Việc nghĩ ra một cái tên fandom độc đáo, sáng tạo cho một nghệ sĩ, nhóm nhạc KPOP có thể rất khó khăn, nhưng cũng rất thú vị! Trước đây, các idol thường mất khá nhiều thời gian để có một cái tên fandom chính thức, nhưng ngày nay, quá trình này đã dường như xảy ra khá nhanh. Cùng BlogAnChoi điểm qua ý nghĩa tên fandom của các nhóm nhạc gen 4 ở phần 1 với 15 nhóm nhé!

1. AB6IX

Tên fandom của AB6IX là ABNEW. Ý nghĩa đằng sau cái tên là “Một thành viên thứ sáu sẽ trở thành một với AB6IX và cùng nhau đi một con đường dài.”

AB6IX (Ảnh: Internet)
AB6IX (Ảnh: Internet)

2. Aespa

Tên fandom của Aespa là MY. Ý nghĩa đằng sau từ này là “người bạn quý giá nhất” trong vùng KWANGYA, nơi phiên bản avatar của Aespa sinh sống.

Aespa (Ảnh: Internet)
Aespa (Ảnh: Internet)

3. ATEEZ

Tên fandom của ATEEZ là ATINY. Từ này là sự kết hợp giữa “ATEEZ” và “Destiny” mang nghĩa là tương lai của ATEEZ sẽ gắn liền với người hâm mộ của họ.

ATEEZ (Ảnh: Internet)
ATEEZ (Ảnh: Internet)

4. BlackSwan

Tên fandom của BlackSwan là LUMINA. Đó là sự kết hợp của “luminous” (toả sáng) và hậu tố -a (có nghĩa là “tốt nhất”). Như vậy có thể hiểu LUMINA sẽ giúp BlackSwan tỏa sáng.

BlackSwan (Ảnh: Internet)
BlackSwan (Ảnh: Internet)

5. CIX

Tên fandom của CIX là FIX. “F” viết tắt của từ “Faith”, nghĩa của cái tên này là “Faith In Complete In X”, miêu tả một niềm tin trọn vẹn. FIX chính là niềm tin của CIX, niềm tin để CIX có thể hoàn thiện ẩn số của bản thân 5 thành viên hơn nữa.

CIX (Ảnh: Internet)
CIX (Ảnh: Internet)

6. CRAVITY

Tên fandom của CRAVITY là LUVITY. Nó đơn giản là sự kết hợp giữa “luv” và tên nhóm, để mô tả những người yêu CRAVITY.

CRAVITY (Ảnh: Internet)
CRAVITY (Ảnh: Internet)

7. DKB

Tên fandom của DKB là BB. có ý nghĩa của những người bạn thân thiết, những người sẽ luôn ở bên cạnh họ trong suốt chuyến đi của nhóm.

DKB (Ảnh: Internet)
DKB (Ảnh: Internet)

8. E’LAST

Tên fandom của E’LAST là ELRING. Chữ “EL” được lấy từ tên của nhóm và “Ring” là một ám chỉ cách người hâm mộ chỉ gọi và đáp lại E’LAST. Điều đó cũng có nghĩa là E’LAST và các fan luôn kết nối với nhau.

Nhóm nhạc KPOP gen 4 và tên fandom ý nghĩa, độc đáo (Phần 1) (G)I-DLE AB6IX ATEEZ DKB độc đáo ENHYPEN EVERGLOW gen 4 GHOST9 GWSN idol KPOP ITZY IZ*ONE KPOP KPOP gen 4 nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP nhóm nhạc KPOP gen 4 tên fandom của nhóm nhạc gen 4 ý nghĩa
E’LAST (Ảnh: Internet)

9. ENHYPEN

Tên fandom của ENHYPEN là ENGENE. Nó có hai nghĩa: Một là người hâm mộ của họ là “động lực” giúp họ phát triển và tiếp tục phát triển. Và một là người hâm mộ là “gene” của ENHYPEN vì cả hai đều có cùng DNA để kết nối, khám phá và phát triển cùng nhau.

ENHYPEN (Ảnh: Internet)
ENHYPEN (Ảnh: Internet)

10. EVERGLOW

Tên fandom của Everglow là Forever. Cái tên này có nghĩa là “mãi mãi”, nhóm mong rằng các thành viên sẽ mãi ở bên cạnh fan của họ.

EVERGLOW (Ảnh: Internet)
EVERGLOW (Ảnh: Internet)

11. (G)I-DLE

Tên fandom của (G)I-DLE là Neverland. Neverland là một xứ sở thần tiên nơi Peter Pan sinh sống. Ý nghĩa của tên gọi này đó chính là sự trường tồn mãi mãi của (G)I-DLE cùng với fan của mình.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

12. GHOST9

Tên fandom của GHOST9 là Ghostie. Từ này, tương tự như tên của nhóm và cũng ngụ ý như người bạn luôn ủng hộ nhóm với khẩu hiệu “go high & on your side till the end” (hãy cứ tiến lên cao và mình đứng về phía bạn cho đến cuối cùng)

GHOST9 (Ảnh: Internet)
GHOST9 (Ảnh: Internet)

13. GWSN

Tên fandom của GWSN là GROO. “Groo” có nghĩa là “gốc cây” trong tiếng Hàn, và vì nhiều người cảm thấy thoải mái, thư giãn dưới gốc cây. GROO có nghĩa là những người luôn ủng hộ và ở lại với GWSN.

GWSN (Ảnh: Internet)
GWSN (Ảnh: Internet)

14. ITZY

Tên fandom của Itzy là Minzy. Đây là một sự kết hợp của hai từ “믿어” (niềm tin) và “있지” (ITZY). Ngụ ý rằng “ITZY tin vào fan hâm mộ và fan hâm mộ cũng tin vào ITZY, người hâm mộ có thể tin tưởng ITZY và ngược lại.

ITZY (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)

15. IZ*ONE

Tên fandom của IZONE là WIZONE. , “WIZ” là viết tắt của “Wizard” (phù thủy). Người ta giải thích rằng, “cái tên này có nghĩa là người hâm mộ và nhóm sẽ cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc diệu kỳ”

IZ*ONE (Ảnh: Internet)
IZ*ONE (Ảnh: Internet)

Bạn ấn tượng với tên fandom nào nhất? Và hãy cùng đón chờ phần 2 với tên fandom độc đáo của nhiều nhóm nhạc khác nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Vì sao fans BTS và Stray Kids lại tẩy chay giải thưởng Seoul Music Awards 2023

Seoul Music Awards 2023 - Giải thưởng âm nhạc Seoul lần thứ 32 đã bắt đầu tổ chức vòng bình chọn online cho các hạng mục giải thưởng của mình. Nhưng fans Stray Kids và fans BTS lại lên tiếng tẩy chay, không tham gia vào hoạt động bình chọn của Seoul Music Awards 2023 với lý do giải ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận