BTS có thể đang nghỉ ngơi sau hàng loạt thành công quốc tế mà họ đã đạt được trong thời gian vừa qua, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ vắng mặt trên sân khấu toàn cầu. Vào trước đó ngày 24 tháng 6 HYBE đã thông báo rằng nhóm sẽ tổ chức những buổi hòa nhạc để giúp Hàn Quốc đấu thầu tổ chức Hội chợ triển lãm Thế giới 2030 tại Busan, Hàn Quốc.

BTS gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tạm nghỉ để các thành viên có thời gian tập trung cho các hoạt động solo, những dự án vốn đang ấp ủ của mình. Cụ thể như là màn hợp tác bùng nổ của Jungkook cùng Charlie Puth với “Left and Right”. Bên cạnh đó là sự kiện nổ phát súng đầu tiên cho album solo của j-hope với MV ca khúc “More”. Mặc dù dần dành thời gian cho các hoạt động cá nhân thì BTS vẫn sẽ không bỏ bê các hoạt động chung của nhóm.

BTS vừa mới comeback với album tuyển tập "Proof" (Ảnh: Internet)
Nam nhóm nhạc nổi tiếng vừa mới comeback với album tuyển tập “Proof” đạt nhiều thành tích đáng nể. Ca khúc chủ đề “Yet To Come” xuất sắc debut ở vị trí thứ 3 trên Spotify toàn cầu với hơn 7 triệu lượt stream (Ảnh: Internet)
Các thành viên thời gian tới sẽ tập trung cho các hoạt động solo song các hoạt động nhóm vẫn rất chăm chỉ (Ảnh: Internet)
BTS đã bước sang chương thứ 2 của sự nghiệp âm nhạc. Mặc dù dần dành thời gian cho các hoạt động cá nhân thì boygroup toàn cầu vẫn sẽ không bỏ bê các hoạt động chung của nhóm. (Ảnh: Internet)

Nam nhóm nhạc sẽ đóng vai trò là đại sứ cho nỗ lực của đất nước nhằm mang hội chợ thế giới đến Thành phố đô thị Busan – thành phố đông dân thứ hai ở Hàn Quốc, sau Seoul.

“Với tầm quan trọng của nỗ lực là quốc gia đăng cai World Expo 2030 tại Busan. BTS và HYBE sẽ cố gắng hết sức để đưa World Expo đến Busan thành công” Chủ tịch của HYBE, Bang Si Hyuk cho biết. “Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để góp phần phát triển hơn nữa văn hóa Hàn Quốc cũng như các nền văn hóa đại chúng địa phương ở Busan.”

Thị trưởng thành phố, Park Heong Joon cảm ơn nhóm vì những nỗ lực sắp tới, cũng là người sẽ có mặt để đích thân giới thiệu thành phố với các thành viên của ủy ban: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các thành viên của BTS và HYBE vì đã chấp nhận trở thành đại sứ của World Expo 2030 tại Busan” “Sự hỗ trợ của nhóm với tư cách là đại sứ sẽ vô cùng hữu ích trong việc thúc đẩy nỗ lực của chúng tôi để đưa World Expo đến Busan.”

Thông tin tiếp theo được tiết lộ vào mới đây 7 tháng 7, nam nhóm nhạc “Yet To Come” sẽ chính thức tổ chức concert vào tháng 10 sắp tới tại Busan, Hàn Quốc để giúp thành phố nỗ lực đăng cai World Expo 2030. Đồng thời BTS cũng sẽ chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ, hỗ trợ hết mình cho sự kiện này.

BTS sẽ tổ chức concert tại Busan vào tháng 10 giúp Hàn Quốc đăng cai tổ chức Hội chợ triển lãm Thế giới 2030 tại Busan. Đồng thời nhóm cũng sẽ chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ của sự kiện vào tháng này (Ảnh: Internet)
BTS sẽ tổ chức concert tại Busan vào tháng 10 để giúp Hàn Quốc đăng cai tổ chức Hội chợ triển lãm Thế giới 2030 tại Busan. Đồng thời nhóm cũng sẽ chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ của sự kiện vào tháng này (Ảnh: Internet)

Cùng đón chờ những thông tin chi tiết về concert sắp tới lẫn các hoạt động khác của BTS nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ các bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Phản ứng trái chiều của các fandom về hoạt động của GOT The Beat

Với việc phát hành single album đầu tiên của GOT The Beat và video âm nhạc "Stamp On It", siêu nhóm nhạc nhà SM đã nhận được phản ứng từ cộng đồng người hâm mộ của từng nhóm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận