Giờ thì người hâm mộ K-Pop đã biết đó là một khả năng, họ đang tự hỏi nhóm nhạc nào xứng đáng càn quét các bảng xếp hạng giống như Brave Girls từng có, và bài hát nào xứng đáng nhận được vinh quang. Trong một bài đăng trên Reddit gần đây, một số người hâm mộ đã cân nhắc với lựa chọn của họ.

Không phải là chưa từng có khi một bài hát cuối cùng đã tạo được tiếng vang lớn sau khi nó được phát hành và không nhóm nào hiểu rõ điều này hơn Brave Girls. Đầu năm ngoái, một video tổng hợp trực tuyến đã bất ngờ đưa bài hát năm 2017 Rollin của họ lên đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần, giúp họ giành chiến thắng trong chương trình âm nhạc đầu tiên cùng với một loạt giải thưởng cuối năm.

1. Dalshabet

Dalshabet nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)
Dalshabet nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)

Nhóm nhạc nữ Dalshabet (còn được gọi là Dal Shabet) đã hoạt động từ năm 2011 đến năm 2016, nhưng gần đây đã cùng nhau tái hợp vào năm 2019. Đặc biệt, Someone like U dường như được yêu thích để chiếm lại các bảng xếp hạng. Mặc dù thành tích trên bảng xếp hạng của nó kém xuất sắc so với lần phát hành đầu tiên vào năm 2016, nhưng cảm giác hoài cổ của bài hát có vẻ như hoàn toàn phù hợp với bối cảnh K-Pop hiện tại.

2. 9Muses

9Muses nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)
9Muses nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)

Hoạt động từ năm 2010 đến 2019, 9Muses (còn được gọi là Nine Muses) là một lựa chọn phổ biến khác. Trong số các bài hát của họ, người hâm mộ mong muốn nhất là giai điệu Drama năm 2015 leo trở lại bảng xếp hạng. Với âm thanh tươi mới nhưng sôi nổi mà bạn không thể không nhảy theo, điều này có vẻ như không cần phải bàn cãi.

3. SPICA

SPICA nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)
SPICA nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)

SPICA là một lựa chọn phổ biến khác. Sau khi tan rã vào năm 2016, họ đã tái hợp một lần vào năm 2019. Trong số rất nhiều bài hát của họ, ca khúc chủ đề cuối cùng của họ Secret Time dường như sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho nền âm nhạc ngày nay.

4. BESTie

BESTie nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)
BESTie nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)

Mặc dù sự nghiệp của họ với tư cách là một nhóm nhạc chỉ kéo dài ba năm, từ 2013 đến 2016, có nhiều người tin rằng BESTie xứng đáng có một cơ hội khác trên bảng xếp hạng. Bài hát Love Options năm 2013 của họ hầu như không giống như nó đã ra mắt cách đây hơn 8 năm và có thể sẽ làm được những điều tuyệt vời.

5. Ladies’ Code

5 nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng 9muses bảng xếp hạng BESTie dalshabet Ladies Code nhóm nhạc nhóm nhạc nữ Spica
Ladies’ Code nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai hoàn toàn đáng được hồi sinh trên bảng xếp hạng. (Nguồn: Internet)

Một lựa chọn phổ biến khác là Ladies’ Code. Mặc dù không chính thức tan rã, nhóm đã tạm ngừng hoạt động kể từ năm 2020, sau khi hết hạn hợp đồng với Polaris Entertainment vào năm 2020. Sự hồi sinh trên bảng xếp hạng của nhóm nhạc Kiss Kiss bị đánh giá thấp năm 2014 có thể chỉ là thứ giúp họ trở lại với nhau.

Mặc dù có nhiều nhóm mà người hâm mộ muốn vượt qua các bảng xếp hạng, nhưng năm nhóm này chắc chắn có rất nhiều người ủng hộ. Với bất kỳ may mắn nào, họ có thể nhận được điều đó!

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Xem thêm

SPIRE Entertainment chính thức xin lỗi fan và OMEGA X sau scandal bạo lực thần tượng!

Công ty quản lý của nhóm nhạc OMEGA X vướng vào tranh cãi khi bị một fan tố cáo ngược đãi thần tượng. Sau một thời gian im lặng, công ty quản lý cuối cùng đã đưa ra một lời thông báo cho scandal này. Tuy SPIRE Entertainment đã chính thức xin lỗi nhưng có vẻ fan nhóm vẫn ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

SPICA trước hot trên báo Hoa Học Trò lắm