Sau khi Jimin được công bố là Đại sứ toàn cầu của Dior thì mới đây (17/-1/2023), Suga cũng chính thức được xác nhận là Đại sứ thương hiệu Valentino.

Với sức ảnh hưởng hiện tại của mình, cũng không quá ngạc nhiên khi các thành viên của BTS được lọt vào mắt xanh của những hãng thời trang xa xỉ. Valentino cũng không ngoại lệ khi chọn Suga làm đại sứ thương hiệu với chiến dịch đầu tiên mang tên Maison Valentino Essentials. Chiến dịch sẽ thể hiện phong cách thời trang nổi bật của Suga qua các món đồ thiết yếu của hãng.

Suga là hình mẫu mà Valentino cần

Giám đốc sáng tạo của Valentino – Pierpaolo Piccioli chia sẻ rằng, Suga là “một nghệ sĩ đa năng, một người truyền tải. Người sử dụng tài năng cũng như các tác phẩm âm nhạc của mình thể hiện bản thân bằng năng lượng và sự chân thực. Cậu ấy là hiện thân hoàn hảo cho mọi thứ mà DI.Vas cần có, đại diện cho: sự đa dạng, hòa nhập, sáng tạo và đam mê.”

Về phần mình, Suga chia sẻ “Mọi cá nhân đều có những ước mơ và giá trị khác nhau. Valentino và Piccioli đã ủng hộ sự đa dạng, đó là điều mà tôi cũng tin tưởng.”

Suga chia sẻ
Suga là đại sứ mới của Valentino (Ảnh: Internet)

Với chiến dịch đầu tiên Maison Valentino Essentials sắp tới, Suga chính là gương mặt đại diện quảng bá cho bộ sưu tập (BST) thời trang nam nằm trong hiến dịch này. Trước đó, giám đốc sáng tạo của Valentino – Pierpaolo Piccioli – cũng đã follow Instagram của Suga.

Suga sẽ mở đầu chiến dịch Maison Valentino Essentials
Suga sẽ mở đầu chiến dịch Maison Valentino Essentials (Ảnh: Internet)

Được biết, vào 05/2022, Valentino cũng đã hợp tác với Lewis Hamilton – một tay đua Công thức F1 với 7 lần vô địch. Lewis Hamilton chính là Đại sứ thương hiệu nam đầu tiên của Valentino với chiến dịch Valentino Pink PP. Tiếp nối thành công, tháng 09/2022, Valentino đã tiếp cận thị trường Trung Quốc với Đại sứ là ca sĩ Lý Vinh Hạo để tăng mức độ nhận diện của thương hiệu.

Việc các thương hiệu thời trang dần rẽ hướng sang chọn Đại sứ thương hiệu là các thần tượng Kpop vì sức ảnh hưởng toàn cầu của họ và một phần đánh vào tâm lý khách hàng và người hâm mộ của các thần tượng. Người hâm hộ thường có thói quen ủng hộ và sở hữu những sản phẩm mà thần tượng sử dụng hoặc quảng bá. Đặc biệt, việc ủng hộ sản phẩm của thần tượng sẽ tăng giá trị thương hiệu của thần tượng. Do đó, việc các thương hiệu lựa chọn BTS (Bangtan Boys) hay BlackPink cũng dễ hiểu khi họ luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

BlackPink và BTS được các thương hiệu chọn mặt gửi vàng
BlackPink và BTS được các thương hiệu chọn mặt gửi vàng (Ảnh: Internet)

Như vậy, cả Jimin và Suga đều có danh hiệu chính thức cho một hãng thời trang cao cấp. Có thể thấy, bước sang trang mới của sự nghiệp, các thành viên BTS đã lấn sang sang một lĩnh vực khác bên cạnh âm nhạc. Dựa vào những hoạt động gần đây, có thể đoán được các thành viên còn lại sẽ được công bố danh phận với một thương hiệu trong thời gian sắp tới.

Sau Suga thành viên nào sẽ được xác nhận Đại sứ thương hiệu
Sau Suga, thành viên nào sẽ được xác nhận Đại sứ thương hiệu? (Ảnh: Internet)

Mới đây (18/01/2023), J-Hope cũng đã lên đường sang Paris để tham dự Fashion show của Louis Vuitton (Men’s Fall-Winter 2023 Fashion Show) tại Paris vào ngày 19/1.

Bên cạnh đó, ARMY cũng đang dự đoán về việc hợp tác giữa trưởng nhóm RM và thương hiệu thời trang xa xỉ của Ý – Bottega Veneta. Khi phát hiện giám đốc sáng tạo và giám đốc Marketing của thương hiệu lần lượt follow anh chàng trên Instagram.

Như vậy, có thể thấy, các thương hiệu thời trang đình đám thế giới sẽ “ưu tiên” những thần tượng có sức ảnh hưởng lớn trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Suga (BTS) cũng không ngoại lệ khi được chọn là Đại sứ thương hiệu Valentino. Để biết ai sẽ là thành viên tiếp theo được các nhãn hàng công bố danh xưng, hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Twice phát hành MV cho ca khúc tiếng anh thứ hai Moonlight Sunrise

Vẫn là "những chú ong chăm chỉ" của Kpop, ngày 20/1, Twice đã cho ra mắt MV ca khúc tiếng anh mở đường cho mini album thứ 12 vào tháng 3 với tên gọi Moonlight Sunrise.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận