Đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp và không ngừng lây lan tại nhiều quốc gia. Tại Hàn Quốc, hàng loạt nghệ sĩ, idol hay nhóm nhạc KPOP đã thông báo hủy show, tạm dừng mọi hoạt động nhằm bảo vệ sức khỏe của fan hâm mộ cũng như các nghệ sĩ.

1. BTS hủy concert Map Of The Soul

Chỉ một tháng trước khi tour thế giới “Map Of The Soul” của BTS chính thức khởi động tại Seoul vào tháng 04, 2020. Cuối tháng hai, 2020 Big Hit Entertainment – công ty chủ quản của BTS đã đưa ra thông báo hủy bỏ toàn bộ concert tại Seoul dự định sẽ diễn ra vào 4 đêm 11/04, 12/04, 18/04 và 19/04.

Big Hit thông báo hủy bỏ "Map Of The Soul Tour - Seoul Concert" vì dịch Covid-19 (Ảnh: Internet)
Big Hit thông báo hủy bỏ “Map Of The Soul Tour – Seoul Concert” vì dịch Covid-19 (Ảnh: Internet)

Big Hit Entertainment đã thông báo về sự việc này đến ARMY trên toàn thế giới qua các nền tảng mạng xã hội cũng như các kênh giao tiếp chính thức của công ty. Theo đó công ty cũng cam kết hoàn trả lại toàn bộ số tiền bán vé cũng như gửi lời xin lỗi nhằm trấn an người hâm mộ.

2. EVERGLOW hủy concert tại Mỹ

Tiếp sau BTS, công ty quản lý của các cô nàng EVERGLOW – Yuehua Entertainment cũng xác nhận hủy bỏ concert tại sân vận động Fonda Theatre, Los Angeles, Mỹ diễn ra vào ngày 15 tháng 03, 2020 vì dịch Covid-19. Đây là một trong hai đêm diễn nằm trong “EVERGLOW: Everlasting Tour In USA” của nhóm. Yuehua cũng sẽ hoàn lại đầy đủ số tiền bán vé đã thu được cho người hâm mộ.

Yuehua xác nhận hủy concert tại Los Angeles trong tour lưu diễn Bắc Mỹ (Ảnh: Internet)
Yuehua xác nhận hủy concert tại Los Angeles trong tour lưu diễn Bắc Mỹ (Ảnh: Internet)

3. PH-1 tạm hoãn tour lưu diễn Roomate Search in Europe

Nam rapper PH-1 của Highr Music cũng gửi lời xin lỗi đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối đến fan hâm mộ khi anh phải tạm hoãn chuyến lưu diễn “Roomate Search in Europe” trên trang Twitter cá nhân của mình. Tour diễn ban đầu bao gồm các buổi hòa nhạc tại Amsterdam vào ngày 18 tháng 03, Berlin vào ngày 20 tháng 03, London vào ngày 22 tháng 03 và Paris vào ngày 23 tháng 03.

pH-1 thông báo tạm hoãn tour lưu diễn châu Âu (Ảnh: @ph1boyyy)
pH-1 thông báo tạm hoãn tour lưu diễn châu Âu (Ảnh: @ph1boyyy)

4. ONF hoãn toàn bộ tour diễn châu Âu

Nhóm nhạc nam ONF cũng không ngoại lệ, WM Entertainment đã hoãn toàn bộ chuyến lưu diễn của nhóm ở châu Âu nhưng đã nhanh chóng thông báo lịch trình tổ chức mới. Theo đó nhóm sẽ biểu diễn vào các ngày 28 tháng 11 tại Thụy Sĩ, ngày 01 tháng 12 tại Bulgaria và ngày 04 tháng 12 tại Pháp.

ONF là nhóm nhạc tiếp theo dời ngày lưu diễn (Ảnh: Internet)
ONF là nhóm nhạc tiếp theo dời ngày lưu diễn (Ảnh: Internet)

5. Epik High hủy bỏ buổi hòa nhạc tại LA

Epik High đã hủy buổi hòa nhạc ngày 09 tháng 04 tại The Roxy ở Los Angeles. Tuy nhiên, Tablo đã thông báo với người hâm mộ rằng họ vẫn sẽ biểu diễn tại Coachella Valley Music and Arts Festival, lễ hội âm nhạc gần đây đã bị đẩy lùi sang tháng Mười. Tablo cũng chia sẻ sự tiếc nuối với fan hâm mộ nhưng cũng không quên nhấn mạnh sự an toàn của mọi người lúc này là trên hết.

Rapper Tablo chia sẻ sự tiếc nuối đồng thời dặn dò fan giữ gìn sức khỏe (Ảnh: @blobyblo)
Rapper Tablo chia sẻ sự tiếc nuối đồng thời dặn dò fan giữ gìn sức khỏe (Ảnh: @blobyblo)

6. APRIL tạm hoãn kế hoạch come back

Sự trở lại của APRIL cũng đã bị đẩy lùi do ảnh hưởng của sự bùng phát dịch bệnh tại Hàn Quốc. Thành viên Naeun trước đây đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng nhóm đang lên kế hoạch cho sự trở lại vào tháng 03 và thông báo rằng nhóm đã hoàn thành việc ghi hình cho sản phẩm âm nhạc mới.

Các cô nàng April hẹn ngày trở lại vào tháng Tư (Ảnh: Internet)
Các cô nàng April hẹn ngày trở lại vào tháng Tư (Ảnh: Internet)

Vào ngày 11 tháng 03, có thông tin rằng DSP Media đã quyết định thay vì trở lại trong thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ khó gặp mặt trực tiếp với fan hâm mộ, sẽ tốt hơn nếu nhóm phát hành bài hát mới khi tình hình ổn định trở lại. Phía công ty vẫn đang theo dõi tình hình và chuẩn bị để nhóm có thể trở lại vào tháng Tư.

7. ATEEZ hoãn chuyến lưu diễn 7 nước châu Âu

ATEEZ đã lên kế hoạch dừng chân tại bảy nước Châu Âu trong tour diễn thế giới “The Fellowship: Map the Treasure” nhưng đã bị hoãn lại do các quy định khác nhau của chính phủ châu Âu trước những lo ngại về sự bùng phát của virus Corona. Chuyến lưu diễn bao gồm các buổi concert tại Madrid, Paris, London, Amsterdam, Berlin, Warsaw và Moscow từ ngày 14 đến 29 tháng 03. Các sự kiện ký tên với người hâm mộ toàn cầu của nhóm tại châu Âu cũng đã bị hoãn lại.

ATEEZ hoãn lại toàn bộ tour lưu diễn châu Âu (Ảnh: Internet)
ATEEZ hoãn lại toàn bộ tour lưu diễn châu Âu (Ảnh: Internet)

KQ Entertainment cho hay mọi kế hoạch, sự thay đổi lịch trình từ phía công ty đều dựa trên mục đích đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ và đội ngũ staff. Công ty sẽ cố gắng thông báo lịch trình mới đến các ATINY sớm nhất có thể.

Bạn có thể tìm đọc thêm các thông tin giải trí khác tại đây:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí hấp dẫn, thú vị bạn nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận