Các “thám tử mạng” Knet đã suy luận và dự đoán 6 cái kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt cho tất cả các nhân vật. Hae In dùng “cái này” để lấy lại trí nhớ, đích thân Kim Soo-hyun tiết lộ kết phim sẽ HE?

Bộ phim nổi tiếng Nữ Hoàng Nước Mắt đã đến tập 14, chỉ còn 2 tập nữa là sẽ kết thúc. Tập 14 đã cho khán giả những dự cảm không lành vì Hae-In được phẫu thuật nhưng lại mất trí nhớ. Tuy vậy khán giả vẫn rất mong chờ phim, bằng chứng là rating phim tiếp tục lập kỷ lục với 21,6%. Tập cuối sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 4 này, được kỳ vọng sẽ vượt qua Hạ Cánh Nơi Anh để trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN!

Trong lúc chờ đợi 2 tập cuối, khán giả cũng có nhiều dự đoán về cái kết của Nữ Hoàng Nước Mắt, cùng tìm hiểu thử nhé.

Anh trai Hae In bị sát hại?

Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)
Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)

Hong Su-wan chết đuối khi Hae In còn nhỏ. Ban đầu cô nghĩ rằng anh trai Su-wan chết đuối để cứu cô. Điều này cũng khiến Hae In cảm thấy có lỗi từ khi còn nhỏ. Đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến mối bất hòa tình cảm giữa cô và mẹ trong nhiều năm. Khi cốt truyện tiến triển, hóa ra người cứu Hae-in không phải là anh trai mà là Baek Hyun-woo, người tình cờ có mặt ở bãi biển!

Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)
Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)

Tính đến tập mới nhất, cốt truyện vẫn chưa giải thích được nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của anh trai Hae In. Một số cư dân mạng suy đoán rằng có lẽ tất cả những điều này đều do Mo Seul-hee lên kế hoạch cẩn thận trước tiên, khiến cho Hae In và mẹ cô mâu thuẫn, rồi chờ cơ hội ở lại gia đình họ Hong. Nếu đúng như vậy thì Mo Seul-hee thực sự có tội, mở đường cho kết cục bi thảm về sự sa sút của cô trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận cư dân mạng khác cho rằng có lẽ anh trai Hae In chỉ đơn giản là rơi xuống nước mà chết thôi. Không có nhiều giả thuyết âm mưu thực sự chỉ có thể đợi đến tập 15, 16 (đêm chung kết) lên sóng mà thôi!

Cái kết của Yoon Eun-seong

Bạn có còn nhớ ở tập 6, Yoon Eun-seong đã tặng ông nội Hong Man-dae một bức tranh nổi tiếng với chủ đề về Napoléon không? Bề ngoài, ông nội Hong Man-dae rất thích Napoléon và coi ông ta như một hình mẫu, nhưng trên thực tế bức tranh này có thể báo trước sự kết thúc của Yoon Eun-seong.

Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)
Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)

Bức tranh nổi tiếng này thực ra có tên là Sự trở lại của Napoléon từ Elba. Nó ghi lại chuyến trở về Pháp của Napoléon theo cách riêng của ông sau khi ông bị buộc phải lưu vong trên đảo Elba. Khi bộ phim được phát sóng, nó đã ám chỉ Yoon Eun-seong, người đã từng xuất hiện trước mặt gia đình Hong và cố gắng hết sức để trở lại Queen’s Group. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng Napoléon cuối cùng đã trải qua Trận chiến Waterloo, điều này dường như là một phép ẩn dụ cho thấy quyền kiểm soát Queen’s Group của Yoon Eun-seong chỉ kéo dài trong thời gian ngắn và cuối cùng anh ta sẽ bị đánh bại.

Hae-in tìm lại ký ức qua những video cũ

Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)
Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)

Một số cư dân mạng phát hiện ra rằng bìa cuối của tập 13 là từ bộ phim lãng mạn Mỹ năm 2004 My Amnesia Girl. Câu chuyện kể về một bác sĩ thú y hoài nghi phải lòng một cô gái mắc chứng mất trí nhớ ngắn hạn tại một thời điểm. Để khiến cô gái phải lòng anh mỗi ngày, Có lần, anh đã ghi lại đám cưới của họ bằng máy quay video, và cô gái sẽ bắt đầu ngày mới bằng việc xem video đám cưới vào mỗi buổi sáng.

Vỏ bọc này dường như ám chỉ rằng Hae In sẽ mất trí nhớ, và suy đoán này đã được xác nhận ở tập thứ mười bốn. Ngoài ra, từ cảnh mở đầu phim Nữ Hoàng Nước Mắt cho đến việc ông nội thường xem các video về cuộc sống gia đình, có thể thấy nhà họ Hồng luôn sử dụng máy quay phim để ghi lại cuộc sống, cho thấy nhiều video ngày xưa có thể trở thành key, và Video đám cưới của Hae-in và Hyun-woo đã xuất hiện trong tập đầu tiên, và tất cả các chi tiết đều trùng khớp với Bạn gái mất trí nhớ của tôi. Nhiều cư dân mạng suy đoán liệu cái kết có giống với My Amnesiac Girlfriend hay không, Hae-in sẽ tìm kiếm ký ức qua những cuốn băng ghi lại những câu chuyện trước kia của cô với Hyun-woo, hay lại yêu Hyun-woo qua những cuốn băng video. .

Chi tiết móng tay của Hae-in

Trong tình tiết của tập 14 mới nhất, Hae-in bị mất trí nhớ sau khi ca phẫu thuật thành công nhưng cô vẫn nhớ được cái tên Baek Hyun-woo, nhưng người đầu tiên anh nhìn thấy khi tỉnh dậy lại là Yoon Eun-seong. Chính cảnh này đã tạo nên vô số kịch tính trước màn ảnh… Người hâm mộ cảm thấy bất bình, vì sao một bộ phim hay lại bất ngờ đi theo lối mòn drama cẩu huyết quá vậy.

Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)
Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trong đoạn trailer dài 15 tập ở cuối, bạn có thể thấy rằng khi Hae-in viết tin nhắn cho Hyun-woo trước khi phẫu thuật, vẫn còn một chút màu trên móng tay. Tình tiết tập 13 cho thấy chỉ cần bạn dùng thuốc nhuộm móng tay, nếu vẫn giữ nguyên vào ngày tuyết đầu mùa thì mối tình đầu của bạn sẽ thành hiện thực. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây chính là điều cả hai sẽ làm ở đoạn kết.

Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)
Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)

Kim Soo Hyun đã từng tiết lộ cái kết HE?

Ngoài việc tìm kiếm manh mối về cái kết từ cốt truyện, cư dân mạng cũng không bỏ sót từng lời chia sẻ của các diễn viên chính trong các cuộc phỏng vấn!

Kim Soo-hyun từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cốt lõi chính của Queen of Tears là quá trình Hae-in và Hyun-woo gặp khủng hoảng trong hôn nhân, nhưng tình yêu của họ đã được nhen nhóm lại một cách kỳ diệu sau khi trải qua nhiều biến cố khác nhau. Cư dân mạng suy đoán rằng nếu cốt truyện tập trung vào một cặp đôi đã trải qua khủng hoảng trong mối quan hệ và lại yêu nhau, thì câu chuyện phát triển tích cực khó có thể kết thúc trong bi kịch.

Phim của biên kịch Park Ji-eun hiếm khi kết SE

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng Queen of Tears đã bày ra nhiều âm mưu định mệnh ngay từ tập đầu tiên, chẳng hạn như Hyun-woo là người cứu sống Hae-in bị chết đuối khi anh còn nhỏ, cả hai gặp nhau lần đầu ở trường trung học, Hyun-woo dùng tình yêu để đánh thức ý chí sinh tồn của Hae-in… Có thể nói Hyun-woo đã cứu Hae-in vô số lần từ khi còn nhỏ cho đến khi tuổi trưởng thành, nên cái kết nên tuân theo logic này, Hyun-woo tiếp tục giúp đỡ Hae-in nhớ lại ký ức chứ không phải kết thúc bi kịch.

Hyun-woo
Dự đoán kết phim Nữ Hoàng Nước Mắt (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, các tác phẩm trước đây của biên kịch Park Ji-eun như Vì sao đưa anh đến, Huyền thoại biển xanh và Hạ cánh nơi anh đều khiến khán giả phải khóc và hé lộ những cái kết ngọt ngào, hạnh phúc với phong cách của cô. Dù không phải là một cái kết tốt đẹp rõ ràng thì đó cũng sẽ là một cái kết tích cực. Tuy nhiên, tập cuối cùng của Queen of Tears sẽ như thế nào vẫn còn tùy thuộc vào tập 15 và 16 sắp tới. Khán giả hãy nhớ đón xem nhé.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 28: Kết thúc viên mãn cho cặp đôi Vy - Đạt

Những tập tiếp theo của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân là muôn vàn cảm xúc khác nhau đem đến cho quý khán giả. Từ đau khổ về tình yêu, sự cố chấp của những bậc làm cha, làm mẹ,... đã dẫn đến những câu chuyện đầy nước mắt. Liệu kết thúc những câu chuyện ấy, hạnh phúc có ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận