C9 Entertainment đã thông báo rằng cignature sẽ tiếp tục quảng bá với tư cách là một nhóm sáu thành viên sau khi một thành viên của nhóm tham gia thành công vào một dự án kinh doanh mới. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết nhé!

Vào ngày 18 tháng 1, C9 Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức về tương lai của Cignature với tư cách là một nhóm. Trong tuyên bố, công ty này đặc biệt đề cập đến thành công của thành viên Belle.

Cignature (Ảnh: Internet)
Cignature (Ảnh: Internet)

Chương trình đã kết thúc sớm hơn vào ngày 17 tháng 1, khi tập cuối cùng tiết lộ 8 thí sinh lọt vào vòng chung kết, những người đã tạo nên nhóm nhạc nữ dự án UNIS.

Belle có tên Jin Hyeonju, được xác nhận sẽ tiếp tục hoạt động với UNIS. Điều này cũng xác nhận sự vắng mặt của cô trong các chương trình quảng bá của Cignature.

Belle (Ảnh: Internet)
Belle (Ảnh: Internet)

C9 Entertainment sau đó tuyên bố rằng Cignature giờ đây sẽ hoạt động với tư cách là một nhóm gồm sáu thành viên do Belle đã được đưa vào UNIS. Công ty này cho biết thêm rằng Cignature hiện đang chuẩn bị cho album mới của họ và bày tỏ lòng biết ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ nhóm và Belle.

Đọc tuyên bố chính thức của C9 dưới đây:

“Xin chào. Đây là C9 Entertainment.

Vào ngày 17 tháng 1 (Thứ Sáu), thành viên cignature Belle, còn được gọi là Jin Hyeonju đã ra mắt với tư cách là thành viên cuối cùng của nhóm nhạc nữ dự án UNIS thông qua chương trình sống còn ‘UNIVERSE TICKET’ của đài SBS. Belle (Jin Hyeonju) sẽ hoạt động với tư cách là thành viên của UNIS trong hai năm sáu tháng tới.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ Belle (Jin Hyeonju) trong suốt thời gian phát sóng.

Cignature đã được tổ chức lại thành sáu thành viên, với sự xuất hiện của Belle trên truyền hình. Nhóm đã phát hành mini album thứ tư vào tháng 8 năm 2023, album này đã đạt được thành tích tốt nhất kể từ khi ra mắt, đồng thời đa dạng hóa hoạt động solo của các thành viên.

Hiện tại, thành viên này cũng đang chuẩn bị cho album tiếp theo và sẽ sớm trở lại với âm nhạc mới.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người hâm mộ yêu mến Cignature và Belle (Jin Hyeonju). Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng công ty sẽ nỗ lực hết sức để mang đến những điều tốt nhất cho cả Cignature và Belle (Jin Hyeonju) để chào đón mọi người bằng nhiều hoạt động khác nhau trong tương lai.

Hãy tiếp tục dành tình yêu và sự mong chờ của các bạn cho Cignature và Belle (Jin Hyeonju).

Cảm ơn.”

Trước khi ra mắt với Cignature vào ngày 4 tháng 2 năm 2020, Belle trước đây được biết đến với cái tên Lucky trong nhóm nhạc nữ 10 thành viên GOOD DAY của C9 Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày 30 tháng 8 năm 2018 với mini album đầu tiên và duy nhất “All Day Good Day” cùng ca khúc chủ đề “Rolly”.

Cignature (Ảnh: Internet)
Cignature (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, Belle (Lucky / Jin Hyeonju), cùng với các thành viên cùng nhóm Chaesol, Jiwon, Haeun và Viva đã tái xuất với tư cách là thành viên của Cignature. GOOD DAY tan rã vào ngày 11 tháng 11 năm 2019.

Bạn có mong chờ album mới của Cignature không? Bạn có hào hứng với màn ra mắt của Belle tại UNIS không? Bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận