BIGBANG G-Dragon đã khiến người hâm mộ K-Pop bối rối với câu nói của anh ấy, “Tôi có thể sẽ thất bại trong các chương trình thử giọng sống còn.”

Gần đây, cuộc phỏng vấn trên tạp chí trước đây của G-Dragon từ năm 2020 đã được người hâm mộ K-Pop xem lại và trở thành đề tài bàn luận.

G-Dragon luôn bùng nổ trên mọi sân khấu (Ảnh: Internet)
G-Dragon luôn bùng nổ trên mọi sân khấu (Ảnh: Internet)

Trong cuộc phỏng vấn này, người phỏng vấn, người dường như luôn ấn tượng với tài năng âm nhạc phi thường của G-Dragon, đã hỏi anh liệu anh có nghĩ rằng sự chăm chỉ của một người có thể dẫn đến việc trở thành một nhạc sĩ như anh ấy không.

Câu trả lời của G-Dragon rất đơn giản, “Chắc chắn rồi. Họ chắc chắn có thể trở thành một nhạc sĩ theo cách đó.”

Câu trả lời của anh ấy khiến người phỏng vấn phải hỏi lại: “Ngay cả khi họ có thể không có loại tài năng như tài năng bẩm sinh của bạn hay sao?”

G-Dragon là một chàng trai đa tài với khả năng sáng tác và trình diễn (Ảnh: Internet)
G-Dragon là một chàng trai đa tài với khả năng sáng tác và trình diễn (Ảnh: Internet)

G-Dragon trả lời: “Trong trường hợp đó, họ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Bạn biết có vô số chương trình thử giọng sống còn ngày nay, phải không? Tôi đã thấy một số thí sinh có lẽ có tài năng hơn tôi. Vì vậy, tôi tin rằng bất kỳ ai cũng có thể tiến xa đến mức này miễn là họ làm việc chăm chỉ.”

“Nhưng ngoài tài năng, công sức và thời gian, tôi còn gặp may mắn. Mọi thứ ― từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn ― đều diễn ra rất suôn sẻ. Có lẽ tôi sẽ không thể lọt vào vòng chung kết nếu tôi hiện đang tham gia một chương trình thử giọng sống còn.”, anh ấy nói thêm, trông rất nghiêm túc. Khi người phỏng vấn bật cười trước nhận xét của anh một cách không thể tin được, G-Dragon đã cười bình luận: “Tôi thực sự nghiêm túc!”

Trưởng nhóm BIGBANG khiêm tốn thừa nhận thành công của anh có một phần của yếu tố may mắn (Ảnh: Internet)
Trưởng nhóm BIGBANG khiêm tốn thừa nhận thành công của anh có một phần của yếu tố may mắn (Ảnh: Internet)

Sau đó, trưởng nhóm BIGBANG giải thích lý do tại sao anh ấy nói như vậy: “Nhìn lại thì, tôi đã có hình ảnh phù hợp, ngoại hình khá dễ mến, tài năng và kỹ năng để đạt được thành công này. Tôi cũng đã được YG Entertainment hỗ trợ. Trên hết, tôi đã may mắn khi luôn gặp vận may. Tất cả những khía cạnh này rất hài hòa với nhau, đó là lý do tại sao tôi ở đây.”

Anh ấy tiếp tục: “Nếu tôi tham gia một chương trình thử giọng sống còn bây giờ, có lẽ tôi sẽ khó lọt vào top 10. Đó cũng là nếu tôi may mắn. Tôi thậm chí còn không tự tin để cạnh tranh với họ. Vì vậy, một ngày nào đó, tôi hy vọng sẽ được gặp các hậu bối trong ngành này, những người tài năng hơn tôi rất nhiều. Tôi không biết khi nào sẽ có cơ hội ấy, nhưng…”

G-Dragon khẳng định sự chăm chỉ nhất định sẽ đưa đến thành công (Ảnh: Internet)
G-Dragon khẳng định sự chăm chỉ nhất định sẽ đưa đến thành công (Ảnh: Internet)

Người phỏng vấn đã hỏi một câu hỏi liên quan, “Bạn có nghĩ rằng các chương trình thử giọng sống còn có thể loại bỏ một siêu sao khỏi chương trình của họ không?”

G-Dragon trả lời: “Chà, thành thật mà nói với bạn, tôi sẽ nói là không. Nhưng có một điều chắc chắn là mức độ tài năng và kỹ năng của họ đều cao. Đa số họ đều giỏi. Chỉ đơn giản là không phải bất kỳ ai cũng có tài năng xuất chúng. Một người có tài năng xuất chúng rất có thể đã làm việc gì đó ở đâu đó rồi. Hoặc họ đang âm thầm nỗ lực để biến điều gì đó thành hiện thực.”

Anh tiếp tục: “Ý tôi là, có một số người chỉ khác nhau từ khi sinh ra. Tôi đã nhảy từ năm 6 tuổi. Những đứa trẻ 12, 13 tuổi sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi một con đường khác để đạt được thành công so với những đứa trẻ tìm thấy tài năng của mình từ khi còn nhỏ.”

G-Dragon cùng dàn khách mời nổi tiếng trong bữa tiệc (Ảnh: Internet)
G-Dragon cùng dàn khách mời nổi tiếng trong bữa tiệc (Ảnh: Internet)

Gần đây, G-Dragon đã xuất hiện trong bữa tiệc cùng những người bạn thân thiết sau một thời gian dài. Vào ngày 6 tháng 4, anh ấy đã chuẩn bị một bữa tiệc để kỷ niệm việc phát hành mẫu giày thể thao mới “KWONDO”, được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa thương hiệu của anh là PEACEMINUSONE và Nike.

Dàn khách mời đều là những nghệ sĩ nổi tiếng như BTS RM và Jimin, cũng như Taeyang, Code Kunst, Le Seraphim Kazuha, Jo Se-ho, Hwang So-yoon và Lee Soo-hyuk…

PEACEMINUSONE X NIKE KWONDO 1 (Ảnh: Internet)
PEACEMINUSONE X NIKE KWONDO 1 (Ảnh: Internet)

“KWONDO”, sự hợp tác giữa Nike và GD, lần này phát hành một bản phối màu mới sau khi phát hành mẫu đầu tiên vào tháng 12 năm 2021. Không chỉ có giày, bộ sưu tập “KWONDO” lần này còn cho ra mắt nhiều sản phẩm khác như quần áo, tag, khuy trang trí… Vì “KWONDO” nổi tiếng đến mức nó được bán lại với giá cao gấp hàng chục lần mỗi đôi, nên nó dự kiến ​​sẽ mang đến một cơn sốt thời trang mới trong khoảng thời gian này!

Theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin giải trí mới bạn nhé!

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận