Nối tiếp drama căng đét tại HYBE và công ty con ADOR, Min Hee Jin tiếp tục khiến dư luận dậy sóng khi khẳng định ILLIT bắt chước NewJeans, thậm chí cả nhóm nhạc toàn cầu BTS cũng là kết quả của sự đạo nhái!

Sóng gió gia tộc nhà HYBE vẫn đang khiến khán giả không thể rời tay khỏi điện thoại (Ảnh: Internet)
Sóng gió gia tộc nhà HYBE vẫn đang khiến khán giả không thể rời tay khỏi điện thoại (Ảnh: Internet)

Những ai quan tâm tới showbiz hẳn đã có một ngày đầu tuần hít no drama khi thông tin ông lớn HYBE đột ngột đưa ra cáo buộc: Min Hee Jin và các cộng sự thân thiết tại ADOR đã lén lút gặp mặt các nhà đầu tư nằm ngoài tập đoàn, với âm mưu giành quyền kiểm soát ADOR và độc lập hoàn toàn khỏi HYBE!

Ngay sau khi HYBE yêu cầu hệ thống lãnh đạo của ADOR giải trình về sự việc, khởi động quyền kiểm toán nội bộ và thậm chí là ra quyết định sa thải Min Hee Jin, “mẹ đẻ” của NewJeans đã khẳng định những cáo buộc của HYBE là sai sự thật. Đồng thời, Min Hee Jin còn cho hay việc HYBE cho ra mắt ILLIT mới là nguồn cơn mâu thuẫn giữa hai bên.

"Mẹ đẻ" của NewJeans - Min Hee Jin (Ảnh: Internet)
“Mẹ đẻ” của NewJeans – Min Hee Jin (Ảnh: Internet)

Min Hee Jin nổi tiếng nhất với việc một tay nhào nặn ra NewJeans – một trong những nhóm nhạc thần tượng thành công nhất gen4 với những cái tên mĩ miều như tân binh quái vật, làn gió mới của K-Pop, người hồi sinh xu hướng Y2K,…

Tuy thường gặp phải nhiều cáo buộc như sự nổi tiếng không tương xứng với thực lực, “deal” thương vụ với các nhãn hiệu đình đám nhưng không ai có thể phủ nhận độ phủ sóng hiện tại của năm cô gái NewJeans. Điều đáng lo là NewJeans đã mất hút trên sàn đấu K-Pop trong mười tháng qua, quãng thời gian khá dài đối với một idol group non trẻ.

Lần xuất hiện này, thay vì một sản phẩm âm nhạc chỉn chu thì NewJeans lại bị lôi vào scandal giữa công ty chủ quản và công ty mẹ khi Min Hee Jin tuyên bố chắc nịch là sau khi bàn bạc kĩ càng với cả năm thành viên trong nhóm, cả bà và NewJeans đều thống nhất rằng ILLIT là những kẻ bắt chước!

Min Hee Jin cho biết 5 thành viên NewJeans đều đồng ý rằng... (Ảnh: Internet)
Min Hee Jin cho biết 5 thành viên NewJeans đều đồng ý rằng… (Ảnh: Internet)

Nói với truyền thông, Min Hee Jin cho biết ILLIT đã đạo nhái tất cả mọi thứ của NewJeans khi mới debut, từ kiểu tóc, trang phục, vũ đạo, concept, phong cách âm nhạc,… Ngay cả các nhóm nhạc khác cùng nhà cũng bị lôi vào drama từ trên trời rơi xuống này khi TWS bị gọi là NewJeans phiên bản nam. Thậm chí công chúng cho rằng Min Hee Jin đã đi quá xa khi tỏ ý kiến BTS cũng là kết quả của sự đạo nhái, và Bang Si Hyuk đã học theo mình để tạo ra nhóm!

Nhiều khán giả bày tỏ thông tin này nghe khá… vô lý vì trước đó nhiều phân cảnh trong các MV hay ảnh chụp của NewJeans cũng từng có sự trùng lặp với các tiền bối đi trước, cả trong và ngoài nước. Và với các thành tích hiện tại của ILLIT thì có vẻ như thành công của NewJeans là một công thức chứ không phải tố chất đặc biệt nào, và công thức thì… người khác có thể sao chép.

... cả ILLIT (Ảnh: Internet)
… cả ILLIT (Ảnh: Internet)
... TWS (Ảnh: Internet)
… TWS (Ảnh: Internet)
... và BTS đều là sản phẩm đạo nhái! (Ảnh: Internet)
… và BTS đều là sản phẩm đạo nhái! (Ảnh: Internet)

Các khán giả cũng nói rằng việc Min Hee Jin kéo NewJeans vào drama này chỉ là hành động đánh lạc hướng vì nó hoàn toàn không liên quan gì tới yêu cầu của HYBE dành cho bà và các cộng sự khác.

Có lẽ điều duy nhất mà Min Hee Jin nhận được sau chiêu trò này là sự giận dữ của fandom các nhóm nhạc bị nhắc tên này.

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Cuộc sống hiện tại của Changsub BTOB sau khi rời Cube Entertainment

Năm 2023 là một năm khá đặc biệt đối với BTOB khi các thành viên rời công ty quản lý lâu năm Cube Entertainment. Trong khi người hâm mộ đang háo hức mong đợi những nỗ lực trong tương lai của từng thành viên BTOB thì một số lại tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin cập nhật về Changsub.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận