Dương Mịch đang là sao nữ bị “trào” nhiều nhất nửa đầu năm 2024 khi 3 bộ phim liên tiếp của cô đều có thành tích cực kì kém cỏi. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên từng được kì vọng là tác phẩm sẽ giúp Dương Mịch lấy lại vị thế nhưng đáng tiếc là… không thể. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên nối dài chuỗi thành tích thất bại thảm hại của Dương Mịch (Ảnh: Internet)
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên nối dài chuỗi thành tích thất bại thảm hại của Dương Mịch (Ảnh: Internet)

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính đã chính thức lên sóng và nhận về thành tích… bết bát đến khó tin.

Dù được quảng cáo là một tác phẩm có ekip xịn, kĩ xảo mãn nhãn, nữ chính đỉnh lưu, nam chính lưu lượng, ngay cả các diễn viên phụ cũng được khán giả nhớ mặt nhớ tên và có “nhiệt” nhất định nhưng đáng tiếc là hiệu quả mà bộ phim này đem về lại thấp đến mức khiến khán giả bất ngờ.

Dương Mịch bị phàn nàn khá nhiều về khả năng diễn xuất dù có xuất thân là diễn viên nhí và đã có thời gian đứng trước máy quay cực dài (Ảnh: Internet)
Dương Mịch bị phàn nàn khá nhiều về khả năng diễn xuất dù có xuất thân là diễn viên nhí và đã có thời gian đứng trước máy quay cực dài (Ảnh: Internet)

Được dự đoán là có thể “hot” hoặc “tiểu bạo”, thậm chí là “đại bạo”, nhưng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên lại “flop sấp mặt” khi các chỉ số như lượng người xem, độ thảo luận, số lượng topic đều rất thấp – và nếu có thì phần lớn là chê bai.

Lượng view và thị phần của phim vẫn liên tục hạ xuống từ ngày phát sóng, thậm chí không đạt được số lẻ của Khánh Dư Niên 2.

Cung Tuấn cùng Dương Mịch là "bộ đôi cùng lùi" với Đại Mịch Mịch khi những tác phẩm gần đây của nam diễn viên cũng flop thê thảm (Ảnh: Internet)
Cung Tuấn cùng Dương Mịch là “bộ đôi cùng lùi” với Đại Mịch Mịch khi những tác phẩm gần đây của nam diễn viên cũng flop thê thảm (Ảnh: Internet)
Lí do cho sự thất bại này đến từ kĩ năng diễn xuất không thuyết phục của cả nam chính lẫn nữ chính. Nhiều người cho biết nếu Cung Tuấn chỉ gây khó chịu ở khẩu hình miệng thì Dương Mịch – cái tên hút fan nhất – lại khiến khán giả thất vọng bởi cả khẩu hình, gương mặt hốc hác, đôi mắt mệt mỏi thiếu linh khí.

Ngoài ra phản ứng hóa học giữa cặp đôi chính lại ở mức âm khi cả hai mạnh ai nấy diễn. Điều này cực kì đáng lo khi chemistry giữa các diễn viên chính là một yếu tố chủ chốt giữ chân khán giả, đặc biệt là khi cốt truyện của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên bị đánh giá là không có gì nổi bật.

Phim điện ảnh Không Có Chuyện Gì Mà Một Nồi Lẩu Không Thể Giải Quyết... (Ảnh: Internet)
Phim điện ảnh Không Có Chuyện Gì Mà Một Nồi Lẩu Không Thể Giải Quyết… (Ảnh: Internet)

Trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên, Dương Mịch cũng phải trải qua cảm giác thất bại khi bộ phim điện ảnh Không Có Chuyện Gì Mà Một Nồi Lẩu Không Thể Giải Quyết ế ẩm đến mức chỉ chiếu được 5 ngày đã phải vội vàng dừng lại.

... và phim truyền hình Cáp Nhĩ Tân 1944 của Dương Mịch đều "ngã ngựa" đau đớn (Ảnh: Internet)
… và phim truyền hình Cáp Nhĩ Tân 1944 của Dương Mịch đều “ngã ngựa” đau đớn (Ảnh: Internet)

Bộ phim truyền hình Cáp Nhĩ Tân 1944 thuộc thể loại dân quốc, gián điệp của Dương Mịch cũng không được đánh giá cao khi thứ duy nhất khán giả nhớ đến ở nữ diễn viên là khuôn mặt nhăn nhúm mệt mỏi và giọng nói như hết hơi.

Đáng lẽ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên với thế mạnh cổ trang, ngôn tình là con át chủ bài nằm trong vùng an toàn của Dương Mịch, thứ phải giúp cô “hồi máu” chứ không phải giáng thêm một đòn trí mạng vào sự nghiệp diễn xuất của cô như thế này.

Nhiều người cho rằng Dương Mịch đã dành quá nhiều thời gian cho các show giải trí, đi thảm đỏ, chụp tạp chí mà quên mất rằng với một diễn viên thì trau dồi khả năng diễn xuất mới là điều quan trọng nhất.

Có lẽ “linh khí” của Dương Mịch đã bị bào mòn trong các hoạt động markerting không ngừng nghỉ nên giờ tuy cô vẫn nổi tiếng thì cũng không nên được coi là diễn viên nữa mà chỉ là minh tinh mà thôi.

Trailer phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên:

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Lịch chiếu Ngọc Nô Kiều: Phim cổ trang vô danh bất ngờ gây bão

Thông tin lịch chiếu Ngọc Nô Kiều - webdrama "vô danh" bất ngờ gây bão không kém Mặc Vũ Vân Gian của Ngô Cẩn Ngôn. Cùng tìm hiểu phim cổ trang này có gì mà hấp dẫn vậy nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận