Vấn đề nhập ngũ và xuất ngũ của các thần tượng Hàn Quốc luôn được những người hâm mộ quan tâm. Sau đây là một số nghệ sĩ sẽ xuất ngũ và trở lại đường đua Kpop trong năm nay.

Năm 2023 này, một số lượng lớn các ngôi sao Kpop sẽ trở lại với người hâm mộ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Các nghệ sĩ sẽ xuất ngũ trong năm nay (nguồn: internet)
Các nghệ sĩ sẽ xuất ngũ trong năm nay (nguồn: internet)

Baekhyun của EXO, Taemin của SHINee, Seungwoo Han của Victon, Shownu của Monsta X, Young K và Wonpil của DAY6, Daeyeol Lee của Golden Child, MJ của Astro, Sandeul của B1A4, Inseong của SF9,…các thần tượng đang chuẩn bị lần lượt được xuất ngũ. Đặc biệt, EXO, SHINee, Day6 và ONF sẽ có thể trở lại đầy đủ trong năm nay nhờ các thành viên trở lại sau thời gian được gọi là ‘thời kỳ quân sự’, một thời gian gián đoạn do nhập ngũ.

Trước hết, Baekhyun sẽ xuất ngũ vào ngày 5 tháng 2. Do mắc bệnh suy giáp nên Baekhyun được đánh giá ở mức độ 4 trong cuộc kiểm tra sức khỏe, anh đã nhập ngũ vào tháng 5/2021 và đang phục vụ với tư cách nhân viên xã hội. Tiếp nối Xiumin, D.O, Suho, Chen và Chanyeol, Baekhyun đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, mở ra cơ hội cho EXO comeback với đầy đủ các thành viên trong năm nay. Vì Kai và Sehun, những người cùng sinh năm 1994, dự kiến ​​sẽ nhập ngũ trong năm nay, nên màn trở lại đầy đủ của EXO được kỳ vọng sẽ như một món quà dành tặng cho người hâm mộ.

Nhóm nhạc EXO ( ảnh: internet).
Nhóm nhạc EXO (ảnh: internet)

SHINee Taemin cũng sẽ trở lại vào tháng 4. Taemin, người đã vào trung tâm huấn luyện vào ngày 31 tháng 5 năm 2021, đã hoàn thành khóa huấn luyện quân sự cơ bản và được chuyển sang vai trò bổ trợ do sức khỏe giảm sút khi đang tại ngũ trong một ban nhạc quân đội. Sau khi Onew, Minho, Key và Taemin hoàn thành nghĩa vụ quân sự, chúng ta có thể mong đợi sự trở lại đầy đủ của SHINee.

DAY6 Young K và Wonpil cũng sẽ xuất ngũ vào tháng 4 và tháng 11. Đặc biệt, Young K đã thu hút sự chú ý khi là ca sĩ thần tượng đầu tiên nhập ngũ trong KATUSA Soldiers. ONF Hyojin, E-Sion, J-Us, Wyatt và MK, những người đã nhập ngũ cùng nhau vào tháng 12 năm ngoái, cũng sẽ xuất ngũ vào tháng 6. Cùng với việc phát hành album đặc biệt trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự để xoa dịu sự thất vọng của người hâm mộ, việc nhóm sớm hoạt động với tư cách nhóm đầy đủ cũng làm tăng thêm kỳ vọng.

YoungK Day6 sẽ xuất ngũ trong năm nay (nguồn: internet)
YoungK Day6 sẽ xuất ngũ trong năm nay (nguồn: internet)

Han Seung-woo của Victon, người đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong ban nhạc quân đội, cũng sẽ xuất ngũ vào ngày 25. Shownu của Monsta X sẽ xuất ngũ vào ngày 21 tháng 4, trở thành thành viên đầu tiên của quân đội. B1A4 Sandeul sắp xuất ngũ vào ngày 10 tháng 8. Golden Child’s Lee Dae-yeol (người đang phục vụ trong quân đội với tư cách là một người lính tại ngũ), SF9’s Inseong (người đang phục vụ trong Tiểu đoàn Danh dự Âm nhạc Quân đội) và Block B’s P.O (người đang phục vụ trong Thủy quân lục chiến) sẽ trở lại vào tháng 9. Astro MJ – người đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong ban nhạc quân đội – sẽ xuất ngũ vào tháng 11.

Một số lượng lớn các ngôi sao Kpop dự kiến ​​sẽ xuất ngũ và trở lại ngành công nghiệp giải trí Kpop vào năm nay. Đối với các nhóm nhạc nam, việc đi nghĩa vụ quân sự trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp được xem như là một thách thức lớn. Thế nhưng gần đây, điều đó đã không còn quá nghiêm trọng do thời gian nghĩa vụ bị rút ngắn xuống còn 1 năm 7 tháng.

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

Hwang Min Hyun tiết lộ anh bị ép uống 1.2 lít sữa mỗi ngày thời còn là thực tập sinh

Mới đây, Hwang Min Hyun đã có những chia sẻ về thời thực tập sinh của mình trong chương trình YouTube của BTS Suga - SUCHWITA.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận