Sau đêm chung kết, các thực tập sinh trong chương trình Produce X 101 đã có những tin nhắn chân thành gửi đến các nhà sản xuất quốc dân. 11 thực tập sinh chiến thắng cuối cùng đã lộ diện và họ đã đăng nhiều thông điệp trên phương tiện truyền thông xã hội để gửi lời cảm ơn đến các nhà sản xuất quốc dân đã luôn ủng hộ họ trong thời gian vừa qua.

OUI Entertaiment – Kim Yo Han

OUI Entertainment đã đăng bức ảnh tự sướng của center mới Kim Yo Han và dòng tin nhắn, “Xin chào các nhà sản xuất quốc dân! Nhờ tình yêu và sự hỗ trợ của bạn trong hai tháng qua, thì Kim Yo Han đã có thể đạt được vị trí Center. Rất mong các bạn có thể yêu thương và luôn ủng hộ cho Kim Yo Han và X1 trong tương lai nhé”.

Center mới Kim Yo Han
Center mới Kim Yo Han (ảnh: internet).

Play M Entertainment – Han Seung Woo 

Play M Entertainment đã chia sẻ những hình ảnh của thực tập sinh Han Seung Woo đang tạo dáng bên các băng rôn cổ vũ của anh ấy trong các ga tàu điện ngầm với lời nhắn: “Cảm ơn vì đã yêu mến Seung Woo trong Produce X 101. Nhờ tình yêu và sự ủng hộ của các nhà sản xuất quốc dân, Seung Woo đã có cơ hội khởi đầu mới. Anh ấy sẽ nỗ lực mang đến những màn trình diễn tuyệt vời như tình yêu của bạn đã dành cho anh ấy!”

Han Seung Woo và lời cảm ơn đến các nhà sản xuất quốc dân (ảnh: internet).
Han Seung Woo và lời cảm ơn đến các nhà sản xuất quốc dân (ảnh: internet).

DSP Media – Son Dong Pyo

DSP Media cũng đã đăng bài trên tài khoản Twitter của họ: “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thực tập sinh Son Dong Pyo! Xin hãy Luôn ủng hộ khi cậu ấy trở thành một thành viên của X1 nhé!”.

Xem thêm

Giao lưu với fan "sương sương" trên Vlive, X1 đạt lượng người xem và bắn tim "khủng"

X1 là nhóm nhạc nam bao gồm 11 thành viên bước ra từ chương trình sống còn đình đám tại Hàn Quốc - Produce X 101. Vào ngày 22/7 vừa qua, X1 đã có buổi livestream đầu tiên trên Vlive. Kết thúc Vlive đầu tiên, X1 đã thu về được 2,167,606 lượt xem và 223,883,667 lượt thả tim. Vậy ...

Hình ảnh thực tập sinh Son Dong Pyo trên trang Twitter của DSP Media (ảnh: internet).
Hình ảnh thực tập sinh Son Dong Pyo trên trang Twitter của DSP Media (ảnh: internet).

Brand New Music – Kim Si Hun, Yun Jung Hwan, Lee Eun Sang và Hong Seong Jun

Brand New Music đã cảm ơn người hâm mộ với lời nhắn: “Cảm ơn bạn đã yêu thương và ủng hộ các thực tập sinh Brand New Music Kim Si Hun, Yun Jung Hwan, Lee Eun Sang và Hong Seong Jun! Chúng tôi đã rất hạnh phúc khi nhận được thật nhiều tình yêu của các bạn! Hãy tiếp tục yêu thương chúng tôi nhé! Chúng tôi thực sự, thực sự yêu các bạn!”.

Các thực tập sinh tham gia Produce X 101 của Brand New Music (ảnh: internet).
Các thực tập sinh tham gia Produce X 101 của Brand New Music (ảnh: internet).

TOP Media – Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk

TOP Media đã công bố trên trang web chính thức của mình: “Hello Hello, đây là TOP Media. Xin cảm ơn các nhà sản xuất quốc dân đã cổ vũ và yêu mến các thực tập sinh của TOP Media là Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk khi họ tham gia Produce X 101. Chúng tôi hứa sẽ làm việc hết sức mình để đáp lại tình yêu của bạn dành cho Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk bố trên trang web của TOP Media (ảnh: internet).
Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk bố trên trang web của TOP Media (ảnh: internet).

Woollim Entertaiment – Woollim Rookie

Moon Jun Ho, Hwang Yun Seong, Joo Chang Uk, Kim Dong Yun, Kim Min Seo và Cha Jun Ho bày tỏ lòng biết ơn của họ bằng cách tự viết các dòng tin nhắn lên giấy: “Xin chào Các nhà sản xuất quốc dân! Cảm ơn bạn đã ủng hộ các thực tập sinh của Woollim! Chúng tôi sẽ luôn chăm chỉ luyện tập để trở lại cùng các bạn! Chúng tôi yêu các bạn!”.

Các thực tập sinh nhà Woollim (ảnh: internet).
Các thực tập sinh nhà Woollim (ảnh: internet).

MBK entertaiment – Nam Do Hyon và Lee Han Gyul

Ngoài ra, MBK entertaiment có cả hai thực tập sinh đều lọt vào top 11 (Nam Do Hyon vị trí thứ 8 và Lee Han Gyul vị trí thứ 7) cũng đã chia sẻ: “Cảm ơn bạn đã ủng hộ các thực tập sinh Lee Han Gyul và Nam Do Hyon của chúng tôi từ khi bắt đầu chương trình cho đến bây giờ. Cả hai sẽ có một khởi đầu mới đầy tuyệt vời. Xin hãy chờ đón và ủng hộ cả hai trong X1 nhé!”.

Xem thêm

Điểm chung của hội em út "khổng lồ" qua các mùa "Produce": Toàn mỹ nam, mỹ nữ và vô cùng tài năng

Trải qua các mùa Produce, KPOP fan đã được chứng kiến biết bao nhóm nhạc tài năng như I.O.I, Wanna One hay X1 được sản sinh ra. Các nhóm nhạc bước ra từ show sống còn của Mnet còn có điểm chung khi sở hữu các thành viên tuy là "út ít"nhưng lại vô cùng tài năng và "khổng ...

MBK entertaiment có hai thực tập sinh lọt vào top 11 là Nam do Hyon và Lee Han Gyul (ảnh: internet).
MBK entertaiment có hai thực tập sinh lọt vào top 11 là Nam do Hyon và Lee Han Gyul (ảnh: internet).

Starship Entertainment

Starship Entertainment cũng đăng ảnh của các thực tập sinh và nói: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các nhà sản xuất quốc dân vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các bạn! Chúng tôi sẽ không bao giờ quên được khoảng thời gian tham gia chương trình và được các bạn bên cạnh ủng hộ. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi với thật nhiều tình cảm và sự quan tâm nhé!”.

Các thực tập sinh nhà Starship (ảnh: internet).
Các thực tập sinh nhà Starship (ảnh: internet).

iME Korea – Lee Se Jin

iME Korea cũng chia sẻ: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã yêu mến Lee Se Jin! Xin hãy chờ đón Lee Se Jin trong tương lai nhé, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ cậu ấy!”.

Thực tập sinh Lee Se Jin (ảnh: internet).
Thực tập sinh Lee Se Jin (ảnh: internet).

Xin chúc mừng tất cả các thực tập sinh và những người chiến thắng cuối cùng của Produce X 101.

Tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Bất ngờ với số tiền khổng lồ mà các nhóm nhạc KPOP đem về cho công ty: BTS đứng nhì không ai dám đứng nhất

Sau khoảng thời gian được công ty "nuôi nấng" thì khi chính thức debut cũng là lúc các thần tượng phải làm việc cật lực để "trả nợ" cho công ty và "trả lương" cho chính mình. Dưới đây là những nhóm nhạc KPOP "cá kiếm" đem lại số tiền khổng lồ cho công ty thông qua các tour ...

Xem thêm

Đỉnh cao nhan sắc của NCT: Vẻ đẹp như phiên bản đời thật của các nhân vật trong manga và anime

NCT - Một nhóm nhạc với ngoại hình đẹp trai hoàn hảo, luôn khiến công chúng phải xuýt xoa khen ngợi mỗi khi xuất hiện. Và một lần nữa các chàng trai của "Thành phố Neo" lại khiến người nhìn không khỏi trầm trồ với dáng vẻ đẹp giống hệt phiên bản đời thật của những nhân vật truyện ...

CHIA SẺ
Keep calm and be superstar!