Brave Girls đã chính thức tan rã sau 7 năm bên nhau. Để chia tay, họ cũng sẽ phát hành đĩa đơn cuối cùng “Goodbye”.

Brave Girls tan rã, phát hành bài hát cuối cùng “Goodbye”

Vào ngày 16 tháng 2, XportsNews đưa tin rằng Brave Girls sẽ đi theo con đường riêng của mình sau khi hết hạn hợp đồng với Brave Entertainment.

Đáp lại báo cáo, Brave Entertainment đã đưa ra một tuyên bố trên fan cafe dành cho người hâm mộ của Brave Girls, thông báo về sự tan rã của nhóm sau khi phát hành đĩa đơn kỹ thuật số sắp tới của họ “Goodbye”.

Brave Girls (Ảnh: Internet)
Brave Girls (Ảnh: Internet)

Tuyên bố bắt đầu bằng cách bày tỏ lòng biết ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ Brave Girls. Với việc hợp đồng của nhóm sẽ hết hạn vào năm 2023 này, các thành viên đã thảo luận về việc kết thúc các hoạt động của họ với việc phát hành “Goodbye”. Đĩa đơn này sẽ đánh dấu là lần phát hành cuối cùng của họ và là bài hát chia tay người hâm mộ. Nó sẽ được xuất bản kỹ thuật số, điều này đã thu hút được sự mong đợi của cư dân mạng.

Các thành viên Minyoung, Eunji, Yujeong và Yuna đã thảo luận với công ty để đưa ra lời tạm biệt ấm áp sau khi thảo luận kỹ lưỡng. Công ty cũng đảm bảo sẽ hỗ trợ Brave Girls trong các hoạt động và tình yêu của họ dành cho người hâm mộ.

Công ty ghi nhận sự chăm chỉ và cống hiến của Brave Girls

Họ cũng bày tỏ lòng biết ơn đến cả 4 thành viên, những người đã cống hiến hết mình trong 7 năm. Brave Entertainment cũng đảm bảo sẽ hỗ trợ các thành viên trong các hoạt động trong tương lai.

Ngoài nhóm, công ty cũng cảm ơn fandom của họ, Fearless, vì tình yêu vô điều kiện dành cho Brave Girls trong suốt sự nghiệp của họ. Brave Entertainment cũng khuyến khích người hâm mộ hỗ trợ các thành viên trong nỗ lực của họ.

Brave Girls (Ảnh: Internet)
Brave Girls (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, công ty đã hoan nghênh Brave Girls vì đã trở thành ngôi sao trong ngành công nghiệp Kpop và màn trình diễn của họ trên các bảng xếp hạng kỹ thuật số. Công ty chủ quản mô tả Brave Girls là “huyền thoại” và “biểu tượng của hy vọng”.

Brave Girls ra mắt vào năm 2011, nhưng được tổ chức lại vào năm 2016. Sau khi đĩa đơn “Rollin'” gây sốt trên các bảng xếp hạng, nhóm nhạc nữ đã lọt vào tầm ngắm của Kpop.

Brave Girls (Ảnh: Internet)
Brave Girls (Ảnh: Internet)

Cùng đọc lại thông báo đầy đủ dưới đây:

“Xin chào. Đây là Brave Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ và ngưỡng mộ Brave Girls. Bốn thành viên từ công ty của chúng tôi, Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna, có hợp đồng độc quyền sẽ hết hạn vào ngày 16 tháng 2 năm 2023.

Sau khi phát hành đĩa đơn kỹ thuật số cuối cùng “Goodbye” sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, Brave Girls sẽ chính thức kết thúc các hoạt động nhóm.

Brave Girls và công ty đã quyết định đưa ra bài hát chia tay tuyệt vời này sau khi thảo luận chi tiết. Chúng tôi sẽ không quên sự hỗ trợ mà chúng tôi dành cho nhau và mỗi thành viên sẽ làm phần việc của mình để đáp lại tình yêu dành cho người hâm mộ.

Chúng ta hãy dành một tràng pháo tay cho Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna, những người đã làm việc chăm chỉ trong khi trải qua những thăng trầm của việc trở thành Brave Girls trong bảy năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng hỗ trợ tương lai của các thành viên.

Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến người hâm mộ của họ, Fearless, những người đã dũng cảm sát cánh bên Brave Girls trong suốt những năm qua. Trong tương lai, chúng tôi mong tình yêu vô bờ bến của các bạn tiếp tục dành cho các thành viên.

Brave Girls khẳng định sức mạnh vô địch trên các bảng xếp hạng âm nhạc internet. Chúng tôi hiểu rằng hành trình của Brave Girls không kết thúc bằng một phép màu, nhưng nhóm đã có thể tạo nên một huyền thoại nhờ các thành viên và người hâm mộ. Chúng ta sẽ không bao giờ quên Brave Girls, những người từng là biểu tượng của hy vọng.

Cảm ơn các bạn.”

Mọi người có tiếc nuối về về sự tan rã của Brave Girls?

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận