Thông tin, lịch chiếu Mặc Vũ Vân Gian của Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt “dính” ngay từ 10 phút đầu phim bởi drama dồn dập và kịch tính. Thẩm mỹ của Vu Chính gây bất ngờ vì quá đẹp, được dự đoán “vượt mặt” Hồ Yêu của Dương Mịch.

Thông tin phim Mặc Vũ Vân Gian

Poster phim Mặc Vũ Vân Gian
Poster phim Mặc Vũ Vân Gian
 • Tên gốc: 墨雨云间
 • Thể loại: Phim cổ trang, ngôn tình
 • Nguyên tác: tiểu thuyết “Đích Gả Thiên Kim” của tác giả Thiên Sơn Trà Khách
 • Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt, Trần Hâm Hải, Hà Phụng Thiên, Triệu Gia Mẫn, Trần Vũ Hiền, Lương Vĩnh Kỳ,Trần Kiều Ân, Tô Khả, Lưu Tá Ninh, Lý Mộng, Trương Vũ Kỳ, Dương Siêu Việt, Lưu Tuyết Hoa, Trương Diệu, Triệu Tình….
 • Công ty chế tác: Hoan Ngu Ảnh Thị
 • Đạo diễn: Lữ Hạo Cát Cát (tThái Tử Phi Thăng Chức Ký)
 • Độ dài: 40 tập
 • Khởi chiếu: 2/6/2024

Nội dung chính phim Mặc Vũ Vân Gian

Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) là đệ nhất tài nữ của thôn Hoài. Cô gả cho Thẩm Ngọc Dung đã nhiều năm, nào ngờ phu quân của cô lại lọt vào mắt xanh của trưởng công chúa. Để chiếm lấy Thẩm Ngọc Dung, trưởng công chúa đứng sau xúi giục nhà họ Thẩm hại ch.ết Tiết Phương Phi, khiến cô bị huỷ hoại danh tiếng và bị chính tay chồng mình ch-ôn s-ống.

Tiết Phương Phi tỉnh lại bên bờ sông và được Khương Lê (Dương Siêu Việt) giúp đỡ. Khương Lê cũng là một cô gái tội nghiệp, bị giam ở Trinh Nữ Đường suốt 10 năm vì một câu ẩn ý của mẹ kế. Trong một đêm trốn ra ngoài để đưa đồ ăn cho Phương Phi, cô bị bắt tại trận, bị phạt đ.ánh và bỏ mạng.

Sau này, Tiết Phương Phi đã quyết định sống tiếp dưới cái tên Khương Lê, sau đó quen biết và được quốc công Tiêu Hành trợ giúp, cứu phụ thân ra khỏi nhà lao, trả thù cho bản thân và ân nhân. Nàng cũng trợ giúp Tiêu Hành khuông phù chính nghĩa, bảo vệ lê dân dân chúng, cuối cùng có một kết cục tốt đẹp…

Trailer phim Mặc Vũ Vân Gian

Thành tích đầy hứa hẹn của Mặc Vũ Vân Gian

Ngày 1/3 vừa qua, theo thông báo từ nền tảng Youku, bộ phim Mặc Vũ Vân Gian của nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã nhận về 2 triệu lượt đặt trước từ khán giả.

Thành tích đầy hứa hẹn của Mặc Vũ Vân Gian
Thành tích đầy hứa hẹn của Mặc Vũ Vân Gian (Ảnh: Internet)

Và ngay khi lên sóng 5 tập đầu, sau 4 tiếng Mặc Vũ Vân Gian đã phá 6000 điểm nhiệt trên nền tảng Youku, đạt 15 triệu lượt views và được dự đoán có thể phá mức nhiệt 10.000 sau 3 ngày. Điều này chứng tỏ sự đánh giá cao và đặt kỳ vọng vào “hắc mã” mùa hè 2024 này, dù phim đối đầu với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của đại lưu lượng Dương Mịch.

Mặc Vũ Vân Gian: Thẩm mỹ Vu Chính gây bất ngờ

Bộ phim Mặc Vũ Vân Gia của “biên kịch vàng” Vu Chính khiến người xem bất ngờ vì thẩm mỹ rất đẹp, quay diễn viên nữ hay nam cũng rất nịnh mắt với những khung cảnh nghệ thuật và màu phim tự nhiên, sắc nét, không còn “một mình một kiểu” như các phim trước đây.

Mặc Vũ Vân Gian: Thẩm mỹ Vu Chính gây bất ngờ (Ảnh: Internet)
Mặc Vũ Vân Gian: Thẩm mỹ Vu Chính gây bất ngờ (Ảnh: Internet)

Sự kết hợp giữa Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt cũng rất được mong chờ trong phim. Cặp đôi chênh nhau 12 tuổi không có nhiều sự khác biệt về ngoại hình khi đứng cạnh nhau. Đặc biệt tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong phim này khiến khán giả bất ngờ vì xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Trong khi Vương Tinh Việt cũng bộc lộ khí chất nam chính sau hàng loạt phim nổi bật thời gian qua Châu Sinh như cố, Ninh An như mộng, Vi hữu ám hương lai,…

Mặc Vũ Vân Gia được đánh giá là có nhiều nét tương đồng với phim Hoa Gian Lệnh mới gây sốt thời gian gần đây. Tuy nhiên phim của Cúc Tịnh Y, Lưu Học Nghĩa tập trung vào câu chuyện trả thù thì cặp đôi Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt mang đến một câu chuyện phá án kịch tính, hấp dẫn không kém. Nữ chính do Ngô Cẩn Ngôn đóng bị chính phu quân đổ tội oan nên chịu án chôn sống. Sau đó nhân vật Tiết Phương Phỉ được người tốt cứu sống và bắt đầu trả thù những người hãm hại mình.

Mặc Vũ Vân Gian có đáng xem?

Mở màn đủ gay cấn, “giật giật” drama kịch tính

Nữ chính Tiết Phương Phi đang có cuộc sống êm đềm bên người chồng mà nàng yêu thương hết mức. Nhưng một ngày kia nàng bàng hoàng nhận ra mình bị bị gán tội diệt tộc, còn bị chính chồng nhẫn tâm chôn sống. Thật may mắn Tiết Phương Phi được cứu sống và từ đó, trò chơi tái sinh và báo thù bắt đầu ngay trong tập 1 của phim. Tiết tấu nhanh gọn, drama dồn dập, gây sốc ở mỗi bước đi, nhưng rõ ràng dễ hiểu và kích thích trí tò mò của người xem.

Mở màn đủ gay cấn, "giật giật" drama kịch tính
Mở màn đủ gay cấn, “giật giật” drama kịch tính (Ảnh: Internet)

Một cơn mưa lớn đã đẩy Tiết Phương Phi ra khỏi hố sâu và xuôi theo dòng sông, nơi cô tình cờ gặp được Khương Lê – một cô gái có số phận bi kịch không kém. Khương Lê bị mẹ kế gán tội hại mẹ hại em, nhốt trong Trinh Nữ Đường 10 năm. Vì giúp đỡ Tiết Phương Phi mà Khương Lê bị phạt đánh đến bỏ mạng. Trước khi chết, Khương Lê chỉ nhắn với Tiết Phương Phi một điều: Hãy trả thù cả nhà họ Khương!

Kể từ lúc này, nữ chính không chỉ phải trả thù cho bản thân mà còn phải giải tỏa nỗi bất bình của Khương Lê như một trong những động lực trả thù sau khi “tái sinh”. Nói cách khác, nàng muốn một mình trả thù cho hai người, ngoài tên chồng cặn bã và đại công chúa, còn có tất cả những kẻ phản diện nhà họ Khương.

Vậy Tiết Phương Phi phải làm thế nào? Nàng quyết định lấy thân phận của Khương Lê để vào nhà họ Khương, từng bước báo thù rửa hận. Vì Khương Lê đã bị nhốt 10 năm từ khi còn bé, nên không ai biết dung mạo nàng hiện tại ra sao, chỉ cần một chút mánh khóe, Tiết Phương Phi có thể thay tên đổi phận. Nàng chắc chắn mọi thứ thuộc về Tiết Phương Phi đều phải được lấy lại, công lý thuộc về Khương Lê cũng phải được đòi lại!

Motif báo thù dù cũ nhưng vẫn “cuốn cực”

Motif báo thù dù cũ nhưng vẫn "cuốn cực"
Motif báo thù dù cũ nhưng vẫn “cuốn cực” (Ảnh: Internet)

Sau khi xem 5 tập, điều thu hút người xem không phải tạo hình đẹp của các diễn viên hay bối cảnh hoành tráng, mà là mạch truyện chính phức tạp và rõ ràng của bộ phim, dễ hiểu và nhanh như chớp.

Tập 1: Nữ chính bị buộc tội và chôn cất!

Tập 2: Nữ chính được giải cứu và thay đổi thân phận

Tập 3: Trở về Khương gia và bắt đầu trả thù.

Tập 4: Sau khi gặp lại tên chồng cũ tệ bạc, nữ chính cũng gặp nam chính, bắt đầu thăm dò lẫn nhau.

Tập 5: Nữ chính thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn và lần đầu tiên cảm thấy có động lực sống để báo thù.

Cốt truyện rất đơn giản và trực tiếp, chỉ cần xem nữ chính đánh bại những kẻ phản diện, từng bước trả thù và “xem những gì sẽ xảy ra với những người đã làm hại chúng ta”. Motif báo thù này không mới, nhưng vẫn luôn kích thích và có thể nhanh chóng lôi cuốn bạn vào bộ phim!

Một đặc điểm khác là mọi người đều phát điên!

Phản diện của Mặc Vũ Vân Gian khá chất lượng (Ảnh: Internet)
Phản diện của Mặc Vũ Vân Gian khá chất lượng (Ảnh: Internet)

Mở đầu phim kéo dài đến tập 5, tất cả nhân vật đều có cảm giác điên cuồng, ngoại trừ Khương Lê đã chết, bất kể nhân vật chính hay nhân vật phản diện đều mang tới cảm giác “phát điên”, khó đoán được sau đó họ sẽ làm gì, càng khiến khán giả tò mò hơn.

Lịch chiếu phim Mặc Vũ Vân Gian

Lịch chiếu phim Mặc Vũ Vân Gian (Ảnh: Internet)
Lịch chiếu phim Mặc Vũ Vân Gian (Ảnh: Internet)

Bộ phim có tổng 40 tập, tài khoản VIP chiếu vào lúc 17:00(VN) trên Youku, SVIP có thể xem trước 6 tiếng.

 • Ngày 02/06: Tập 01-05
 • Ngày 03/06: Tập 06-07
 • Ngày 04/06: Tập 08-09
 • Ngày 05/06: Tập 10-11
 • Ngày 06/06: Tập 12-13
 • Ngày 07/06: Tập 14
 • Ngày 08/06: Tập 15
 • Ngày 09/06: Tập 16
 • Các tập tiếp theo: Cập nhật sau…
Xem thêm

Review My Love Mix Up: Phim boylove Nhật gây sóng gió ngay ngày đầu ra mắt

Bộ phim boylove Nhật Bản chuyển thể từ manga cùng tên My Love Mix Up đã được netizen mong chờ từ ngày xác nhận diễn viên chính là Ren Meguro và Shunsuke Michieda. Liệu rằng bộ phim này có gây được làn sóng mạnh mẽ như bộ phim 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy hay ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận