Nhóm nhạc nam BTS đã bội thu với 8 giải thưởng cho album và các bài hát đã được phát hành trong lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 11 được tổ chức tại Seoul vào ngày 27/1/2022.

BTS trực thuộc công ty Big Hit Entertainment, với hơn 8 năm hoạt động cùng với sự bùng nổ ngoạn mục thì BTS đã mang lại nhiều thành công vượt bậc để trở thành idol được săn đón nhiều nhất hiện nay. Mới đây, tại lễ trao giải âm nhạc hàng năm Gaon Chart Music Awards lần thứ 11 mặc dù không tham dự nhưng BTS đã mang về cho mình 8 giải thưởng và giúp nhóm trở thành nghệ sĩ có nhiều chiến thắng nhất trong lễ trao giải, xứng đáng với một năm làm việc vô cùng chăm chỉ và cực kì năng suất của nhóm.

BTS (Ảnh: Internet).
BTS (Ảnh: Internet).

Ba giải thưởng đầu đạt được trong lễ trao giải gọi tên Music Steady Seller Of The Year (Ca khúc trụ đường dài của năm), Ca khúc nhạc số tháng 5/2021, Ca khúc nhạc số tháng 7/2021 dành cho ca khúc “Dynamite”, “Butter” và “Permission to Dance”.

"Dynamite" thắng giải Music Steady Seller Of The Year (Ca khúc trụ đường dài của năm) tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).
“Dynamite” thắng giải Music Steady Seller Of The Year (Ca khúc trụ đường dài của năm) tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).
"Butter" thắng giải Ca khúc nhạc số tháng 5/2021 tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).
“Butter” thắng giải Ca khúc nhạc số tháng 5/2021 tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).

Các chỉ số trong 30 ngày kể từ khi ca khúc “Butter” phát hành:

 • Digital points: 172.321.992
 • Download: 151.248
 • Streaming: 21.662.034
"Permission to Dance" thắng giải Ca khúc nhạc số tháng 7/2021 tại Gaon lần thứ 11 (Ảnh: Internet).
“Permission to Dance” thắng giải Ca khúc nhạc số tháng 7/2021 tại Gaon lần thứ 11 (Ảnh: Internet).

Các chỉ số trong 30 ngày kể từ khi ca khúc “Permission to Dance” phát hành:

 • Digital points: 134.615.369
 • Download: 126.851
 • Streaming: 16.172.221

Không dừng ở 3 giải thưởng đó, BTS đã giành được danh hiệu ở 5 hạng mục khác, bao gồm: Ca khúc nhạc số tháng 9/2021 thuộc về “My Universe”, Mubeat Global Choice (Bình chọn Mubeat toàn cầu), Social Hot Star (Ngôi sao mạng xã hội toàn cầu), “Butter” giành về trọn 2 giải Retail Album of The Year (Album bán lẻ của năm) và Album bán chạy nhất quý 3/2021.

"My Universe" thắng giải Ca khúc nhạc số tháng 9/2021 tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).
“My Universe” thắng giải Ca khúc nhạc số tháng 9/2021 tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).

Các chỉ số trong 30 ngày kể từ khi ca khúc “My Universe” phát hành:

 • Digital points: 98.124.234
 • Download: 85.619
 • Streaming: 12.452.506
BTS thắng giải Mubeat Global Choice (Bình chọn Mubeat toàn cầu) tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).
BTS thắng giải Mubeat Global Choice (Bình chọn Mubeat toàn cầu) tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).
"Butter" thắng 2 giải Retail Album of The Year (Album bán lẻ của năm) và Album bán chạy nhất quý 3/2021 tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).
“Butter” thắng 2 giải Retail Album of The Year (Album bán lẻ của năm) và Album bán chạy nhất quý 3/2021 tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).
BTS thắng giải Social Hot Star (Ngôi sao mạng xã hội toàn cầu) tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).
BTS thắng giải Social Hot Star (Ngôi sao mạng xã hội toàn cầu) tại Gaon lần thứ 11. (Ảnh: Internet).

Mặc dù BTS không thể tham dự buổi lễ do các thành viên vẫn còn đang trong kỳ nghỉ dài hạn sau khi kết thúc lịch trình tại Mỹ của mình là kỳ nghỉ dài thứ 2 của nhóm kể từ kỳ nghỉ đầu tiên vào năm 2019, nhưng nhóm vẫn gửi lời cảm ơn thông qua video đến các fan hâm mộ đã ủng hộ nhóm.

Phần phát biểu của nhóm khi nhận giải “Retail Album of The Year”:

 • Jin: “Chúc mừng Giải thưởng âm nhạc Gaon Chart lần thứ 11 đã được tổ chức. Chúng mình, BTS, đã nhận được một giải thưởng quý giá là ‘Retail Album of the Year’. Thật sự cảm ơn các bạn.”
 • Jimin: “Butter và PTD là những bài hát tụi mình chuẩn bị rất nhiều để tận hưởng với mọi người. Và bởi vì (các cậu) đã thích thú và yêu mến các bài hát, tụi mình mới có thể biểu diễn một cách vui vẻ hơn trên sân khấu. Chân thành cảm ơn các cậu.”
 • Suga: “Tụi mình còn tự hào hơn khi nhận được giải ‘Retail Albums of the Year’, dành cho album nhận được nhiều sự yêu mến nhất trong năm. Cảm ơn mọi người.”
 • JungKook: “Vâng, với sự ủng hộ của rất nhiều người, chúng mình sẽ đáp lại bằng những bài hát hay hơn và những màn trình diễn tuyệt vời hơn trong tương lai. Mong các bạn đón chờ thật nhiều nhé!”
 • RM: “Chúng mình thật lòng cảm ơn các bạn đã yêu mến âm nhạc của BTS vào năm 2021. Và đặc biệt là nhờ ARMY mà chúng mình có thể vượt qua được thời gian khó khăn. Mình yêu mọi người.”
 • V: “Mong là ARMY và tất cả những người yêu mến âm nhạc của BTS sẽ hạnh phúc hơn vào năm 2022.”
 • J-Hope: “Một lần nữa, cảm ơn ARMY và những giải thưởng âm nhạc quý giá mà Gaon Chart đã trao tặng cho chúng mình. Và chúng ta cũng hãy cùng nhau trải qua năm 2022 tràn đầy hy vọng nhé. Vừa rồi là BTS.”
 • BTS: “Cảm ơn tất cả mọi người.”

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Profile CLASSy - Tân binh siêu hot bước ra từ show sống còn My Teenage Girl

CLASSy là tên chính thức của nhóm nhạc nữ bước ra từ show sống còn My Teenage Girl gồm 7 thành viên: Won Jimin, Kim Seonyou, Myung Hyungseo, Hong Hyeju, Kim Riwon, Park Boeun và Yoon Chaewon. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu thêm về nhóm nhạc CLASSy nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận