GOT7 đã tổ chức chương trình phát sóng V Live trước khi phát hành album thứ 3 của nhóm “Present: You & ME Edition” vào ngày 3 tháng 12.

Nhóm đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ cho sự trở lại sau 3 tháng, thu hút hơn 200 triệu lượt thả tim từ người xem trong suốt buổi phát sóng.

GOT7 nói: “Với album này, chúng mình hy vọng các fan không bao giờ quên rằng IGOT7 là món quà lớn nhất dành cho GOT7“.

got7
GOT7 chia sẻ về album mới “Present: You & ME Edition”. (Nguồn: Internet)

Nhóm sau đó đã hồi tưởng lại quá khứ khi họ gặp nhau lần đầu tiên. Youngjae nói: “Ngày đầu tiên tôi đến ký túc xá sau khi trở thành một thực tập sinh, tôi mở cửa và BamBam hoàn toàn khỏa thân. Tôi đã nhìn thấy mọi thứ của BamBam trong khoảnh khắc đó”. BamBam trả lời: “Tôi đang đùa giỡn với mọi người trong ký túc xá và tôi đã rất ngạc nhiên khi có người mà tôi không biết bước vào nhà”.

got7
GOT7 chia sẻ những kỷ niệm khi còn là thực tập sinh. (Nguồn: Internet)

Yugyeom nói anh ấy rất ngạc nhiên về tuổi của BamBam: “Tôi nghĩ rằng BamBam lớn tuổi hơn tôi nhưng tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi cùng tuổi“. Tương tự như vậy, BamBam cũng nói rằng anh chàng nghĩ là Yugyeom nhiều tuổi hơn mình.

got7
Hình ảnh GOT7 trên chương trình phát sóng V Live trước khi phát hành album mới. (Nguồn: Internet)

Quán ăn mà Jackson hay đến khi còn là một thực tập sinh có tên Kimbap Heaven. Anh chia sẻ: “Quán đó mở cửa 24 giờ một ngày. Bởi vì quán ăn vẫn còn mở cửa sau khi thời gian tập luyện kết thúc vào lúc ba hoặc bốn giờ sáng nên tôi thường xuyên đến ăn ở đó”. BamBam chia sẻ rằng anh rất buồn vì JB đã uống hết sạch nước của mình tại Kimbap Heaven, và JB chỉ đơn giản rời đi sau khi làm vậy.

Đối với Jinyoung, sân chơi là nơi chứa nhiều kỷ niệm: “Hồi đó, tôi thường lấy kem của anh Mark mua và đi đến sân chơi để ăn“.

got7
GOT7 chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn trước khi ra mắt. (Nguồn: Internet)

Điều khó khăn nhất đối với GOT7 trước khi ra mắt, Jackson nói anh từng hét lên với Mark vì Mark đã đẩy anh vào tường. Mark nói: “Tôi chỉ làm theo lời giáo viên hướng dẫn nói“.

Nói về ca khúc chủ đề mới nhất của họ “Miracle”, GOT7 tiết lộ rằng ban đầu bài hát này nằm trong một album khác: “Bài hát nói về những kỷ niệm từ trước khi chúng tôi ra mắt và có những biểu tượng của IGOT7 trong lời bài hát“. BamBam tiết lộ rằng những lá thư gần đây mà các thành viên viết cho fan sẽ có trong lời bài hát mới.

got7
GOT7 chia sẻ về bài hát “Miracle” và cảm ơn fan hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Jackson sau đó bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ đã yêu anh chàng, ngay cả khi anh có “tóc cải bắp”. “Đó là tình yêu thực sự” – Jackson tự hào. BamBam cho biết anh hy vọng rằng kết thúc năm nay sẽ mở ra những điều tốt đến với GOT7 vào năm mới, và nhóm muốn thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời nhất dành cho fan. Youngjae nói thêm: “Cảm ơn vì đã luôn yêu thương chúng tôi ngay cả khi chúng tôi vẫn còn nhiều thiếu sót“.

Bạn thấy sao về những chia sẻ này? Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ GOT7 trong các hoạt động sắp tới của nhóm nhé!

Những bài viết về GOT7 có thể bạn quan tâm:

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

10 trainee cực hot trong hai tập đầu của Thanh Xuân Có Bạn 3

Thanh Xuân Có Bạn 3 đã chính thức lên sóng trên IQIYI cùng dàn thực tập sinh điển trai và tài năng. Cùng Blog Ăn Chơi tìm hiểu về 10 trainee hot nhất hai tập đầu của chương trình nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận