“Đừng đối xử với họ như hàng hóa nữa”, fans BTS và netizen Hàn Quốc đều bày tỏ sự tức giận đối với chủ tịch Hiệp hội ca sĩ Hàn Quốc, người đã đưa ra lời kêu gọi BTS không nên nghỉ ngơi vào lúc này.

Hiệp hội ca sĩ Hàn Quốc kêu gọi BTS đừng nghỉ ngơi

Chưa có một ngày nào yên ả đối với BTS khi mọi người đều bàn tán về thông báo tạm ngừng hoạt động của nhóm.

Trong khi fans hâm mộ ủng hộ các hoạt động solo của các thành viên BTS và cũng ủng hộ việc nhóm sắp nghỉ ngơi để hồi phục sau đợt quảng bá kéo dài 9 năm, ngày 22/6 vừa qua, Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc đã đưa ra một tuyên bố chính thức yêu cầu BTS xem xét lại thời tạm dừng hoạt động nhóm.

Chủ tịch hiệp hội ca sĩ Hàn Quốc kêu gọi BTS đừng nghỉ ngơi lúc này. (Ảnh: Internet)
Chủ tịch hiệp hội ca sĩ Hàn Quốc kêu gọi BTS đừng nghỉ ngơi lúc này. (Ảnh: Internet)

Đích thân chủ tịch của hiệp hội, Lee Ja Yeon đã viết tuyên bố kêu gọi BTS không nên nghỉ ngơi vào lúc này: “Quyết định công bố tuyên bố này không phải là một điều dễ dàng. Làm ơn, bạn có xem xét lại quyết định tạm ngừng hoạt động của một nhóm nhạc vì tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc không?”

Chủ tịch giải thích lý do rằng: “Nếu BTS ra đi, những người truyền bá văn hóa Hallyu và Hàn Quốc, ARMYs, cũng ra đi. Ngành du lịch của Hàn Quốc sẽ bị ảnh hưởng, và rất khó để hy vọng vào một tương lai cho Hàn Quốc với tư cách là một trung tâm văn hóa ở châu Á.”

Bất chấp ý định tốt của chủ tịch hiệp hội trong việc đưa ra tuyên bố này, fans BTS nói riêng và rất nhiều netizen Hàn Quốc đều tỏ ra phẫn nộ và chỉ trích rằng chủ tịch Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc đã đi quá giới hạn của cô ấy. Họ chỉ trích Lee Ja Yeon không nên yêu cầu BTS rút lại quyết định của họ và thậm chí cho rằng nếu lo sợ BTS nghỉ ngơi sẽ ảnh hưởng đến tương lai Hàn Quốc thì nên miễn nhập ngũ cho 7 chàng trai trước đã.

#BTSItsOkayToRest: Hãy để BTS được yên!

Hiện tại với tuyên bố mới nhất này của Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc, nhiều người hâm mộ đang bày tỏ sự kích động và yêu cầu mọi người hãy để BTS yên. Hashtag #BTSItsOkayToRest đã lên top trending Twitter toàn cầu chỉ trong 1 buổi tối, khi người hâm mộ nói rằng BTS xứng đáng được nghỉ ngơi.

Hastag của BTS đã lên top trending toàn cầu. (Ảnh: Internet)
Hastag của BTS đã lên top trending toàn cầu. (Ảnh: Internet)
Jimin từng chia sẻ về mong muốn được nghỉ ngơi của mình. (Ảnh: Internet)
Jimin từng chia sẻ về mong muốn được nghỉ ngơi của mình. (Ảnh: Internet)

Netizen Hàn Quốc bình luận:

 • Tại sao cô ấy đăng một tuyên bố chính thức yêu cầu BTS không nghỉ ngơi? Cô ấy chỉ coi họ như một sản phẩm chứ không phải con người.
 • Nếu BTS quan trọng đến mức không muốn họ tạm dừng hoạt động thì tại sao họ phải nhập ngũ?
 • Trời ạ, cô ấy chẳng để ý gì đến thị trường âm nhạc cả, còn rất nhiều nhóm nhạc KPOP khác ngoài BTS cũng đang nổi tiếng ở nước ngoài
 • BTS có nợ cô ấy không?
 • Bọn họ muốn BTS nhập ngũ 2 năm, cũng muốn nhóm không nên tạm dừng hoạt động?
 • Sự thật là vị chủ tịch này đã lỡ mua quá nhiều cổ phiếu Hybe rác và khi BTS tạm dừng hoạt động khiến sự giàu có của bà ấy bị sụt giảm nghiêm trọng, cười tụt cả mông!
 • Yêu cầu rất ích kỷ của cô ấy và rất xúc phạm đến mọi nghệ sĩ hiện đang hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc
 • Nếu có ai xứng đáng được nghỉ ngơi, đó là BTS. Tất cả các thành viên đều đã nỗ lực hết mình để quảng bá cho Hàn Quốc trong 9 năm liền.
 • Nếu họ muốn nghỉ ngơi, hãy để họ nghỉ ngơi. Họ là những người có cảm xúc, không phải người máy.
 • Người phụ nữ này chỉ đơn giản là quá tham lam. Có rất nhiều nghệ sĩ KPOP đang quảng bá trong và ngoài Hàn Quốc. Họ có thể không ở đẳng cấp của BTS, nhưng điều đó không có nghĩa là họ làm không tốt. BTS xứng đáng được nghỉ ngơi và họ không mắc nợ ai cả. Họ đã làm việc rất chăm chỉ rồi.
 • Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy các thần tượng đăng ký nghĩa vụ quân sự, họ đều có vẻ sảng khoái và có vẻ như họ rất vui khi kể về trải nghiệm của mình. Khoảng thời gian 2 năm đứng ngoài ánh đèn sân khấu có thể là khoảng thời gian chữa lành cho những thần tượng liên tục phải kiễng chân trước công chúng, và tôi nghĩ BTS xứng đáng với điều đó.
BTS đã cống hiến rất nhiều rồi, họ xứng đáng được nghỉ ngơi. (Ảnh: Internet)
BTS đã cống hiến rất nhiều rồi, họ xứng đáng được nghỉ ngơi. (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Hui PENTAGON tiết lộ lý do tham gia Boys Planet: “Lần đầu tiên chúng tôi bị từ chối…”

Sau sự tham gia bất ngờ của Hui PENTAGON trong "Boys Planet" của Mnet, thần tượng cuối cùng đã thú nhận lý do đau lòng mà anh quyết định tham gia chương trình sống còn.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận