Năm 2023 hiện đã ở phía sau chúng ta và năm 2024 đang ở đây. Hãy cùng nhìn lại những ca khúc Kpop đã giành được nhiều giải thưởng trên các chương trình âm nhạc nhất năm ngoái khi chào đón một năm mới bắt đầu.

10. “S-Class” – Stray Kids

Không có nhiều bài hát của nhóm nhạc nam lọt vào top 10! Bài hát “S-Class” của Stray Kids đã giành được 6 chiến thắng trên chương trình âm nhạc vào năm 2023. “S-Class” đã giành được 2 cúp trên chương trình âm nhạc “Show Champion”, “M! Countdown” và “Music Bank”.

9. “UNFORGIVEN (feat. Nile Rodgers)” – LE SSERAFIM

“UNFORGIVEN (feat. Nile Rodgers)” là một trong những ca khúc Kpop gây bão trên toàn thế giới! Vào năm 2023, bài hát này đã giành được 6 chiến thắng trên chương trình âm nhạc.

“UNFORGIVEN” đã giành được 1 cúp trên tất cả các chương trình âm nhạc lớn của Hàn Quốc, theo thứ tự họ đã giành chiến thắng trên “The Show”, “Show Champion”, “M! Countdown”, “Music Bank”, “Show! Music Core” và “Inkigayo.”

8. “TEDDY BEAR” – STAYC

STAYC đã kỷ niệm Ngày lễ tình nhân năm 2023 bằng cách phát hành ca khúc bop “TEDDY BEAR”. Bài hát đã giành được 6 chiến thắng trên chương trình âm nhạc trong năm nay. “TEDDY BEAR” đã giành được 2 cúp chương trình âm nhạc trên “Show Champion” và 1 trên “Inkigayo”, “Music Bank”, “Show! Music Core” và “The Show”.

7. “OMG” – NewJeans

NewJeans ra mắt vào năm 2023 với “OMG” và nó vẫn là một hit lớn trong cả năm! “OMG” đã mang về 6 chiến thắng trên chương trình âm nhạc trong năm nay. “OMG” đã giành được 3 chiếc cúp trên “Inkigayo”, 2 chiếc trên “M! Countdown” và 1 chiếc trên “Music Bank”.

6. “Fighting (feat. Lee Young Ji)” – SEVENTEEN BSS

Sau 5 năm không phát hành âm nhạc với tư cách nhóm nhỏ, BSS đã trở lại trong năm nay với “Fighting (feat. Lee Young Ji)”! Bài hát đã mang về 8 chiến thắng trên các chương trình ca nhạc. “Fighting” đã giành được 3 chiếc cúp trên “M! Countdown”, 2 chiếc trên “Show! Music Core” và 1 trên “Inkigayo”, “Music Bank” và “Show Champion”.

5. “Ditto” – NewJeans

Mặc dù được phát hành vào năm 2022, nhưng tất cả các chiến thắng mà “Ditto” nhận được đều diễn ra vào năm 2023, do đó vẫn lọt vào danh sách. “Ditto” đã giành được 8 chiến thắng trên chương trình ca nhạc.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

“Ditto” đã giành được 4 chiếc cúp trên “Show! Music Core”, 3 chiếc trên “Inkigayo” và 1 chiếc trên “Music Bank”.

4. “FLOWER” – Jisoo (BLACKPINK)

Jisoo đã ra mắt solo trong năm nay với “FLOWER” và bài hát đã trở thành một hit lớn. Đĩa đơn đã mang về cho thành viên BLACKPINK 9 chiến thắng trên show âm nhạc. “FLOWER” đã giành được 3 cúp trên “Inkigayo”, 2 cúp trên “Show Champion” và 1 cúp trên “M! Countdown”, “Music Bank” và “Show! Music Core”.

Jisoo (Ảnh: Internet)
Jisoo (Ảnh: Internet)

3. “I AM” – IVE

IVE đã phát hành một số bài hát trong năm nay nhưng không bài nào hoành tráng bằng “I AM”. Bài hát đã giành được 9 chiến thắng trên chương trình âm nhạc vào năm 2023. “I AM” đã giành được 3 cúp trên “Inkigayo”, 2 cúp trên “M! Countdown” và 1 cúp trên “Music Bank”, “Show! Music Core”, “Show Champion” và “The Show”.

2. “Seven (feat. Latto)” – Jungkook (BTS)

Jungkook là nghệ sĩ nam xuất sắc nhất năm nay và “Seven (feat. Latto)” đã giúp anh đảm bảo vị trí này! Ca khúc đã giành được 13 cúp trên các show âm nhạc.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

“Seven” đã giành được 3 chiếc cúp trên “Inkigayo” và “M! Countdown”, 4 chiếc trên “Music Core”, 2 chiếc trên “Show Champion” và 1 chiếc trên “Music Bank”.

1. “Queencard” – (G)I-DLE

Đứng đầu và giành được danh hiệu ca khúc Kpop của nhóm nhạc nữ có nhiều chiến thắng trên chương trình âm nhạc nhất năm 2023 chính là “Queencard” của (G)I-DLE! Bài hát đã giành được 13 chiến thắng trên các show âm nhạc.

“Queencard” đã giành được 3 chiếc cúp trên “Inkigayo”, 2 chiếc cúp từ “Music Bank”, 5 chiếc cúp từ “Show! Music Core” và 1 chiếc cúp trên “M! Countdown”, “Show Champion” và “The Show”.

Bài hát và thần tượng yêu thích của bạn trong danh sách trên là gì? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm!

Xem thêm

Biểu cảm khuôn mặt của Shuhua (G)I-DLE gây tranh cãi: "Hy vọng cô ấy ngừng..."

Sau khi phát hành "Super Lady", Shuhua (G)I-DLE đã trở thành chủ đề thảo luận của người hâm mộ Kpop sau khi họ chú ý đến biểu cảm khuôn mặt của nữ thần tượng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận