Chỉ mới vài ngày trước đây, cộng đồng fan của TWICE vỡ òa khi nghe tin cả 9 thành viên của nhóm đều gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment, phá vớ lời nguyền 7 năm đáng sợ. Trước khi sẵn sàng bước tiếp cùng nhóm thêm một chặng đường phía trước, hãy cùng BlogAnChoi nhìn lại quá khứ của 9 cô gái, trước khi họ trở thành thực tập sinh nhé!

Nayeon

Nayeon từng tham gia một cuộc thi người mẫu và được đồng thuận gia nhập vào một công ty người mẫu. Tuy nhiên, vì còn quá nhỏ mẹ của Nayeon không cho phép cô ấy làm người mẫu, vì thế cô chưa bao giờ được đào tạo dưới trướng một công ty người mẫu. Đến năm 2010, Nayeon đã tham gia buổi thử giọng của JYP Entertainment mà không nói với gia đình. Nayeon đã vượt qua buổi thử giọng với tư cách là thí sinh xuất sắc thứ hai. Sau đó cô được nhận làm thực tập sinh của JYP Entertainment.

Chị cả của TWICE, Nayeon (Ảnh: Internet)
Chị cả của TWICE, Nayeon (Ảnh: Internet)

Trước TWICE, Nayeon đã được chuẩn bị ra mắt với một nhóm nhạc nữ tên là 6MIX. Không may mắn 6MIX mất đi hai thành viên, thêm vào đó JYP Entertainment gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thành viên thay thế nên màn debut đã bị hủy bỏ mãi mãi. Cuối cùng Nayeon tham gia chương trình sống còn Sixteen và được ra mắt cùng TWICE với tư cách là center.

Jeongyeon

Jeongyeon thực tập trong 5 năm trước khi trở thành thành viên của TWICE. Nữ idol từng thử giọng cho JYP Entertainment nhưng vì kỹ năng khi đó chưa đủ tốt nên đã bị đánh trước. Đến năm 2010, Jeongyeon quyết tâm tham gia audition một lần nữa, lần này cô xuất sắc đậu cả hai công ty là JYP và SM. Jeongyeon quyết định chọn JYP vì đây là công ty mà cô hằng mơ ước. “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ra mắt với bất kỳ công ty nào khác ngoài JYP Entertainment,” nữ idol chia sẻ.

Jungyeon luôn mơ ước được trở thành nghệ sĩ của JYP (Ảnh: Internet)
Jeongyeon luôn mơ ước được trở thành nghệ sĩ của JYP (Ảnh: Internet)

Giống như Nayeon, Jeongyeon cũng được chọn là thành viên của 6MIX, nhưng màn ra mắt của nhóm đã bị hủy bỏ. Cuối cùng, Jeongyeon tham gia chương trình Sixteen và trở thành mảnh ghép hoàn hảo của TWICE.

Momo

Momo có thời gian thực tập tại JYP trong 3 năm. Công ty đã phát hiện ra Momo thông qua một video mà nữ idol đăng tải trên YouTube để cạnh tranh vào nhóm nhạc nữ Superstar K3. Sau đó JYP mời Momo đến tham gia buổi thử giọng, Momo đi cùng em gái nhưng chỉ có cô đậu buổi thử giọng đó.

Momo được mệnh danh là một trong những dancer đỉnh nhất gen 3 (Ảnh: Internet)
Momo được mệnh danh là một trong những dancer đỉnh nhất gen 3 (Ảnh: Internet)

Momo được đồn đoán là thành viên của một nhóm nhạc nữ Nhật Bản mà JYP đang lên kế hoạch, nhưng khi ý tưởng đó bị hủy bỏ, Momo và các thực tập sinh Nhật Bản khác trở thành thí sinh của Sixteen. Tuy là thí sinh thứ 3 bị loại khỏi Sixteen, nhưng nữ idol được đưa trở lại chương trình vì Park Jin Young tin rằng cô áy là một nhân tố không thể thiếu của TWICE. “Tôi đã chọn Momo, người mà tôi tin rằng sẽ cải thiện đội hình dancer của TWICE và màn trình diễn của nhóm nói chung.” J.Y. Park.

Sana

Khi còn là học sinh trung học, Sana đi mua sắm cùng bạn thì được nhân viên của JYP casting, khi đó cô nàng không biết tiếng Hàn nên đành nhờ người bạn đi cùng phiên dịch giúp, người bạn nói nhân viên này muốn mời cô ấy đến buổi audition để trở hành thực tập sinh. Vốn yêu thích bộ phim Dream High (có sự tham gia của nhiều sĩ sĩ thuộc công ty), cô đã bị thuyết phục. Tuy vượt qua buổi thử giọng nhưng bố mẹ cô vẫn chưa chắc chắn về việc liệu cô có thể bỏ học để sang Hàn làm thực tập sinh hay không.

Sana là át chủ bài không thể thiếu của TWICE (Ảnh: Internet)
Sana là át chủ bài không thể thiếu của TWICE (Ảnh: Internet)

Nhưng sau khi tham gia concert của 2PM, họ thấy rằng cô con gái của mình yêu thích sân khấu như thế nào, thế nên Sana chính thức được bố mẹ cho phép gia nhập công ty. Sana có thời gian làm thực tập sinh 3 năm, ban đầu cô được đoán là thành viên của nhóm nhạc Nhật Bản như Momo, tiếp đó cô là thành viên của dự án 6MIX. Cuối cùng, nữ idol tham gia Sixteen và chính thức debut cùng TWICE.

Jihyo

Jihyo là thực tập sinh của JYP trong hơn một thập kỷ trước khi cô ấy ra mắt cùng TWICE. Năm 2004, Jihyo tham gia cuộc thi Ngôi sao Diễn xuất Nhí của Naver và đứng ở vị trí thứ hai, điều này đã thu hút sự chú ý của một đại diện của JYP, người đã mời cô ấy làm thực tập sinh. Cô được đào tạo từ tháng 7 năm 2005 đến tháng 10 năm 2015 cho đến khi cô tham gia Sixteen và trở thành thành viên của TWICE. Tuy nhiên, trước Sixteen, Jihyo cũng là thành viên của 6MIX cùng Nayeon, Sana và Jeongyeon, nhưng tất nhiên, màn ra mắt với nhóm đó đã bị hủy bỏ.

Jihyo dường như dành cả thanh xuân tại JYP (Ảnh: Internet)
Jihyo dường như dành cả thanh xuân tại JYP (Ảnh: Internet)

Mina

Mina là thực tập sinh trong hơn một năm trước khi trở thành thành viên của TWICE. Khi đang đi mua sắm với mẹ ở Osaka Nhật Bản, cô được một nhân viên của JYP thuyết phục thử giọng. Mina đã vượt qua buổi thử giọng và nhanh chóng trở thành thực tập sinh vào tháng 1 năm 2014. Vào tháng 5 năm 2015, chỉ trong 16 tháng đào tạo Mina đã tham gia vào chương trình Sixteen và nhanh chóng debut cùng TWICE sau đó.

Thiên nga đen Mina (Ảnh: Internet)
Thiên nga đen Mina (Ảnh: Internet)

Dahyun

Tại trường cấp 2, Dahyun tham gia một cuộc thi nhảy, trong cuộc thi đó cô phải tự mình sáng tác vũ đạo và chuẩn bị âm nhạc. Một nhân viên của công ty đã chú ý đến cô và chọn cô ấy làm thực tập sinh của JYP. Sau 3 năm thực tập, cô tham gia Sixteen vào 2015 cùng với 15 thực tập sinh khác.

Dahyun nổi tiếng với tính cách thú vị (Ảnh: Internet)
Dahyun nổi tiếng với tính cách thú vị (Ảnh: Internet)

Chaeyoung

Ngay từ khi còn bé, Chaeyoung đã có đam mê trở thành thần tượng. Vào năm lên sáu, cô nàng đăng ký lớp học nhảy để cải thiện khả năng nhảy của mình. Nhờ đó vào năm 2012, cô đậu buổi audition. 3 năm sau, cô cũng tham gia Sixteen như các thành viên khác và debut cùng TWICE.

Chaeyoung
Chaeyoung nung nấu ước mơ làm nghề idol khi còn bé (Ảnh: Internet)

Tzuyu

Vào năm 2012, trường dạy nhảy mà Tzuyu đang theo học đăng tải một video lên YouTube, đoạn video đã thu hút sự chú ý của một nhân viên JYP, họ đã bay đến Đài Loan để gặp trực tiếp cô. Khi nhân viên đó đưa đoạn video Tzuyu nhảy cho các nhân viên khác tại JYP, họ đã đồng ý tuyển cô làm thực tập sinh. 3 năm sau, Tzuyu tuy không lọt top debut ban đầu nhưng cô may mắn được thêm vào đội hình TWICE với tư cách là thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Visual của TWICE- Tzuyu (Ảnh: Internet)
Visual của TWICE – Tzuyu (Ảnh: Internet)

Tất cả các thành viên của TWICE đều trải qua thời gian thực tập khó khăn trước khi có thể debut cùng nhau và chạm tới sự nổi tiếng. Cảm động hơn vì sự đoàn kết của 9 thành viên khi họ quyết định đi tiếp cùng nhau sau 7 năm gắn bó. Sự chăm chỉ, niềm đam mê với công việc khiến họ xứng đáng có được vị trí của ngày hôm nay!

9 cô gái nhà TWICE xứng đáng với thành công có được hôm nay (Ảnh: Internet)
9 cô gái nhà TWICE xứng đáng với thành công có được hôm nay (Ảnh: Internet)

Xem thêm các bài viết liên quan

Xem thêm

j-hope đạt thành tích ấn tượng với album solo đầu tay "Jack In The Box"

j-hope BTS đã phát hành album solo "Jack In The Box" cùng MV ca khúc chủ đề "Arson" vào ngày 15 tháng 7. Hiện tại anh chàng đã đạt được không ít thành tích ấn tượng với album solo đầu tay.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận