Các công ty đã ấp ủ những tập thực sinh tài năng trong một khoảng thời gian và đây chính là lúc để những viên ngọc đó được tỏa sáng. Các fan hâm mộ cũng vô cùng mong chờ sự debut của các nhóm nhạc mới toanh này. BlogAnChoi sẽ tiết lộ cho bạn 6 nhóm nhạc Kpop sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.

1. B.O.Y (비오브유)

B.O.Y
Nhóm nhạc nam B.O.Y (Ảnh: Internet)

Nhiều người sẽ nhận ra các thành viên B.O.Y vì họ không ai khác đó chính là Song Yu Vin (1998) Kim Kook Heon (1997). Hai người ban đầu được ra mắt với tư cách là thành viên của MYTEEN và sau đó đã tham gia Mnet “Produce X 101”.

B.O.Y thuộc công ty The Music Works. Với một khởi đầu mới, nhiều người hâm mộ đã rất mong chờ ngày debut của B.O.Y với mini album mang tên “Phase One: YOU”.

Các trang mạng xã hội của B.O.Y:

2. DKB (다크비)

DKB
Teaser nhóm nhạc mới toanh của Brave Entertainment (Ảnh: Internet)

Brave Entertainment đã “nhá hàng” nhóm nhạc nam sẽ ra mắt gồm 9 thành viên: E-CHAN (1997), D1 (1998), Lune (2000), HeeChan (1999), GK (1998), JunSeo (2001), Teo (1997), Yuku (2002) và Harry June (2004). Dù công ty chưa ấn định ngày debut nhưng nhóm hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ lớn trong năm nay.

Các trang mạng xã hội của DKB:

3. DUSTIN (더스틴)

DUSTIN
Nhóm nhạc nam DUSTIN (Ảnh: Internet)

DUSTIN là một nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên trực thuộc công ty LPA Entertainment. Nhóm bao gồm Kim Yoon, Hwani, Seunghan, BEL, JJ, Siu và Daon.

Vào ngày 4 tháng 9 năm 2019, Choi Sung Hoon (nghệ danh là Kan) tự giới thiệu mình là rapper chính mới của DUSTIN trên các tài khoản truyền thông xã hội của nhóm. Vài ngày sau, vào ngày 7 tháng 9, công ty thông báo rằng Kan đã bị đình chỉ vì lý do cá nhân.

DUSTIN đã ra mắt vào ngày 5 tháng 1 năm 2020 với single album “Burn”. Tên fandom của DUSTIN có tên là “The stan”.

Xem thêm

Hồ sơ NEXT - Nhóm nhạc NEXT - Thông tin thành viên NEXT - NEXT Profile

NEXT (乐华七子NEXT), trước đây là NEX7, là một nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên người Trung Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Các thành viên của NEXT lần lượt là: Zhengting (Chính Đình), Wenjun (Văn Quân), Xinchun (Tân Thuần), Zeren (Trạch Nhân), Chengcheng (Thừa Thừa), Quanzhe (Quyền Triết), và Justin (Minh Hạo). NEXT ra mắt vào ngày 21 tháng 6 ...

Các trang mạng xã hội của DUSTIN:

4. TOO / Ten Oriented Orchestra (티오오)

Ten Oriented Orchestra
Các thành viên chính thức của Ten Oriented Orchestra (Ảnh: Internet)

Những ai đã từng theo dõi chương trình “World Klass”, chắc chắn sẽ quen thuộc với những gương mặt này. Họ là 10 chàng trai đã trải qua một chương trình thực tế sống còn khắc nghiệt. Cách đây không lâu, đội hình cuối cùng đã được quyết định và các chàng trai sẽ ra mắt vào năm 2020 với tên gọi “TOO”.

TOO gồm các thành viên: Chi Hoon (1999), Dong Geon (1999), Chan (1999) , Ji Su (2000), Min Su (2000), Jae Yun (2000), J.You (2000), Kyung Ho (2001), Jerome (2001)và Woong Gi (2002). Nhóm trực thuộc sự quản lý của N.CH Entertainment.

Các trang mạng xã hội của TOO:

5. C9 GIRLZ

C9 GIRLZ
Nhóm nhạc nữ C9 GIRLZ với những đôi chân dài miên man (Ảnh: Internet)

C9 GIRLZ là một nhóm nhạc nữ gồm 7 thành viên thuộc C9 Entertainment. C9 GIRLZ bao gồm: Chae Sol (1998), Jee Won (1999), Ye Ah (1999), Sunn (2000), Se Line (2000), Belle (2001) và Se Mi (2002). Một số thành viên của nhóm là thành viên của nhóm nhạc Good Day.

Ngày ra mắt của nhóm vẫn chưa được công bố chính thức.

Các trang mạng xã hội của C9 GIRLZ:

6. Vine New Girl Group

new girl group
Đếm ngược ngày ra mắt nhóm nhạc nữ mới (Ảnh: Internet)

Không có nhiều thông tin được đưa ra từ Vine Entertainment về nhóm nhạc nữ sắp tới của nhưng có vẻ như công ty đã đếm ngược đến ngày ra mắt của nhóm rồi. Thông qua bức ảnh được đăng tải bởi @vineent_official, có vẻ như nhóm nhạc nữ mới sẽ bao gồm 5 thành viên.

Năm nay hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Kpop với nhiều nhóm nhạc được debut. Không biết nhóm nhạc nào sẽ là tân binh “khủng long” đây?

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết về Kpop dưới đây.

Xem thêm

BTS comeback, fan lại nức mũi vì hàng loạt thành tích khủng

Ngày 21/2 đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc đình đám BTS comeback với MV “ON” mở đầu cho album "MAP OF THE SOUL: 7". Ngay lập tức, MV đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, “leo tuồn tuột” lên một loạt các bảng xếp hạng âm nhạc, lọt “top trending’ thế giới, xô đổ mọi kỷ ...

Và đừng quên ghé BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Xem thêm

Hồ sơ CIGNATURE - Nhóm nhạc CIGNATURE - Thông tin thành viên CIGNATURE - CIGNATURE Profile

CIGNATURE (시그니처) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc J9 Entertainment (thuộc C9 Entertainment). Nhóm gồm có 7 thành viên, trong đó có 5 thành viên từng là thành viên của nhóm đã tan rã Good Day gồm Jae Won, Chaesol, Sunn (Viva), Belle (Lucky), Ye Ah (Haeun) và 2 gương mặt mới là Seline và Semi. ...