Đối với diễn viên, có được phim hot đồng nghĩa với việc sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên, có nhiều sao Hoa ngữ đã lâu rồi không có tác phẩm nào gây bão trên màn ảnh, điều này cũng khiến cho sự nghiệp của họ tụt dốc và khó tìm lại được ánh hào quang năm nào.

Trần Khôn

Trần Khôn (Nguồn: Internet)
Trần Khôn (Nguồn: Internet)

Sau bộ Họa Bì 2 thì đến nay cũng đã 12 năm trôi qua, Trần Khôn không có tác phẩm nào nổi bật nữa. Dù xuất hiện trong rất nhiều dự án lớn như Thiên Thịnh Trường Ca hay Phong Khởi Lũng Tây nhưng thành tích mà Trần Khôn đạt được không tốt, mức rating thấp thê thảm không thể cứu vãn nổi. Chính vì cứ đóng phim nào flop phim đấy nên khán giả đã kịch liệt phản đối Trần Khôn nhận bộ chính kịch cổ trang kinh phí lớn là Trương Cư Chính.

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân (Nguồn: Internet)
Nhậm Gia Luân (Nguồn: Internet)

Châu Sinh Như Cố thành công nhưng cũng là lúc Nhậm Gia Luân rơi vào cảnh tụt dốc không phanh. Có liên tiếp 5 bộ phim đóng chính lên sóng với đủ các thể loại từ hiện đại, dân quốc cho đến cổ trang nhưng Nhậm Gia Luân chẳng có dự án nào được khán giả đánh giá cao cả. Thậm chí, diễn xuất của nam diễn viên 8x còn gây tranh cãi khi biểu cảm hạn chế và “một màu”, đài từ kém đồng thời cũng không tạo được chemistry với các bạn diễn nữ.

Hứa Khải

Hứa Khải (Nguồn: Internet)
Hứa Khải (Nguồn: Internet)

Nổi lên nhờ vai phụ trong Diên Hi Công Lược còn có sự nâng đỡ hết mực đến từ Vu Chính nhưng sự nghiệp của Hứa Khải lại tụt dốc theo thời gian. Cứ phim nào mà Hứa Khải tham gia đều flop, đóng cùng đỉnh lưu như Dương Mịch, Dương Tử hay ảnh hậu Châu Đông Vũ cũng chẳng thể giúp anh thay đổi cục diện. Bộ phim Thừa Hoan Ký đang lên sóng của Hứa Khải có thành tích tụt dần qua từng tập. Thêm vào đó, diễn xuất của anh cũng bị khán giả phàn nàn.

Cung Tuấn

Cung Tuấn (Nguồn: Internet)
Cung Tuấn (Nguồn: Internet)

Cung Tuấn thật sự rất may mắn khi tham gia Sơn Hà Lệnh, để rồi từ đó trở thành gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh. Tuy nhiên, sự nghiệp của Cung Tuấn lại một đường đi xuống khi suốt 3 năm qua, anh chẳng có thêm bộ phim đạt thành tích tốt nào cả, thậm chí bộ An Lạc Truyện đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã thất bại. Hiện tại, niềm hy vọng duy nhất của Cung Tuấn đặt vào Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, nếu flop thì tương lai anh rất khó “trở mình”.

Dương Mịch

Dương Mịch (Nguồn: Internet)
Dương Mịch (Nguồn: Internet)

Theo “chu kỳ” thì cứ 3 năm, Dương Mịch sẽ có 1 bộ phim đại bạo. Nhưng kể từ sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đến nay cũng đã 7 năm trôi qua mà Dương Mịch vẫn chưa có bộ phim ăn khách nào nữa. Có lẽ sau khi đã bị quá nhiều đối thủ “vượt mặt”, Dương Mịch cảm thấy lo lắng nên quyết định chuyển hình, vừa đóng chính kịch vừa đóng điện ảnh. Tuy nhiên, với năng lực của người đẹp 8x này thì không biết cô có chuyển hình thành công không nữa.

Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt (Nguồn: Internet)
Dương Siêu Việt (Nguồn: Internet)

Nếu nói đến may mắn thì không có nhiều người “làm lại” Dương Siêu Việt. Sau show Sáng Tạo 101, Dương Siêu Việt trở thành tiểu hoa được Tencent nâng đỡ, liên tiếp mang đến cho cô nhiều dự án phim lớn. Đáng tiếc, Dương Siêu Việt vừa không có diễn xuất vừa không có năng lực gánh phim nên tác phẩm của cô hết bộ này đến bộ kia flop. Giờ sự nghiệp của Dương Siêu Việt tụt dốc đến mức không có phim đóng, nhà sản xuất cũng chẳng dám giao dự án lớn cho cô.

Angelababy

Angelababy (Nguồn: Internet)
Angelababy (Nguồn: Internet)

Tuy vướng nhiều tranh cãi nhưng Cô Phương Bất Tự Thưởng vẫn được coi là bộ phim nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Angelababy. Nhưng cũng giống Dương Mịch, đã 7 năm rồi Angelababy không có bộ phim nào thật sự hot cả. Vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh ở tình trạng diễn xuất kém và không có năng lực gánh phim, dù có hợp tác với nhiều diễn viên thực lực thì phim vẫn flop. Vậy nên, giờ Angelababy vẫn loay hoay thoát khỏi bế tắc chứ đừng nói là chuyển hình.

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát (Nguồn: Internet)
Cổ Lực Na Trát (Nguồn: Internet)

Người ta nhận xét Cổ Lực Na Trát chính là phiên bản 2.0 của Angelababy khi nhan sắc có nhưng lại thiếu diễn xuất cùng khả năng gánh phim. Cứ phim nào rơi vào tay Cổ Lực Na Trát thì đều xác định một cái kết là thất bại, đến mức khán giả còn không biết phim đó lên sóng và kết thúc lúc nào. Giờ tình hình của Cổ Lực Na Trát cũng bất ổn như Angelababy và Dương Siêu Việt khi cô không nhận được kịch bản nào tốt, chỉ có thể đi show duy trì nhiệt độ.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Động thái mới nhất của Lisa BLACKPINK chống lại YG?

Động thái mới nhất của Lisa gây chú ý! Lisa BLACKPINK đã khẳng định quyền tự chủ của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc, nhận được nhiều lời khen ngợi và công nhận cho những dự án kinh doanh táo bạo của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận