Big Hit Entertainment đã tiết lộ một số thông tin thú vị mới về album đầu tay của đàn em mới của “nhóm nhạc toàn cầu” BTS, đó chính là danh sách các ca khúc trong album đầu tay của TXT trong sự nghiệp.    

Ngày ra mắt của tân binh nhà Big Hit Entertainment TXT (Tomorrow x Together) đang đến rất gần. Big Hit hiện đang tích cực “tung thính” về TXT thông qua những hình ảnh poster từng thành viên vô cùng long lanh, video giới thiệu, hoạt động tặng vé miễn phí hay loạt teaser úp mở về giọng nói của các thành viên,…điều đó phần nào khiến netizen càng thêm háo hức về màn ra mắt sắp tới của nhóm.

Nhóm TXT
TXT chính là đàn em cùng công ty với nhóm nhạc toàn cầu BTS. (Nguồn: Internet)

Vào ngày 21/2 vừa qua, công ty quản lý của TXT đã công bố thêm chút thông tin ít ỏi nhưng khá thú vị về danh sách các ca khúc phát hành trong album đầu tay của nhóm có tên The Dream Chapter: STAR trên trang Twitter chính thức của mình.

Nhóm TXT
Big Hit công bố thêm thông tin về album đầu tay của TXT. (Nguồn: Internet)

Cụ thể, album này sẽ có năm bài hát, bao gồm Blue Orangeade, CROWN, Our Summer, Cat & Dog 별의 낮잠.

Nhóm TXT
Big Hit Entertainment “thả thính” danh sách bài hát xuất hiện trong album đầu tay của TXT. (Nguồn: Internet)

Sau hai tháng chờ đợi, người hâm mộ của nhóm nhạc nam sắp ra mắt nhà Big Hit cuối cùng cũng đợi được đến ngày nhóm chính thức chào sân KPOP.

TXT được xem là một trong những tân binh đáng gờm và đáng mong đợi trong nửa đầu năm nay của Kbiz. Kể từ khi thành viên đầu tiên là Yeonjun được tiết lộ vào tháng 1, TXT đã nhận được rất nhiều sự chú ý bởi là nhóm nhạc em trai của BTS. Netizen cũng tò mò bởi màu sắc cá tính và thú vị thông qua hình ảnh cá nhân của các thành viên. Tuy nhiên, điều khiến fan tò mò hơn cả là họ vẫn chưa được một lần nghe qua chất giọng của TXT.

Nhóm TXT
Yeonjun là thành viên đầu tiên của TXT được công bố. (Nguồn: Internet)

Vào ngày 17/2 khi nhà đài Mnet phát hành những đoạn teaser về giọng nói của các thành viên nhà Big Hit, những tưởng sau bao ngày mong ngóng thì các fan cuối cùng cũng được cảm nhận chất giọng của nhóm thế nhưng trên thực tế thì hiếm ai có thể phân biệt được giọng nói của bất kỳ thành viên nào.

Xem thêm

Hồ sơ AB6IX - Nhóm nhạc AB6IX - Thông tin thành viên AB6IX - AB6IX Profile

AB6IX là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của Brand New Music. Nhóm gồm có Youngmin, Donghyun, Woojin, Daehwi và Woong. Youngmin và Donghyun là bộ đôi MXM, trong khi Woojin và Daehwi từng ở trong nhóm nhạc Wanna One. AB trong AB6IX viết tắt cho ABSOLUTE hay ABOVE BRANDNEW, còn 6 đại diện cho 5 thành ...

Giống như một trò chơi, Big Hit cũng như TXT đều đang ngầm gửi đến các fan một ẩn ý thú vị rằng hãy đoán xem họ là ai? Trong đoạn video, tất cả các thành viên đều cùng lúc nói chuyện với nhau và nội dung cũng xoay quanh thông điệp: “Tôi là ai?”.

Nhóm TXT
TXT nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ phía người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Teaser thứ hai, thứ ba và teaser mới nhất được đăng tải vào 20/2, lần này, trong mỗi đoạn video giọng nói của mỗi thành viên đã rõ ràng hơn, cùng với đó, họ cũng bộc lộ và có những chia sẻ lí thú về tính cách và sở thích của bản thân. Điều này phần nào đã thêm phần giải tỏa những tò mò của fan trước những bí mật về TXT.

Người hâm mộ của TXT đã vô cùng vui vẻ khi cố gắng tìm ra được giọng nói thuộc về từng thành viên. Ai nấy đều đang mong chờ đến ngày 4/3, ngày TXT chính thức ra mắt Kbiz . Hy vọng rằng TXT sẽ có cú chào sân thật ngoạn mục và đạt được nhiều thành tích nối tiếp những thành công mà đàn anh BTS đã làm được trước đó.

Một số bài viết liên quan bạn có thể quan tâm:

Cùng nhau ủng hộ cho màn ra mắt sắp tới của TXT và đừng quên theo dõi BlogAnChoi luôn được cập nhật những thông tin giải trí thú vị và hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ Dreamcatcher - Nhóm nhạc Dreamcatcher - Thông tin thành viên Dreamcatcher - Dreamcatcher Profile

Dreamcatcher (드림캐쳐) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên: JiU, SuA, Siyeon, Handong, Yoohyeon, Dami, và Gahyeon. Dreamcatcher ra mắt vào ngày 12, tháng Một, năm 2017. Nhóm thuộc quản lí của Happy Face Entertainment. Tìm hiểu về các thành viên và thông tin nhóm nhạc Dreamcatcher với bài viết dưới đây nhé!

CHIA SẺ