Giữa thời điểm gia hạn hợp đồng của Brave Girls vào tháng 2/2023, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tương lai của nhóm khi họ bất ngờ “biến mất” khỏi làng nhạc sau khi độ nổi đảo chiều. Điều gì sẽ xảy ra với Brave Girls?

Những lo lắng về tương lai của Brave Girls khi hợp đồng của nhóm sắp hết hạn

Brave Girls nổi tiếng muộn màng vào năm 2020 sau khi ca khúc “Rollin'” năm 2017 của họ trở thành một bản hit lớn ở Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, Brave Girls đang trên bờ vực tan rã, nhưng với sự nổi tiếng ngược lại, các thành viên Yuna, Yujeong, Minyoung và Eunji đã trở lại sân khấu âm nhạc để quảng bá bài hát một lần nữa trong các chương trình âm nhạc.

Brave Girls (Ảnh: Internet)
Brave Girls (Ảnh: Internet)

Tác động của họ vẫn tiếp tục và nhóm có thể củng cố tên tuổi của mình là “Summer Queens” với những bản phát hành thành công, chẳng hạn như “After We Ride”. Bên cạnh việc thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc, họ còn thống trị làng giải trí và ngành công nghiệp làm đẹp nhờ ngoại hình của mình.

Cùng năm đó, Brave Girls đã sử dụng bài hát lan truyền của họ và khẳng định tên tuổi của họ là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, mặc dù đã muộn. Nhưng thời hạn hợp đồng của Brave Girls sắp đến gần, theo báo cáo là vào ngày 16 tháng 2. Nhóm bốn thành viên phải quyết định có nên gia hạn hợp đồng với công ty quản lý Brave Entertainment hay không.

Brave Girls (Ảnh: Internet)
Brave Girls (Ảnh: Internet)

Mặc dù hầu hết các công ty thường theo đuổi các nghệ sĩ của họ để gia hạn hợp đồng, nhưng có thể không phải là trường hợp tương tự đối với nhóm nhạc nữ do sự đối xử khó chịu mà họ nhận được từ công ty.

Brave Entertainment bị chỉ trích vì quản lý kém Brave Girls

Thật không may, Brave Girls dường như đã chững lại sau khi phát hành “Chi Mat Ba Ram” vào năm 2021. Mặc dù họ đã phát hành nhiều bài hát hơn sau đó, nhưng nhóm đã liên tục bị chỉ trích vì lặp lại các bài hát và concept cũ.

Các cô gái cũng không thu hút được nhiều người hâm mộ hơn trong nước và trên toàn cầu, cuối cùng họ phải tạm ngừng phát hành album. Vào năm 2022, họ chỉ phát hành một đĩa đơn, “How Come”, và nó thậm chí không phải là một bài hát gốc mà là một bản làm lại của ca khúc ăn khách năm 2008 của Brown Eyed Girls.

Fandom của họ, FEARLESS, không đổ lỗi cho sự suy giảm độ nổi tiếng của nhóm nhạc nữ mà đổ lỗi cho công ty chủ quản.

Brave Girls (Ảnh: Internet)
Brave Girls (Ảnh: Internet)

Vào năm 2022, bộ tứ được cho là sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn ở Hoa Kỳ sau buổi biểu diễn ở Hàn Quốc, nhưng nó đã bị hoãn vô thời hạn do đại dịch. Kể từ đó, Brave Entertainment không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về nó. Brave Girls cũng không có bất kỳ hoạt động cụ thể nào, chẳng hạn như chương trình tạp kỹ của riêng họ về nội dung mới, ngoài các clip hậu trường và video chào mừng trên kênh YouTube chính thức của họ.

FEARLESS đang bức xúc với công ty vì bị cho là “lãng phí” tài năng và tiềm năng của các thành viên bất chấp cơ hội được trao cho họ để củng cố vị thế cao như BLACKPINK hay TWICE.

Nhóm cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục hoạt động như một nhóm, nhưng với việc Brave Entertainment giữ im lặng, có những suy đoán rằng họ sẽ không đề nghị gia hạn hợp đồng vì họ sẽ không thể đáp ứng hỗ trợ tài chính của nhóm.

Trong trường hợp xấu nhất, bộ tứ sẽ phải chia tay nhau.

Hy vọng rằng đối với người hâm mộ, đây sẽ không phải là dấu chấm hết cho nhóm và thôi thúc họ chuyển sang công ty khác và tái xuất. Mặc dù điều này đồng nghĩa với việc từ bỏ tên Brave Girls, song người hâm mộ nghĩ rằng thà thấy họ có một cái tên mới còn hơn là không gặp nhóm trong một thời gian dài.

Bạn nghĩ gì về điều này?

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BOYNEXTDOOR - Nhóm nhạc BOYNEXTDOOR – Thành viên BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile

Hồ sơ nhóm nhạc nam BOYNEXTDOOR: đàn em của BTS, ra mắt tại cty con của HYBE, được điều hành bởi cá nhân ca sĩ ZICO. Nhóm chính thức ra mắt với single album "WHO!" vào tháng 5/2023. Cùng tìm hiểu về 6 thành viên nhóm nhạc BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận