Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Newsen, SHINee Taemin đã đề cập ngắn gọn lý do anh quyết định rời SM Entertainment.

Vào ngày 24 tháng 4, phương tiện truyền thông K-media đã phát hành một bài báo trong đó có cuộc phỏng vấn với “Hoàng tử Kpop”. Tại đây, anh giải thích ý định thay đổi công ty và nói về mong muốn tập trung vào vai trò nghệ sĩ solo trong khi vẫn tích cực quảng bá với tư cách SHINee.

SHINee Taemin tiết lộ lý do rời SM Entertainment

Taemin tiết lộ lý do rời SM Entertainment (Ảnh: Internet)
Taemin tiết lộ lý do rời SM Entertainment (Ảnh: Internet)

Năm 2008, Lee Taemin ra mắt với tư cách là main dancer của SHINee, nhóm nhạc do SM Entertainment thành lập. Nam thần tượng đã làm việc với công ty này khoảng 16 năm, nhưng gần đây, anh đã gây chấn động làng giải trí với thông tin rời SM để ký hợp đồng độc quyền với Big Planet Made (BPM).

Cùng với anh, trưởng nhóm Onew của SHINee cũng chuyển về tổ ấm mới là Griffin, làm dấy lên mối lo ngại về tương lai của nhóm.

Taemin ký hợp đồng độc quyền với Big Planet Made (Ảnh: Internet)
Taemin ký hợp đồng độc quyền với Big Planet Made (Ảnh: Internet)

Trong khi có rất nhiều suy đoán về lý do anh rời công ty, Taemin giải thích ngắn gọn thông qua Newsen:

“Tôi muốn trở thành Taemin, một nghệ sĩ không thay đổi dù ở đâu, vì vậy tôi muốn đón nhận thử thách mới ở một nơi mới. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện những mặt tốt của mình”.

Taemin tạo sự khác biệt giữa việc là thành viên SHINee và nghệ sĩ solo

Năm 2008, Taemin nhận được nhiều tình cảm nhờ các ca khúc hit của SHINee như “Replay”, “Ring Ding Dong”, “Sherlock”, “Dream Girl”,… Dù âm nhạc thiên về thể loại thể nghiệm nhưng màu sắc và âm thanh độc đáo của SHINee lại trở thành một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự nổi tiếng của nhóm.

Vào năm 2014, Lee Taemin sau đó đã ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo và thành công tạo dựng được tên tuổi của mình với các bản hit “MOVE”, “Criminal”, “Guilty”,… thể hiện một thể loại hoàn toàn khác với nhóm của anh.

Về thành tích của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo và là thành viên SHINee, nam thần tượng đã phân biệt hai vai trò của mình với tư cách là một nghệ sĩ và giải thích:

“SHINee Taemin tập trung vào việc ‘cùng nhau’ bằng cách thu thập ý kiến với các thành viên khác.

Trong khi đó, với tư cách là một nghệ sĩ solo, Taemin đang trong quá trình kết hợp mọi hướng mà tôi muốn hướng tới, từ nhiều màn trình diễn đa dạng cho đến các bài hát.”

Hoạt động tương lai của Taemin

Trước đó vào ngày 10 tháng 4, nam ca sĩ “WANT” đã tham dự lễ trao giải ASEA 2024 được tổ chức tại Nhật Bản và nhận được 2 giải thưởng là “ASEA THE BEST Performance” và “ASEA THE BEST CONCEPTUAL ARTIST”.

Trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Taemin đã truyền tải tấm lòng biết ơn của mình đến người hâm mộ và chứng thực họ sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa trong tương lai.

“Tôi rất biết ơn vì đã có thể nhận được sự yêu mến trong thời gian dài như vậy và tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn tốt như mọi khi. Tôi thực sự biết ơn vì đã trao cho tôi giải thưởng quý giá như vậy.”

“Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trở thành một nghệ sĩ có khả năng truyền cảm hứng và sức ảnh hưởng tốt hơn để có thể báo đáp lại sự ủng hộ cũng như tình cảm của người hâm mộ.”

Từ ngày 24 đến 26 tháng 5 sắp tới, SHINee sẽ kỷ niệm 16 năm ra mắt với buổi hòa nhạc “SHINee WORLD VI [PERFECT ILLUMINATION: SHINee’S BACK].”

Taemin SHINee tiết lộ lý do rời SM Entertainment Hành vi hoạt động khác biệt KPOP lý do Lý do Taemin rời SM nghệ sĩ SHINee Taemin SM SM Ent SM Entertainment sự khác biệt Taemin Taemin (SHINee) Taemin rời SM thành viên tương lai
SHINee sẽ kỷ niệm 16 năm ra mắt với buổi hòa nhạc “SHINee WORLD VI [PERFECT ILLUMINATION: SHINee’S BACK] (Ảnh: Internet)
Buổi hòa nhạc encore kéo dài 3 ngày sẽ được tổ chức tại Inspire Arena ở Seoul và gặp gỡ Shawol từ khắp nơi trên thế giới.

Cùng đồng hành với Taemin và SHINee trong những hoạt động tương lai nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị, hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

7 thần tượng Kpop có tên thật thường bị nhầm thành nghệ danh

Vì nhiều lý do khác nhau, việc các thần tượng sử dụng nghệ danh là điều phổ biến ở Kpop. Tuy nhiên, những ngôi sao này đã có tên thật độc đáo khiến người hâm mộ thường nhầm lẫn với nghệ danh của họ! Cùng BlogAnChoi điểm mặt 7 thần tượng Kpop có tên thật thường bị nhầm thành ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận