Kể từ story mới nhất của V BTS cùng với ca sĩ solo Park Hyo Shin được đăng tải, các ARMY đã không thể không chú ý đến cách anh chàng kết thân với những ngôi sao “họ Park”. Sự trùng hợp dễ thương này khiến mọi người đùa vui rằng muốn thân với V, đầu tiên bạn phải mang họ Park!

1. Park Hyo Shin

Đi chơi và hát theo bài “Less and Less” của Matt Maltese, nghệ sĩ solo Park Hyo Shin là người bạn mới nhất của V với họ Park!

V cùng Park Hyo Shin (Ảnh: Internet)
V cùng Park Hyo Shin (Ảnh: Internet)

2. NIve (Park Ji Soo)

Nhà soạn nhạc NIve, tên đầy đủ là Park Ji Soo đã trở thành bạn của V sau khi sáng tác bài hát “Blue & Grey” cho album BE vào năm 2021 của BTS.

V cùng Park Ji Soo (Ảnh: Internet)
V cùng Park Ji Soo (Ảnh: Internet)

“V BTS đã nói với tôi rằng cậu ấy rất thích bài hát của Paul Kim ‘The Reason for My Spring’ mà tôi đã viết và sản xuất. Cậu ấy rất thích bài hát này đến nỗi cậu ấy cũng đã tweet rất nhiều về bài hát này. Cậu ấy còn nói đã nhờ Paul Kim giới thiệu cậu ấy cho tôi. Đó là cách chúng tôi biết nhau. Và khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có rất nhiều điểm chung từ âm nhạc đến tính cách.” – NIve

3. PSY (Park Jae Sang)

Trở lại năm 2020, PSY với tên đầy đủ là Park Jae Sang đã chia sẻ bức ảnh đáng yêu mà anh đã chụp với V. Cái ôm cùng nụ cười thật tươi, hai người đã cho ARMY biết rằng V sẽ khiến bất cứ ai cũng phải yêu quý khi đến với anh chàng!

V cùng Park Jae Sang (Ảnh: Internet)
V cùng Park Jae Sang (Ảnh: Internet)

4. Park Jihoon

Park Ji Hoon đã từng chia sẻ trong tập Happy Together rằng nam thần tượng là fan của V. Sau đó, tại MBC Plus x Genie Music Awards 2018, giấc mơ của anh chàng trở thành hiện thực khi V đến gần anh để bắt đầu một cuộc trò chuyện và thậm chí chụp ảnh cùng nhau. Kể từ đó, tình bạn của cả hai đã nở rộ và họ thậm chí còn trở thành bạn chơi game.

V cùng Park Ji Hoon (Ảnh: Internet)
V cùng Park Ji Hoon (Ảnh: Internet)

5. Park Seo Joon

V và nam diễn viên Park Seo Joon là một phần của team “Wooga” rất được yêu mến. Giữ cho tình huynh đệ vững mạnh kể từ năm 2016 với bộ phim Hwarang, Park Seo Joon là một trong những người bạn nổi tiếng nhất trong dàn bạn họ Park của V.

V cùng Park Seo Joon (Ảnh: Internet)
V cùng Park Seo Joon (Ảnh: Internet)

6. Park Hyung Sik

Park Hyung Sik – diễn viên xuất thân từ idol cũng là một thành viên của đội Wooga. Cả hai cũng duy trì tình bạn từ khi họ cùng tham gia diễn xuất tại K Drama Hwarang 2016.

“V và mình đã gặp nhau ở Hwarang và thân thiết với nhau từ đó. Tụi mình cũng đã đến thăm nhà ba mẹ của nhau. Bố mẹ chúng mình cũng rất thân thiết với nhau. Họ thậm chí còn đi du lịch cùng nhau. Chúng mình thân thiết như gia đình vậy.” – Park Hyung Sik

V cùng Park Hyung Sik (Ảnh: Internet)
V cùng Park Hyung Sik (Ảnh: Internet)

7. Park Bo Gum

Park Bo Gum và V ngay lập tức hợp nhau và trở thành bạn thân sau khi gặp nhau lần đầu tiên trên Music Bank. Từ việc đi du lịch cùng nhau đến việc hỗ trợ lẫn nhau tại các buổi hòa nhạc và fan meeting. Người bạn họ Park đẹp trai này khi xuất hiện cùng V đã tạo nên một cặp bùng nổ visual!

V cùng Park Bo Gum (Ảnh: Internet)
V cùng Park Bo Gum (Ảnh: Internet)

8. Jimin (Park Jimin)

Tuy nhiên, trong số đó, thành viên cùng nhóm – Jimin (tên tiếng Hàn đầy đủ là Park Ji Min) có lẽ là bạn thân họ “Park” nổi tiếng nhất của V. Được mệnh danh là cặp bạn tâm giao suốt đời, VMin đã có không ít những khoảnh khắc tình cảm khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ.

V cùng Park Jimin (Ảnh: Internet)
V cùng Park Jimin (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận