Mỗi thần tượng Kpop đều có những đặc điểm riêng thu hút người hâm mộ của họ. Trong khi giọng cao thường gắn liền với sự ngây thơ và nữ tính, có điều gì đó ở một nữ thần tượng với chất giọng trầm tự nhiên sẽ tăng thêm sự quyến rũ và cool ngầu cho bất kỳ màn trình diễn nào. Dưới đây là 11 nữ thần tượng Kpop có giọng trầm tuyệt đẹp.

1. Hyoyeon (Girls’ Generation)

11 nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ (G)I-DLE 11 nữ thần tượng kpop CLC EVERGLOW Girls Generation Heejin Hyoyeon ITZY J Jiyeon LOONA Mamamoo mía Mimi Monday Moonbyul Nữ thần nữ thần tượng Oh My Girl quyến rũ Ryujin Seungyeon STAYC T-ARA thần tượng thần tượng KPOP WEEEKLY Yuqi
Hyoyeon (Girls’ Generation) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Hyoyeon đã làm rung chuyển thế giới Kpop khi cô ấy phát hành Dessert hợp tác với LOOPY và Jeon Soyeon vào năm ngoái và bài hát đã thể hiện giai điệu rap trầm tự nhiên của cô nàng một cách hoàn hảo. Nữ idol thậm chí còn chuyển đổi hoàn hảo từ phần rap của mình sang giọng hát cao, một kỳ tích mà ngay cả những ca sĩ được đào tạo bài bản nhất cũng có thể không làm được. Hyoyeon đã tạo ra được phong cách hip hop thú vị này!

2. Mia (EVERGLOW)

Mia (EVERGLOW) nữ thần tượng K-Pop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)
Mia (EVERGLOW) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Mặc dù việc các rapper nữ có giọng thấp phổ biến hơn, giọng ca chính Mia của EVERGLOW lại nổi bật với giọng hát trầm của cô ấy. Tuy nhiên, không chỉ quãng âm tự nhiên của cô nàng mới khiến giọng hát của nữ idol tuyệt vời mà cô ấy còn thể hiện khả năng kiểm soát và kỹ thuật tuyệt vời trong các quãng cao, khiến cô nàng trở thành một ca sĩ tuyệt vời trong khi mang lại cho nhóm rất nhiều sự linh hoạt trong âm nhạc của họ.

3. Moonbyul (MAMAMOO)

Moonbyul (MAMAMOO) nữ thần tượng K-Pop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)
Moonbyul (MAMAMOO) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Bạn không thể nói về những nữ thần tượng có giọng trầm tuyệt vời mà không nhắc đến Moonbyul của MAMAMOO! Rapper chính của nhóm tự hào về giọng trầm tự nhiên tuyệt đẹp, hoàn toàn phù hợp với cả những bản ballad nhẹ nhàng và những đoạn rap tuyệt vời. Giọng trầm của cô ấy rất phù hợp với những giọng ca cao hơn khác trong MAMAMOO, thêm cả chiều sâu và âm vực cho các bài hát của nhóm. Cô nàng cũng đã phát hành tác phẩm solo nếu bạn muốn nghe thêm giọng của nữ idol!

4. Monday (Weeekly)

Monday (Weeekly) nữ thần tượng K-Pop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)
Monday (Weeekly) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Bạn có thể không nhận ra được từ những nốt cao ổn định và chính xác của cô ấy nhưng giọng ca chính của nhóm tân binh Weeekly Monday có chất giọng trầm tuyệt vời thực sự xuất sắc trong phần rap của cô nàng. Nữ idol có thể chinh phục các concept mới mẻ và nữ tính của nhóm bằng giọng hát cao ngọt ngào của mình nhưng giọng trầm tự nhiên của cô ấy rất phù hợp với những đoạn rap bổ sung một chút cảm giác hip-hop gây nghiện.

5. J (STAYC)

J (STAYC) nữ thần tượng K-Pop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)
J (STAYC) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Nhắc đến các nhóm tân binh đình đám, STAYC đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với ca khúc đầu tay SO BAD vào năm ngoái. Đặc biệt, người hâm mộ vừa sốc vừa ấn tượng trước maknae J, người có giọng hát khá trưởng thành. Bạn sẽ có thể nhận ra sự khác biệt của cô ấy ngay lập tức nhờ âm điệu trầm nhẹ của cô nàng. Nữ idol có thể là em bé của nhóm nhưng bạn sẽ cảm nhận được cô ấy trông trưởng thành hơn rất nhiều!

6. Seungyeon (CLC)

Seungyeon (CLC) nữ thần tượng K-Pop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)
Seungyeon (CLC) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Trưởng nhóm Seungyeon của CLC thực sự thu hút sự chú ý trong nhóm nhờ âm vực rộng và giọng trầm khỏe. Giọng trầm của cô ấy tạo ra sự tương phản tuyệt vời với những giọng cao hơn khác trong CLC và ngay cả trong các cuộc phỏng vấn video của nhóm, thật dễ dàng để biết được quãng giọng tự nhiên của cô nàng thấp hơn các thành viên khác như thế nào. Nữ idol vừa hỗ trợ nhóm của mình vừa tỏa sáng rực rỡ với âm giọng độc đáo và giai điệu tuyệt vời!

7. Jiyeon (T-ara)

Jiyeon (T-ara) nữ thần tượng K-Pop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)
Jiyeon (T-ara) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Thành viên T-ara và nữ diễn viên K-drama nổi bật Jiyeon đã phát hành ca khúc solo này vào năm 2019, thể hiện cả quãng thấp tuyệt vời và những đoạn cao như nhạc jazz – tất cả trong một bài hát! Có một giọng hát sâu lắng, có hồn như Jiyeon đã đủ thú vị rồi nhưng việc thể hiện khả năng kiểm soát tuyệt vời như vậy trong quãng cao của cô ấy còn ấn tượng hơn gấp bội. Hãy chú ý đến cô nàng trong các bộ phim truyền hình K-drama và OST nếu bạn muốn biết nhiều hơn về giọng hát của nữ idol!

8. Heejin (LOONA)

Heejin (LOONA) nữ thần tượng K-Pop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)
Heejin (LOONA) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Ngoài khả năng vũ đạo tuyệt vời và ngoại hình tuyệt đẹp, Heejin còn được biết đến với chất giọng trầm đáng kinh ngạc. Mặc dù không phải lúc nào nó cũng được thể hiện trong các bài hát của LOONA, nhưng giọng trầm của cô ấy rất rõ ràng khi cô nàng nói hoặc hát solo như bài hát trên The King of Mask Singer. Heejin không chỉ là một thần tượng K-pop toàn diện mà nữ idol còn giúp cải thiện âm nhạc của nhóm nhờ chất giọng trầm nhẹ nhàng.

9. Yuqi ((G)I-DLE)

Yuqi ((G)I-DLE) nữ thần tượng K-Pop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)
Yuqi ((G)I-DLE) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Một thần tượng K-pop khác mà chúng ta không thể không nhắc đến trong danh sách này, thành viên Yuqi của (G)I-DLE đã khiến người hâm mộ kinh ngạc với ca khúc solo tuyệt vời Bonnie and Clyde vào đầu năm nay. Bài hát thể hiện âm vực trầm khàn, có hồn mà cô ấy hiếm khi hát bình thường và âm giọng đã thu hút người hâm mộ ngay từ khi bắt đầu ca khúc. Giọng hát trầm ấm của cô nàng chắc chắn là một trong những điểm độc đáo và dễ nhận biết nhất trong số các thần tượng nữ.

10. Mimi (Oh My Girl)

Mimi (Oh My Girl) nữ thần tượng K-Pop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)
Mimi (Oh My Girl) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Bài hát này là một hit ngay lập tức và vì một lý do chính đáng! Nó có một giai điệu hấp dẫn và đoạn điệp khúc gây nghiện – được bổ sung bởi giọng hát trầm tuyệt vời của rapper Mimi. Âm giọng của cô ấy tương phản hoàn hảo với âm cao, ngọt ngào của các thành viên khác, và thêm chiều sâu để giúp bài hát trở nên nổi bật. Sự chuyển đổi từ âm giọng nhẹ nhàng của các thành viên khác trong nhóm sang âm thấp mạnh mẽ và ổn định của Mimi là một phần quan trọng làm nên sự độc đáo của bài hát!

11. Ryujin (ITZY)

Ryujin (ITZY) nữ thần tượng K-Pop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)
Ryujin (ITZY) nữ thần tượng Kpop sở hữu giọng trầm quyến rũ. (Nguồn: Internet)

Thật tiếc, giọng trầm tự nhiên của Ryujin không thường xuyên có cơ hội tỏa sáng trong các buổi biểu diễn của ITZY, nhưng sân khấu này từ khi cô ấy tham gia MIXNINE đã thể hiện một cách hoàn hảo âm giọng tuyệt vời của cô nàng. Sự rung cảm thoải mái và chất giọng trầm khiến nữ idol hoàn toàn phù hợp với phong cách hip-hop lạnh lùng, vì vậy, hy vọng rằng ITZY sẽ thử sức với một thể loại tương tự trong tương lai. Giọng hát tự nhiên của Ryujin có rất nhiều điều để nói về tính linh hoạt và chiều hướng âm nhạc!

Đọc thêm các bài viết khác về Sao thế giới:

Bạn có thể nghĩ đến thần tượng nữ nào khác có giọng trầm tự nhiên không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Xem thêm

Tất tần tật về NewJeans - Girlgroup có thành viên Việt Nam đầu tiên của HYBE được lòng K-netizen

NewJeans là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc dưới trướng ADOR (thuộc HYBE Labels). Nhóm gồm 5 thành viên là Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Ngày 2 tháng 7 năm 2022, 5 mảnh ghép của NewJeans đã được tiết lộ thông qua MV Attention. Ngày debut chính thức của nhóm là 01/08/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận