Chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng không lạ gì với nhân vật Tây Thi – người con gái với nhan sắc đứng đầu trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc. Trải qua mấy nghìn năm sau, nhan sắc của người đẹp thôn Trữ La đã không ít lần được tái hiện lại trên màn ảnh Trung Quốc với sự hóa thân của nhiều mỹ nhân Hoa Ngữ. Dưới đây là top 5 nữ diễn viên xinh đẹp nhất từng thủ vai Tây Thi.

Tây Thi
Tây Thi (Nguồn Internet)

1. An Dĩ Hiên

An Dĩ Hiên trong vai Tây Thi (Nguồn Internet)
An Dĩ Hiên trong vai Tây Thi (Nguồn Internet)

Trong bộ phim Nếm mật nằm gai, nữ diễn viên xinh đẹp An Dĩ Hiên đã được đạo diễn Hầu Vịnh Diễn tin tưởng giao cho cô vai diễn Tây Thi. Trong phim cô đóng cặp cùng với nam diễn viên Giả Nhất Bình (vai Phạm Lãi) và Trần Đạo Minh (vai Câu Tiễn), vốn sở hữu nhan sắc mang đậm nét cổ trang cùng lối diễn xuất thuyết phục, An Dĩ Hiên đã thể hiện thành công nhân vật đệ nhất mỹ nhân Tây Thi và nhận được vô số lời tán thưởng của khán giả.

An Dĩ Hiên
An Dĩ Hiên ngoài đời (Nguồn Internet)

2. Quách Thiện Ni

Quách Thiện Ni
Quách Thiện Ni trong vai Tây Thi (Nguồn Internet)

Năm 2006, bộ phim Tranh bá xưng hùng được khởi chiếu với sự góp mặt của nam diễn viên Trần Khôn trong vai Phạm Lãi và nữ Hoa hậu Hồng Kông 1999 Quách Thiện Ni đã tạo nên tiếng vang lớn trong làng giải trí Hoa Ngữ. Sở hữu vẻ đẹp sắc xảo, cùng sự dịu dàng đầm thắm, nữ Hoa hậu đã thực sự hóa thân vào nhân vật và làm hài lòng khán giả.

Quách Thiện Ni trong vai Tây Thi (Nguồn Internet)
Quách Thiện Ni trong vai Tây Thi (Nguồn Internet)

3. Ô Tĩnh Tĩnh

Ô Tĩnh Tĩnh
Ô Tĩnh Tĩnh trong vai Tây Thi (Nguồn Internet)

Tây Thi bí sử là một trong chuỗi các bộ phim mật sử cùng với Võ Tắc Thiên bí sử và Dương Quý Phi bí sử. Diễn viên thủ vai chính trong bộ phim này là Ô Tĩnh Tĩnh, một gương mặt khá mới trong làng giải trí. Cô sở hữu vẻ đẹp dịu dàng thoát tục, kết hợp với tạo hình trong sáng vô cùng đẹp, Ô Tĩnh Tĩnh xứng đáng trở thành một đệ nhất mỹ nhân.

Ô Tĩnh Tĩnh trong vai Tây Thi (Nguồn Internet)
Ô Tĩnh Tĩnh trong vai Tây Thi (Nguồn Internet)

4. Từ Đình

Từ Đình trong vai Tây Thi Nguồn Internet)
Từ Đình trong vai Tây Thi (Nguồn Internet)

Trong cuộc thử vai để chọn diễn viên vào vai Tây Thi trong Tây Thi bí sử, nữ diễn viên xinh đẹp Từ Đình đã có cơ hội hóa thân vào nhân vật này. Cô gái sinh năm 1992 mang một vẻ đẹp thuần khiết, cũng có thể sánh vào tầm chim sa cá lặn nghiêng nước nghiêng thành như Tây Thi ngày xưa. Nhưng tiếc thay, hồng nhan thì bạc phận, nữ diễn viên xấu số này đã vĩnh viễn ra đi vì căn bệnh ung thư hạch quái ác vào ngày 7 tháng 9 vừa qua.

Từ Đình
Từ Đình (Nguồn Internet)

5. Dĩnh Nhi

Dĩnh Nhi
Dĩnh Nhi trong tạo hình Tây Thi (Nguồn Internet)
Dĩnh Nhi
Dĩnh Nhi (Nguồn Internet)

Dĩnh Nhi là nữ diễn viên mới nhất được giao đảm nhận vai Tây Thi trong Tây Thi tình sử (Anh Hùng). Trong phim cô đóng cặp với nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh, tuy không mấy thành công so với các bộ phim về Tây Thi trước đây, nhưng diễn xuất dễ thương của Dĩnh Nhi đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Xem thêm

Angelababy được đạo diễn và bạn diễn hết lời khen ngợi

Được gán mác "bình hoa di động" trong suốt một quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, Angelababy luôn được nhắc đến như một trong những mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ, nhưng chưa nhiều người công nhận diễn xuất cũng như tài năng của cô.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 7262c5c4

xấu đau xấu đớn