Tiêu Chiến từng chia sẻ quan điểm 6 chữ, 3 từ về tình yêu và hôn nhân, khiến không chỉ fans hâm mộ mà cư dân mạng cũng đều ngưỡng mộ cảm thán: Không hổ là người đàn ông lý tưởng của mọi cô gái.

“Ai mà không khó khăn? Trong cuộc sống ai cũng tiến lên, và chúng ta cũng không ngừng bị cuộc sống xô đẩy. Cuộc sống thật sự rất khó khăn. Vì vậy, tôi nghĩ tốt hơn hết là hãy tự điều chỉnh và thích nghi với mình. Tâm lý cũng phải điều chỉnh tốt.” – Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến là người đàn ông của gia đình

Tiêu Chiến từng là một chàng trai vô tư, thoải mái và phóng khoáng. Nhưng khi bước chân vào làng giải trí, trải qua những biến cố, thăng trầm rất lớn của cuộc đời và sự nghiệp, Tiêu Chiến dần trưởng thành nhanh chóng, trở thành một người đàn ông chín chắn, trầm ổn và sâu sắc hơn rất nhiều.

Tiêu Chiến là đỉnh lưu nổi tiếng nhất CBIZ hiện nay. (Ảnh: Internet)
Tiêu Chiến là đỉnh lưu nổi tiếng nhất CBIZ hiện nay. (Ảnh: Internet)

Điều này có thể thấy rõ qua nhưng cuộc phóng vấn của Tiêu Chiến, khi anh trả lời rất chân thành và nghiêm túc về những câu hỏi cho cả sự nghiệp, cuộc sống hay dự định tương lai, việc kết hôn, lập gia đình… của mình. Qua những lần Tiêu Chiến trả lời phỏng vấn, fans hâm mộ và khán giả có thể thấy một bộ sưu tập toàn diện hơn về cuộc đời, tương lai, ước mơ và tình yêu của anh ấy.

Tiêu Chiến lớn lên trong không khí gia đình tràn ngập tình yêu thương, ảnh hưởng của cha mẹ đối với anh rất lớn. Đặc biệt mối quan hệ giữa cha và mẹ cũng xây dựng cho Tiêu Chiến sự định nghĩa và quan điểm cốt lõi về tình yêu và hôn nhân của bản thân mình.

“Tai cào” (nhéo tai, còn có nghĩa là sợ vợ) là tên địa phương ở Trùng Khánh, khi được hỏi anh nghĩ gì và hiểu gì về từ này, Tiêu Chiến rất thẳng thắn, trực tiếp cho rằng từ này rất đáng yêu. Có thể trước đây là một lời nói xúc phạm, nhưng bây giờ nó đang từ từ phát triển, và nhận thức của mỗi người về nó cũng khác nhau, và càng ngày càng là một lời khen.

Tiêu Chiến khẳng định mình là người chiều vợ. (Ảnh: Internet)
Tiêu Chiến khẳng định mình là người chiều vợ. (Ảnh: Internet)

Nếu nhìn theo nghĩa đen của từ thì cảm thấy đây là một sự chê bai người đàn ông sợ vợ. Nhưng nếu từ này dùng theo cách hiểu của Tiêu Chiến đã nói, là một người đàn ông yêu thương vợ, sợ vợ buồn, sợ vợ thiệt thì bản thân có thể nhún nhường, chiều chuộng vợ vô điều kiện. Là người chồng, bạn có thể ở ngoài hô phong hoán vũ, đầu đội trời chân đạp đất, nhưng khi về nhà thì sẽ hết mực nuông chiều, sủng ái và yêu thương vợ.

Và ảnh hưởng của mối quan hệ giữa cha mẹ với bản thân Tiêu Chiến cũng tạo cho anh sự khao khát về tình yêu của mình với người yêu/người vợ trong tương lai. Bởi vì những gì anh ấy cảm thấy ở nhà là cha anh ấy hài lòng với mẹ anh ấy, và bên ngoài cha anh ấy, dù với tư cách là một người chồng hay một người cha, đều là một tấm gương để Tiêu Chiến noi theo. Anh cảm thấy cha mình rất đáng yêu, anh cũng muốn giống như vậy.

Chính vì cha mẹ giáo dục từ nhỏ, Tiêu Chiến có một môi trường sống tốt như vậy nên nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc hình thành quan điểm của anh ấy về tình yêu. Và sau đoạn phỏng vấn của Tiêu Chiến, có rất nhiều người khác đang tìm kiếm nửa kia của mình dựa trên quan điểm của anh về hôn nhân.

Tiêu Chiến với quan điểm tình yêu 6 chữ

Ngoài ra, Tiêu Chiến đã nhiều lần bộc lộ quan điểm tình yêu và giá trị của bản thân trong tình yêu. Trong một số cuộc phỏng vấn trước đây, anh đã đề cập đến thái độ sống của hai người để hòa hợp với nửa kia trong tương lai và trong hôn nhân như thế nào.

Tiêu Chiến bày tỏ quan điểm về tình yêu và hôn nhân. (Ảnh: Internet)
Tiêu Chiến bày tỏ quan điểm về tình yêu và hôn nhân. (Ảnh: Internet)

Anh ấy cảm thấy rằng những điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ là “tin tưởng, tôn trọng và trung thực”. Chỉ trong 6 chữ ngắn gọn, ba từ hoàn toàn bao hàm quá nhiều điều, đây chính là nhân sinh quan về tình cảm của một người đàn ông tốt và trưởng thành thực sự.

Bên cạnh đó, Tiêu Chiến cũng hiểu rõ đặc thù nghề nghiệp của mình, nên khi được hỏi có công khai người yêu hay không, anh đã trả lời rằng “Em sẽ công khai, với em thì ổn, nhưng sợ làm cô ấy tổn thương”. Tiêu Chiến không quá lo lắng về ảnh hưởng tới sự nghiệp bản thân, mà lo rằng người anh yêu sẽ bị tác động xấu bởi những tin dèm pha hay sự phản đối của fans hâm mộ.

Tiêu Chiến luôn nghĩ cho người mình yêu thương. (Ảnh: Internet)
Tiêu Chiến luôn nghĩ cho người mình yêu thương. (Ảnh: Internet)

Quả thực, phương châm 6 chữ của Tiêu Chiến đáng quý hơn tất cả, đây chính là thái độ đối với hôn nhân. Không có gì lạ khi rất nhiều người hâm mộ đã thở dài rằng Tiêu Chiến xứng đáng là “người đàn ông lý tưởng” và là niềm mơ ước không thể đạt được của tất cả những người hâm mộ. Ai có thể trở thành người yêu, trở thành vợ Tiêu Chiến, thật khiến người ta phải ghen tị.

Phỏng vấn Tiêu Chiến về tình yêu

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

J-Hope (BTS) chia sẻ cùng IU "lý do trở thành ca sĩ" tại chương trình IU's Palette

Trong tập mới nhất này của 'Palette' của IU, nghệ sĩ K-pop toàn cầu J-Hope của BTS đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt để nói về album solo đầu tiên của anh và nói một cách chân thực về bản thân.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận