trạng thái cực kỳ phấn khích. Theo thông báo chính thức, j-hope sẽ là thành viên đầu tiên của BTS ra mắt album solo!

Giống như lời của BTS đã chia sẻ, họ đã bắt đầu bước qua chương 2. Một chương mới mà nhóm sẽ tập trung hơn vào các hoạt động cá nhân. Và Jungkook cũng đã tiết lộ trên Vlive rằng BTS không “tan rã”. Boygroup chỉ đang bắt đầu một hành trình mới với những dự định cá nhân và vẫn cân bằng các dự án, hoạt động của một nhóm.

BTS bước sang chương mới (Ảnh: Internet)
BTS đã bước sang chương mới trong sự nghiệp âm nhạc (Ảnh: Internet)

Bắt đầu sang chương 2 bằng việc comeback với album tuyển tập “Proof”. Bên cạnh đó các thành viên còn thể hiện visual cực cháy, quyến rũ hơn so với trước kia.

Nhóm vừa mới comeback "nóng hổi" với Proof (Ảnh: Internet)
Nhóm vừa mới comeback “nóng hổi” với Proof (Ảnh: Internet)

Và nằm trong chương sự nghiệp này cũng là sự kiện ra mắt solo lần lượt của các thành viên. Mixtape riêng của họ sẽ được thay thế bằng album solo chính thức.

Không để người hâm mộ phải chờ lâu, thành viên “mở bát” ra mắt album solo trong BTS không ai khác là j-hope. Vào ngày 25 tháng 6, Big Hit Music đã đăng tải trên trang Twitter chính thức đoạn teaser ngắn cho album solo đầu tay của j-hope với “Jack In The Box’. Trong teaser, chữ “J” liên tục được kéo dài theo các hướng khác nhau giữa bối cảnh đầy màu sắc và họa tiết ca rô. Sau đó, từ “Jack In The Box” xuất hiện và xoay tròn, kích thước và màu nền của nó thay đổi nhanh chóng. Thông qua video teaser, giai điệu thu hút và beat vui nhộn đã làm tăng sự kỳ vọng của cư dân mạng cho album solo sắp tới của nam idol.

j-hope là thành viên đầu tiên ra mắt album solo (Ảnh: Internet)
j-hope là thành viên đầu tiên ra mắt album solo. Anh chàng sẽ phát hành “Jack In The Box” chỉ ít thời gian nữa. (Ảnh: Internet)

Xem lại thông báo chính thức từ công ty chủ quản:

“Xin chào các bạn.

Là Bighit Music.

Chúng tôi xin thông báo về việc phát hành album solo ‘Jack In The Box’ của j-hope. BTS đã bước sang một chương mới, qua đó các thành viên sẽ thực hiện hài hòa các hoạt động nhóm và cá nhân của họ. j-hope sẽ là thành viên đầu tiên của BTS bắt đầu hành trình mới này và phát hành album solo của mình.

Album solo của j-hope, như đã được thể hiện trong tiêu đề của album ‘Jack In The Box’ – thể hiện khát vọng phá vỡ khuôn khổ và phát triển hơn nữa của cậu ấy.

Bắt đầu với ca khúc được công bố trước vào ngày 1 tháng 7, nhiều nội dung đa dạng nhằm thể hiện bản sắc sáng tạo của j-hope với tư cách là một nghệ sĩ sẽ được giới thiệu. Mong các bạn tiếp tục theo dõi và chúng tôi sẽ tiếp tục cho mọi người thông tin chi tiết hơn về album.

Hy vọng các bạn sẽ trông đợi vào ‘Jack In The Box’ và gửi đến j-hope tình yêu và sự ủng hộ của các bạn khi cậu ấy bước những bước đi đầu tiên với tư cách ca sĩ solo.

Ngày phát hành single mở đường: 1PM, thứ Sáu, 1 tháng 7 năm 2022 (KST)

Ngày phát hành full album: 1PM, thứ Sáu, 15 tháng 7 năm 2022 (KST)”

Phản ứng của người hâm mộ trước thông báo ra mắt album solo của j-hope:

– “Concept ‘jack-in-the-box’ rất hợp với j-hope! Tất cả chúng ta đã chứng kiến sự trưởng thành của anh chàng với tư cách một nghệ sĩ trong nhiều năm, đặc biệt là với ca hát. Giọng hát của cậu ấy rất tuyệt, và khi j-hope nhảy, rap cũng rất nhịp nhàng! J-hooppeeee!!!!”

– “Album mới! Trông ổn quá!”

– “JHOOOOOOOOPE”

– “Tôi không thể chờ được!

– “BOOOOMM! Họ đang khiến thế giới ‘phát nổ’ bằng các dự án như thế đó”

– “Leeeezzzgoo”

Đọc thêm bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những thông tin giải trí hấp dẫn, thú vị khác bạn nhé!

Xem thêm

ATEEZ đạt được kỳ tích ấn tượng với tư cách là nhóm nhạc nam KPOP đầu tiên không thuộc 'Big 4'

ATEEZ đã đạt được thành tích ấn tượng này với album mới nhất "THE WORLD EP.2: OUTLAW", trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên không thuộc công ty quản lý "Big 4" làm được điều này. Đọc thêm về thành tích của họ ở bài viết này nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận