Màu sắc chính thức của LE SSERAFIM đã được công bố, và nó phù hợp với nhóm một cách hoàn hảo! Cùng xem các cô gái LE SSERAFIM chọn màu gì để đại diện cho mình trong thế giới KPOP đầy màu sắc nhé.

Mặc dù ngày nay nó không còn phổ biến, nhưng nó từng là thông lệ tiêu chuẩn đối với các nghệ sĩ K-Pop để có một (hoặc nhiều màu sắc) chính thức đại diện cho họ. Ví dụ, SEVENTEEN có bộ đôi tuyệt đẹp Rose Quartz và Serenity để đại diện cho họ, trong khi (G)I-DLE có các sắc thái táo bạo của Neon Red và Chic Violet.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Màu sắc chính thức có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như tiếp thị, hàng hóa cũng như các hình thức quảng cáo và xây dựng thương hiệu khác. Và mặc dù nhiều nhóm đã ra mắt trong một hoặc hai năm qua không có màu sắc chính thức, LE SSERAFIM vừa mới công bố màu sắc của họ!

LE SSERAFIM vừa mới công bố màu sắc đại diện của nhóm. (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM vừa mới công bố màu sắc đại diện của nhóm. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 1 tháng 1, công ty quản lý Source Music của họ đã đăng một bài đăng trên Weverse để chia sẻ tin tức. Màu Pantone 7453C còn được gọi là “FEARLESS BLUE”, hoàn toàn phù hợp với khái niệm và chủ đề tổng thể của LE SSERAFIM.

FEARLESS BLUE hoàn toàn phù hợp với khái niệm và chủ đề tổng thể của LE SSERAFIM. (Ảnh: Internet)
FEARLESS BLUE hoàn toàn phù hợp với khái niệm và chủ đề tổng thể của LE SSERAFIM. (Ảnh: Internet)

Màu sắc này nhằm biểu thị “nhiệt độ cao nhất của một ngôi sao” và là một màu xanh lam hơi nhạt sẽ trông tuyệt đẹp đối với bất kỳ thành viên nào của LE SSERAFIM.

Ngay cả con số của màu Pantone, 7453, cũng có ý nghĩa phù hợp với concept của nhóm! Số 7453 có nghĩa là ‘tham vọng’ và ‘mạnh mẽ’ trong số học. Nó cũng cộng hưởng với ‘chủ nghĩa cá nhân’ và ‘lòng can đảm’.

Ý nghĩa huyền học của màu sắc đại diện cho LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa huyền học của màu sắc đại diện cho LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Dưới đây là thông báo chính thức của công ty chủ quản:

Xin chào.

Đây là Source Music

Chúng tôi muốn thông báo cho các FEARNOT màu sắc chính thức của họ, được gọi là FEARLESS BLUE.

Màu ‘FEARLESS BLUE’ thể hiện nhiệt độ của ngôi sao cao nhất. Nó bao gồm đặc điểm xa cách nhưng đầy đam mê của LE SSERAFIM và FEARNOTs, những người luôn tiến về phía trước mà không sợ hãi.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các FEARNOT vì đã không ngừng ủng hộ LE SSERAFIM và mong rằng chúng tôi sẽ dành nhiều tình cảm cho tương lai của chúng tôi với ‘FEARLESS BLUE’.

Cảm ơn bạn.

LE SSERAFIM rất hợp với màu xanh. (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM rất hợp với màu xanh. (Ảnh: Internet)

Nhìn chung, người hâm mộ đang yêu thích sự lựa chọn màu sắc chính thức cho LE SSERAFIM trên mạng xã hội!

  • Tôi thích tông màu xanh, màu sắc này thậm chí còn tốt hơn
  • Quả nhiên, Fearless có màu xanh là sự thật.
  • Ôi màu đẹp quá
  • Gần đây không ai sử dụng màu chính thức nữa nên tôi thực sự phấn khích hơn khi thấy LE SSERAFIM công bố màu chính thức bây giờ
  • Ồ, ý nghĩa thật tuyệt
  • Có cảm giác như không còn ai sử dụng màu chính thức nữa… Màu của LE SSERAFIM rất đẹp
  • Điều này làm tôi nhớ đến Blue Flame quá
  • Màu xanh lam là màu yêu thích của tôi và tôi thiên về bất cứ thứ gì có màu xanh lam và LE SSERAFIM không phải là một ngoại lệ 😊
  • Nó rất hợp với họ! Tôi nóng lòng muốn xem thiết kế của họ cho lightstick. Nó sẽ trông rất đẹp với màu xanh này. Tôi thích nó.
  • Một màu sắc có vẻ mềm mại, nhưng thực sự là nhiệt độ cao nhất để đốt cháy, và số học có nghĩa là tham vọng, sức mạnh và lòng can đảm… Lúc đầu tôi không nghĩ nó phù hợp với họ, nhưng càng nhìn vào nó, tôi nhận ra rằng nó là hoàn hảo.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

25 idol KPOP sẽ xuất ngũ vào năm 20233: Baekhyun, Taemin, Dowoon...

Đã 2 năm trôi qua, sự chờ đợi thật lâu nhưng thời gian cũng trôi thật nhanh, 25 idol KPOP sẽ xuất ngũ vào năm 2023 và 3 nhóm nhạc sẽ hoàn thành thời gian nhập ngũ của tất cả các thành viên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận