MC Tiền Phong của show Thiên Thiên Hướng Thượng, đài Hồ Nam đã bị tố giác phạm tội cưỡng dâm. Rất nhanh vụ việc đã có sự điều tra của cảnh sát, đồng thời bên phía đài Hồ Nam cũng đưa ra phản hồi để trấn an dư luận. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về thông tin này nhé!

MC Tiền Phong bị tố cưỡng dâm

MC Tiền Phong của đài Hồ Nam là một người nổi tiếng, EQ cao, được săn đón trong nhiều show diễn truyền hình với lượt rating đảm bảo. Lượng followers của MC này cũng không hề thấp, thậm chí so với mấy diễn viên nhỏ bé còn có phần cao hơn. Chính vì vậy thông tin về scandal của MC Tiền Phong nổ ra, nhiều người bàng hoàng khó tin.

MC Tiền Phong (Nguồn: Internet)
MC Tiền Phong (Nguồn: Internet)

Mở đầu scandal: Tố MC Tiền Phong phạm tội cưỡng dâm

Một tài khoản Weibo mang tên “Tiểu Nghệ hy vọng người xấu bị trừng phạt” đã đăng lên một post tố cáo Tiền Phong (MC của đài Hồ Nam, dẫn chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng) đã chuốc thuốc mình, sau đó thực hiện hành vi cưỡng gian.

Người này cho hay, khi tham gia ghi hình show Thiên Thiên Hướng Thượng thì MC Tiền Phong đã chủ động xin Wechat của cô, hẹn ra ngoài ăn uống. Cô nghi ngờ sau đó mình đã bị bỏ thuốc dẫn đến không tỉnh táo, khi tinh lại thì đã bị Tiền Phong đưa về nhà cưỡng dâm. Cô cho hay mình có ghi âm, có cả video lẫn đầy đủ bằng chứng bằng chữ, tích cực phối hợp điều tra.

Bài post của Tiểu Nghệ (Nguồn: Internet)
Bài post của Tiểu Nghệ (Nguồn: Internet)

Cụ thể về timeline như sau:

 • Năm 2018 cô tham gia tiết mục Thiên Thiên Hướng Thượng của đài Hồ Nam, ghi hình xong thì Tiền Phong nhờ nhân viên công tác tìm và cuối cùng add Wechat của cô, nhiều lần hẹn ăn cơm.
 • 14/02/2019, cô và Tiền Phong gặp nhau. Lần hẹn gặp gỡ đầu tiên, anh ta đã mời cô uống rất nhiều rượu trái cây làm cô bị say và sau đó mất ý thức.Khi tỉnh dậy phát hiện mình và Tiền Phong nằm chung 1 giường, nghi ngờ cô bị bỏ thuốc.
 • Cô gái chất vất anh ta về chuyện này thì bị Tiền Phong dùng nhiều cách cố tình đè xuống. Cô không chịu và quyết định báo cảnh sát. Giám định cho thấy phía dưới cơ thể có tổn thương, báo cáo kiểm tra lưu trữ ở trụ sở cảnh sát Cổ Bắc, Thượng Hải.
 • Sau khi cảnh sát gọi cô tới lập biên bản thì không thấy động tĩnh gì, 2 năm vừa rồi cô mắc bệnh trầm cảm.

Cập nhật thêm bằng chứng từ phía nạn nhân

Cô gái sau khi biết tin, quyết định cung cấp các bằng chứng hy vọng đưa Tiền Phong ra ngoài ánh sáng, để pháp luật trừng trị thích đáng. Cô thu thập bằng chứng, báo án lần nữa.

Một số nội dung chính từ phía cô gái đăng lên như sau:

 1. Video của cô đăng lên bị che khuất, không rõ là do cô chỉ có thể lấy cớ làm mất đồ để xem, lén dùng điện thoại quay lại. Trong video nhiều đoạn Tiền Phong túm và lôi kéo cô.
Video nhà gái cung cấp (Nguồn: Internet)
Video nhà gái cung cấp (Nguồn: Internet)
 1. Án của cô bị treo 2 năm, không phải vì cô không báo ngay mà là do chưa đủ bằng chứng. Đồng thời lúc đó cú shock tâm lý đã khiến cô không thể hỗ trợ điều tra đầy đủ.

 2. Sau khi phát sinh sự việc, Tiền Phong đã tạo dựng hiện trường giả như đôi bên tình nguyện.

 3. Tin nhắn giữa cô và Tiền Phong không hề có chút yêu đương nào hết.

Hình ảnh được chụp lại (Nguồn: Internet)
Hình ảnh được chụp lại (Nguồn: Internet)
 1. Lý do vì sao 2 năm mới đăng bài, cô gái giải thích vì bản thân sợ. Tuy nhiên sau này muốn làm rõ mọi chuyện nên mới quyết định nói ra sự thật.
 2. Cô khẳng định nếu mình có nhận 1 đồng tiền nào từ Tiền Phong thì tự nguyện mời cảnh sát bắt mình.

 3. Ngày thứ 3 sau khi báo án, cô tới cục cảnh sát, có 1 đoạn ghi âm rõ ràng. Cô sẽ đăng để mọi người cùng nghe.

 4. Rạng sáng ngày 16/02/2019, tại phòng thẩm vấn chính miệng Tiền Phong nhận tội, có công cụ ghi hình bên chấp pháp ghi lại, mời cảnh sát công bố.

Bài viết đính kèm hình ảnh lẫn cap màn hình (Nguồn: Internet)
Bài viết đính kèm hình ảnh lẫn cap màn hình (Nguồn: Internet)
 1. Hai năm trước Tiền Phong nhận tội, cảnh sát cho ký cam kết giảng hòa. Lúc đó cô tưởng là vì không đủ bằng chứng định tội, bây giờ mới hiểu ra nên hy vọng cảnh sát đưa ra ly do vì sao năm xưa không lập thành án.
 2. Thông báo của cảnh sát có nói rằng, nếu có chứng cứ hãy liên hệ. Cô đang chỉnh lý lại bằng chứng rồi báo tiếp, tin tưởng cảnh sát, tin tưởng công lý.

Phản hồi của những bên liên quan tới MC Tiền Phong

Ngay lập tức sau khi drama nổ ra khiến nhiều người ngỡ ngàng, giật mình. Đài Hồ Nam, bên phía cảnh sát cũng phản hồi về drama lần này.

Phản hồi của đài Hồ Nam

Đài Hồ Nam đình chỉ công tác MC Tiền Phong (Nguồn: Internet)
Đài Hồ Nam đình chỉ công tác MC Tiền Phong (Nguồn: Internet)

Đài Hồ Nam đưa ra lời phản hồi dành cho sự kiện này: Bên đài có chú ý tới dư luận liên quan tới sự việc MC Tiền Phong, hiện tại đang trong quá trình xác minh và tìm hiểu. Đài sẽ hỗ trợ, phối hợp tích cực cùng ban ngành liên quan để điều tra. Trước khi có kết quả cuối cùng thì sẽ đình chỉ toàn bộ công tác của MC Tiền Phong.

Phản hồi của cảnh sát

Cảnh sát cho biết phía nhà gái báo án năm 2019, nhưng không đủ bằng chứng để kết luận nên đã treo án. Sau đó phía nạn nhân cũng không nộp đơn xin xem xét lại mà đã ký đơn xác nhận, vì vậy mới có cơ sự ngày hôm nay.

Thông tin từ cảnh sát (Nguồn: Internet)
Thông tin từ cảnh sát (Nguồn: Internet)

Hiện tại sự việc vẫn đang được điều tra và làm rõ, tuy nhiên với MC Tiền Phong thì chắc chắn là tháng ngày không dễ dàng gì. Bạn nghĩ sao về drama này? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Xem thêm

9 điều về "Liễu 9 đầu" Đàn Kiện Thứ đầy hề hước mà ít người biết đến

Đàn Kiện Thứ được mệnh danh là "hoàng tử Bắc Hải", có màn quen biết hề hước với Dương Tử, nổi tiếng với "vận may chạm đáy", sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng tài năng đáng nể...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận