Năm 2022, JYP Entertainment đón nhận thêm một tin vui nữa, đó là tất cả các thành viên ban nhạc Day6 đều gia hạn hợp đồng với công ty. Năm 2023 hứa hẹn sẽ là năm trở lại của Day6 khi trưởng nhóm Sungjin đã xuất ngũ và đẩy mạnh hoạt động cá nhân.

Day6 là ban nhạc đầu tiên của JYP Entertainment được thành lập vào năm 2015. Hiện, nhóm có 4 thành viên là Sungjin, YoungK, Wonpil và Dowoon. Sau hơn 7 năm hoạt động, Day6 đang dần phát triển và có số lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Nhóm nổi tiếng với những ca khúc sâu lắng như You were beautiful, I loved you, Cover,…hay những ca khúc sôi động theo phong cách rock như Time of our life, Shoot me, I’m serious,…

Ban nhạc Day6 (nguồn: internet)
Ban nhạc Day6 (nguồn: internet)

Sau Sungjin, vào năm ngoái, tất cả các thành viên còn lại của Day6 đều bắt đầu nhập ngũ, bao gồm YoungK, Wonpil và Dowoon. Cuối năm 2022, trưởng nhóm Sungjin được xuất ngũ và gặp gỡ trực tiếp người hâm mộ thông qua event mừng kỷ niệm 7 năm ra mắt của Day6.

Sungjin là thành viên lớn tuổi nhất và cũng là thành viên xuất ngũ đầu tiên của Day6. Anh đã tham gia viết và sáng tác nhiều bài hát nổi tiếng như Congratulations, Let’s Become One Page,…đồng thời là người có sức ảnh hưởng trong việc xây dựng khả năng cảm thụ âm nhạc và màu sắc độc đáo của DAY6. Sungjin cũng có biệt danh “Bap Sungjin” (Cơm Sungjin – cách chơi chữ vì Park và Bap đọc gần giống nhau) bởi cách nói chuyện về đồ ăn với người hâm mộ thông qua SNS cá nhân của anh trong khoảng thời gian nghỉ ngơi và hoạt động quân ngũ.

Trưởng nhóm Sungjin là thành viên xuất ngũ đầu tiên của Day6 (nguồn: internet)
Trưởng nhóm Sungjin là thành viên xuất ngũ đầu tiên của Day6 (nguồn: internet)

Năm nay, thành viên ban nhạc Day6 sẽ đẩy mạnh các hoạt động cá nhân, mở đường cho việc cuối năm các thành viên còn lại xuất ngũ và comeback với đầy đủ thành viên. Trưởng nhóm Sungjin mới đây đã mở kênh YouTube cá nhân đầu tiên của mình là “Park Sungjin” và giao lưu với người hâm mộ bằng cách phát hành nội dung mới vào thứ Hai hàng tuần. Trong video đầu tiên được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2022, trưởng nhóm Day6 đã tự đặt tên và logo cho kênh, tích cực trình bày ý tưởng nội dung và hướng đi của kênh đồng thời bộc lộ tình cảm của anh ấy đối với kênh YouTube do chính mình ấy quản lý.

Bạn có thể xem tại đây:

Sungjin chia sẻ rằng: “Tôi muốn tìm hiểu kỹ về việc phát sóng trên YouTube“. Thông qua các video về các chủ đề khác nhau như từ mới và câu đố về nhân vật, đánh giá nội dung DAY6 và Food World Cup, anh ấy đã thể hiện sức hút qua tính cách thẳng thắn và vui vẻ của mình, mang đến cho người xem sự thích thú.

Trong tập 5 của “Đây là Park Sungjin”, được phát hành vào ngày 16, Sungjin đã thử thách bản thân với mukbang. Thành viên ban nhạc Day6 đã dành thời gian để đánh giá một cách trung thực sự kết hợp giữa thịt gà và tteokbokki, daechang nguyên con và ramen cay, kem đánh bông và đồ ăn nhẹ sô cô la được gọi là “Thực đơn 3 món mukbang ngon nhất”.

Anh cũng gửi lời chúc mừng năm mới thông qua kênh YouTube cá nhân của mình. Sungjin chia sẻ rằng: “Các bạn đã làm việc chăm chỉ trong năm 2022 và mình hy vọng các bạn có một năm mới hạnh phúc. Chúng mình đã chuẩn bị rất nhiều thứ để những người hâm mộ thấy được nhiều hình ảnh đa dạng hơn thông qua YouTube kể từ cuối năm ngoái. Xin hãy tiếp tục dành cho chúng mình thật nhiều tình yêu và sự quan tâm nhé.

Người hâm mộ rất thích thú khi có thể được giao lưu với thành viên Day6 sau hơn 1 năm vắng bóng vì nghĩa vụ quân sự. Giờ đây, các Myday (fandom của Day6) sẽ có thể mong ngóng hằng tuần những video của Sungjin và có thể tương tác với thành viên Day6 nhiều hơn thông qua những buổi live trên Instagram, YouTube,…

Sungjin (Day6) mở kênh YouTube và đẩy mạnh hoạt động trong năm 2023 DAY6 hoạt động JYP kênh YouTube Sungjin xuất ngũ
Trưởng nhóm Sungjin xuất hiện sau khi xuất ngũ (nguồn: Sungjinvn – DAY6’s Park SungJin 1st Vietnamese fanpage)

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

UNB và Forestella cùng sánh vai nhau trình diễn trên “Sugar Man 2”

UNB và Forestella đã thể hiện những màn trình diễn độc đáo của cả hai khi làm mới những hit cũ trên "Sugar Man 2" của JTBC. Vào ngày 13 tháng 5, cả hai nhóm đều thể hiện sự tự tin trong màn trình diễn của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận