Kim Sejeong thân thiết với những idol này hơn là các thành viên cũ trong nhóm. Lắng nghe lời chia sẻ của cô nàng, cư dân mạng đưa ra phản ứng trái chiều vì sự thành thật này của Kim Sejeong về bạn bè là “phù hợp” hay “bất cẩn” và có thể làm buồn lòng các thành viên Gugudan & I.O.I hay không.

(Ảnh: internet)
Kim Sejeong xuất hiện với tư cách khách mời trong ‘Dolsing Fourmen’ của đài SBS. (Ảnh: internet)

Trong buổi phát sóng ngày 26 tháng 7 ‘Dolsing Fourmen’, các ngôi sao của bộ phim truyền hình mới của đài SBS ‘Today Webtoon’ bao gồm Kim Sejeong, Nam Yoon Soo và Choi Daniel đã xuất hiện với tư cách khách mời và trò chuyện với các diễn viên Lee Sang Min, Tak Jae Hoon, Kim Jun Ho và Lim Won Hee.

Vào ngày này, Kim Sejeong đã được yêu cầu nêu một đặc điểm bất ngờ về bản thân. Nữ ca sĩ trả lời: “Vì tôi được biết đến với hình tượng trong sáng nên nhiều người nghĩ tôi là một người có thể kết bạn với mọi người. Nhưng thực ra tôi rất kiệm lời và rất khó kết bạn. Tôi là một người trong sáng. nhưng tôi có xu hướng tỏ ra dè dặt với những người mà tôi không quen.”

(Ảnh: internet)
Cô chia sẻ TWICE Jihyo và ASTRO Eunwoo là những người bạn thân nhất. (Ảnh: internet)

Kim Sejeong tiếp tục, “Tôi thường có 5 mức độ ‘thân thiết’ với mọi người. Bạn thân nhất của tôi là cấp 1, những người bạn khá thân của tôi là cấp 2 và những người mà tôi biết, như những người mà tôi sẽ chào nếu tôi chạy đối với họ, họ là cấp độ 3. Những người tôi biết, như tôi biết tên của họ nhưng tôi chưa nói chuyện trực tiếp với họ nhiều, họ là cấp độ 4. Người lạ là cấp độ 5.”

Khi được hỏi về hai bạn diễn Nam Yoon Soo và Choi Daniel, Kim Sejeong đã xếp họ vào hạng 3 – những người mà cô ấy biết và chào đón. Cô ấy sẽ coi ai là người ở cấp 2 và cấp 1? Kim Sejeong trả lời, “Những người bạn cấp 2 sẽ là những thành viên mà tôi đã quảng bá cùng, như Gugudan và IOI. Cấp 1 sẽ là Jihyo (TWICE) hoặc Eun Woo (ASTRO). Họ là những người bạn thân nhất của tôi.”

(Ảnh: internet)
Tình bạn giữa Kim Sejeong và TWICE Jihyo. (Ảnh: internet)
(Ảnh: internet)
Tình bạn thân thiết giữa Kim Sejeong và ASTRO Eun Woo. (Ảnh: internet)

Nghe vậy, Lee Sang Min bình luận: “Nói như vậy có ổn không?” Kim Sejeong trả lời: “Không sao đâu. Bạn bè của tôi đã biết điều này về tôi. Và nếu tôi không gặp họ trong khoảng 3 tháng, thì chúng tôi cần phải làm quen lại (cười).”

Trong khi một số cư dân mạng cho rằng bình luận của nữ ca sĩ kiêm diễn viên là thẳng tính, thật lòng và đáng tin cậy thì một số khác lại cho rằng cô “bất cẩn” và chỉ trích cô vì đã “công khai xếp hạng bạn bè”.

  • “Bất cứ ai cũng có thể có những suy nghĩ như vậy trong đầu. Nhưng bạn không nên nói chúng thành tiếng …”
  • “Tôi cảm thấy điều này là hoàn toàn bình thường … ngoại trừ cô ấy đã sai khi không nên đề cập đến những người cụ thể”
  • “Nếu bạn tôi nói thẳng với tôi rằng tôi là bạn ‘Cấp 2’ của cô ấy, tôi sẽ rất buồn.”
  • “Nếu bạn là người lớn đi làm thì tôi muốn hỏi bạn sẽ coi bao nhiêu người trong số họ là bạn của mình?? Họ làm việc cùng nhau và hầu hết thời gian họ thể hiện một tính cách riêng và nếu không phải vậy thì thời gian thường khiến những người thân thiết với bạn trở nên xa cách. Họ có thể vẫn là bạn tốt nhưng không còn thân thiết như trước nữa thôi.”
  • “Các thành viên Gugudan và I.O.I sẽ không cảm thấy khó chịu khi thấy cô ấy nói như vậy sao? Cô ấy đang vẽ ra ranh giới giữa cô ấy và họ.”
  • “Rõ ràng cô ấy cũng đã nói điều này vài năm trước, và đặt tên cho những người là ‘Cấp 1’ đối với cô ấy khi đó, nhưng bây giờ họ hoàn toàn khác.”
  • “Cô ấy nói Jihyo và Cha Eun Woo là bạn ‘Cấp 1’ của cô ấy, nhưng liệu họ có cảm thấy như vậy về cô ấy không? Hai người đó là những thần tượng vẫn là một thành viên trong nhóm của họ, những người thân thiết như gia đình, không giống như cô ấy cùng nhóm tan rã. “
Kim Sejeong tiết lộ 2 idol KPOP là người bạn thân nhất của mình ASTRO Eun Woo bạn thân diễn viên GUGUDAN I.O.I idol KPOP Kim Se Jeong Kim Sejeong Kim Sejeong I O I TWICE Jihyo
Kim Sejeong chương trình radio Power FM của đài SBS ‘Cultwo Show’. (Ảnh: internet)

Và khi phát sóng chương trình radio Power FM của đài SBS ‘Cultwo Show’, Kim Sejeong cũng đã nói về chuyến đi gần đây của mình đến đảo Jeju cùng người bạn thân là thành viên TWICE Jihyo. Kim Sejeong chia sẻ: “Tôi đã đi du lịch đến Jeju với Jihyo. Đó là một trong những chuyến đi thư giãn nhất trong số tất cả các chuyến đi gần đây của tôi. Nếu thời gian cho phép, tôi muốn đi du lịch cùng cô ấy một lần nữa.”

Kim Sejeong nói thêm, “Khi chúng tôi đi, chúng tôi thường được hỏi liệu chúng tôi có phải là chị em sinh đôi hay không. Ngoài ra, một chủ quán cà phê đã nói với tôi rằng ‘Bạn trông rất giống Kim Sejeong’. Anh ấy đã không tin tôi ngay cả khi tôi đã nói với anh ấy nhiều. lần rằng tôi thực sự là Kim Sejeong. Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ biết ngay bây giờ, vì video clip về vụ việc đó đã được tải lên.”

(Ảnh: internet)
(Ảnh: internet)

Mời bạn tham khảo các bài viết đọc thêm:

Xem thêm

10 nghệ sĩ solo K-pop có ảnh hưởng nhất 2022: Sự áp đảo của các idol! (Phần 2)

Năm 2022 tràn ngập thành công của làng nhạc xứ sở kim chi sắp khép lại, đây là thời điểm thích hợp để chúng ta tổng kết lại hoạt động của một năm đã qua. Hãy để BlogAnChoi tiết lộ danh sách 10 nghệ sĩ solo K-pop có ảnh hưởng nhất 2022 cho bạn nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận